ARKANSAS TECH UNIVERSITY

Arkansas Tech University
Arkansas Tech University logo
Address: 1605 North Coliseum Drive, Russellville, AR 72801, USA
Tel: +1 479.964.0832
Email: imsso@atu.edu
Visit Website 
Arkansas Tech University
Được thành lập năm 1909, lịch sử phong phú và các chương trình học vượt trội của Arkansas Tech University giúp đặt trường ở vị trí những học viện hàng đầu quốc gia. Đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, cơ sở vật chất xuất sắc, phương pháp lấy sinh viên làm trọng tâm, và những cơ hội giáo dục đặc biệt của Tech đã được chứng minh là có giá trị rất lớn.

Cơ sở Russellville của Tech nhỏ vừa để có được sự chú ý cá nhân, nhưng đủ lớn để có một nền giáo dục chất lượng. Với lượng sinh viên đa dạng đại diện cho hơn 30 quốc gia, Tech cũng tự hào có một trong những tỉ lệ tốt nghiệp cao nhất nước. Sinh viên tham gia vào nhiều hoạt động trong trường lẫn ngoài trường giúp củng cố cũng như hỗ trợ sự phát triển cá nhân và học thuật. Nằm trong khu vực River Valley của Arkansas, Tech có vị trí trung tâm, là nơi dễ tiếp cận nhiều tài nguyên và cơ hội du lịch trong nước Mỹ.

 

Students on laptops at Arkansas Tech University

 

International and Multicultural Student Services Office (Văn phòng Dịch vụ Sinh viên Quốc tế và Đa văn hóa)
Dành để hỗ trợ bạn có được trải nghiệm tuyệt nhất ở Tech, International and Multicultural Student Services Office (Văn phòng Dịch vụ Sinh viên Quốc tế và Đa văn hóa) cung cấp nhiều nguồn lực và dịch vụ chuyên thiết kế để hỗ trợ cho thành công của sinh viên quốc tế. Các dịch vụ được cung cấp bao gồm định hướng, cập nhật về nhập cư, chương trình đa văn hóa, và các dịch vụ hỗ trợ khác cần để giúp sinh viên quốc tế dễ hòa nhập vào văn hóa Mỹ. Sinh viên cao đẳng Mỹ đóng vai trò quan trọng trong việc tình nguyện làm cố vấn cho các sinh viên quốc tế mới thông qua chương trình Global Connect (Kết nối toàn cầu). Thêm vào đó, nhiều tổ chức sinh viên nhận được sự hỗ trợ từ International and Multicultural Student Services Office, bao gồm Hội Sinh viên Da Đen, Hội Sinh viên Trung Quốc, Hội sinh viên Hispanic, Hội sinh viên Ấn Độ, Hội sinh viên Nhật Bản, Hội sinh viên Saudi và Hội tương tác văn hóa. Hoạt động phối hợp với nhau, các chương trình và sự kiện được phát triển và tài trợ suốt năm để đào tạo giảng viên, nhân viên và sinh viên về di sản quốc tế và đa văn hóa.

English Language Institute (Viện Anh ngữ)
Nếu bạn có kế hoạch lấy bằng cao đẳng ở Mỹ và muốn cải thiện tiếng Anh trước khi ghi danh, English Language Institute (Viện Anh ngữ) có thể chuẩn bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để phát triển khả năng ngôn ngữ học thuật thông thạo nhằm đáp ứng những yêu cầu và kỳ vọng của môi trường lớp học cao đẳng. Viện cung cấp chương trình học hiệu quả, cho phép sinh viên học và đạt được những mục tiêu học thuật của mình. Được hướng dẫn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, môi trường lớp học nhỏ tập trung vào viết, ngữ pháp, đọc, nghe và ghi chú, và các kỹ năng nói tiếng Anh cùng với kỹ năng nhận thức về văn hóa.

 

 Arkansas Tech University lab            Arkansas Tech University basketball

 

Cơ hội học bổng
Tech cung cấp cho sinh viên quốc tế một số cơ hội nộp đơn xin học bổng chẳng hạn như:

  • International Excellence Scholarship (Học bổng xuất sắc)
  • International Baccalaureate Scholarship (Học bổng tú tài)
  • English Language Institute Graduating Scholars Scholarship (Học bổng tốt nghiệp Viện Anh ngữ)
  • Transfer Scholarship (Học bổng thuyên chuyển)
  • Rexann Oller International Scholarship (Học bổng Rexann Oller)
  • Graduate Out of State Tuition Waiver
  • Graduate Assistantship

Để biết thêm thông tin về trường, chương trình sinh viên quốc tế, hay bất kỳ chủ đề nào khác, xin vào http://www.atu.edu/imsso/admission.php hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ imsso@atu.edu

Chúng tôi rất mong được nghe từ bạn và mong sớm được chào mừng bạn đến Tech!