BEMIDJI STATE UNIVERSITY

Bemidji State University students in a kayak
Bemidji State University logo
Address: 1500 Birchmont Dr NE, Bemidji, MN 56601, USA
Tel: (218) 755-4096
Email: international@bemidjistate.edu
Visit Website

facebook   twitter 

Cơ sở ven hồ của chúng tôi tọa lại tại Bemidji, Minnesota, một thị trấn nhỏ và nồng hậu với tất cả những tiện nghi của một thành phố lớn. Các chương trình học tại BSU tập trung vào học tập cá nhân và thực hành. Từ lớp học đầu tiên cho đến bài thuyết trình cuối cùng, sinh viên được thử thách và hỗ trợ bởi các giáo sư hết lòng với sự thành công của các em. Dù quyết định theo ngành nào, bạn cũng có thể có những lớp nhỏ và vô số cơ hội để nghiên cứuthực tập và du học tự lập.

 

bemidji state university aerial view

 

Chi phí hợp lý & Tính linh hoạt

Chúng tôi cung cấp cho tất cả các sinh viên quốc tế mức học phí áp dụng trong nước, điều mang lại khoản tiết kiệm rất lớn cho sinh viên quốc tế. Dù cho mối quan tâm về học tập và mục tiêu chuyên môn của bạn là gì, chúng tôi cũng có thể giúp bạn đạt được và không khiến bạn cùng gia đình phải chìm trong nợ. Khi bạn đã sẵn sàng nộp đơn, hãy xem hướng dẫn nộp đơn của chúng tôi và liên hệ International Program Center nếu có bất kỳ thắc mắc nào.

English Language Center

English Language Center ELC (Trung tâm Anh ngữ) trang bị để học viên học tập thành công ở BSU. ELC cung cấp chương trình toàn thời gian ở cơ sở xinh đẹp ven hồ. Học viên có thể đăng ký chương trình trong một hoặc hai học kỳ tùy vào nhu cầu. Học viên ở ELC tham gia các lớp tiếng Anh chuyên sâu, được kèm riêng một-một và tham gia các hoạt động văn hóa vui nhộn. ELC là một chọn lựa tuyệt vời cho những sinh viên chưa đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh của BSU hoặc đơn thuần muốn cải thiện tiếng Anh.

 

bemidji state university in winter

 

Tham gia!

Đi bơi, đi thuyền trên hồ, học yoga, cắm trại, leo trèo, chạy nhảy. Bạn có thể làm tất cả những điều này ở đây.

Gillett Wellness Centerchương trình thể thao nội bộ và Outdoor Program Center được công nhận cấp quốc gia của chúng tôi giúp bạn luôn bận rộn và năng động quanh năm. OPC là con đường dẫn đến những chuyến phiêu lưu ở miền bắc Minnesota và hơn nữa. Muốn một chuyến đi biển bằng thuyền kayak đến Mexico? Cho rằng đã đến lúc học đi xe đạp leo núi? Bạn thậm chí không phải ra khỏi trường để tìm điều thú vị. Bạn cũng có thể chinh phục vách đá cao 30 foot của chúng tôi, một trong những vách đá trong nhà cao nhất bắc Minnesota.

Các môn thể thao nội bộ tại BSU rất đa dạng. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia và lập một đội bóng đá. Hãy tìm hiểu về những sắc thái của Dodgeball, Flag Football, Softball, và Hockey. Dù đang tìm một giải đấu cạnh tranh hay giải trí, một môn thể thao mới lạ hay quen thuộc, bạn cũng sẽ có không ít lựa chọn.

 

bemidji state university international students

 

Hãy góp phần reo hò trong Sanford Center và cổ vũ cho Beavers của mình. Các đội thể thao của trường là đối thủ đáng gờm cấp khu vực và cấp quốc gia, và là niềm tự hào cho cộng đồng Bemidji. Chúng tôi thi đấu quanh năm với 15 môn thể thao khắp NCAA Division I và II. Tại BSU, tinh thần của trường không bao giờ ngơi nghỉ.

Bạn cũng có thể tham gia International Student Organization (Tổ chức sinh viên quốc tế) để trải nghiệm đời sống ở Bemidji và chia sẻ văn hóa thông qua nhiều hoạt động và sự kiện ISO. Các hoạt động ở cả trong lẫn ngoài khuôn viên trường giúp sinh viên có được trải nghiệm BSU tuyệt đối và tận dụng tối đa thời gian của mình ở bắc Minnesota.