CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, SONOMA

CSU Sonoma Students
ssali logo

Address: Sonoma State University, 1801 E. Cotati Ave Rohnert Park, CA 94928
Tel: +1 707-664-2582
Email: ssali@sonoma.edu
Visit Website 

csu sonoma logo

Học xá thuộc California State University System

facebook   twitter   instagram

Sonoma State American Language Institute (SSALI) cung cấp chương trình Anh ngữ chuyên sâu (intensive English language program) với các giảng viên được đạo tạo chuyên nghiệp, đảm bảo thành công cho sinh viên. Quy mô lớp học nhỏ và sinh viên đa dạng. Sinh viên SSALI chuyển sang các trường cao đẳng cộng đồng hay các trường đại học hệ 4 năm, hoặc dùng những kỹ năng tiếng Anh đã cải thiện ở đất nước mình cho những cơ hội liên quan đến công việc hay hội thoại.

University pathways hiện có đối với nhập học có điều kiện, chương trình miễn TOEFL, và đăng ký đồng thời http://web.sonoma.edu/exed/ssali/universitypathways

CSU Sonoma Asian students

Học ở Califonia State University, Sonoma trong một hoặc hai học kỳ:

Semester at Sonoma (Học kỳ ở Sonoma) là chương trình ngắn hạn, không cấp bằng, có tín chỉ học thuật dành cho sinh viên quốc tế muốn học ở California State University, Sonoma trong một hoặc hai học kỳ.

Sinh viên quốc tế có thể theo học các lớp từ bất kỳ chuyên ngành đại học nào trong số 46 chuyên ngành của SSU thông qua Open University và chuyển những đơn vị đó về lại trường đại học trong nước của mình. Semester at Sonoma là một chương trình F-1 toàn thời gian cho phép sinh viên quốc tế học cùng sinh viên Mỹ và tìm hiểu về văn hóa khác ngay từ đầu.

Lấy bằng đại học hoặc sau đại học ở California State University, Sonoma:

Các chương trình lấy bằng phổ biến bao gồm Wine Business (Kinh doanh rượu), Environmental Studies (Nghiên cứu môi trường), Computer Science (Khoa học máy tính), Criminology and Criminal Justice Studies (Nghiên cứu tư pháp tội phạm và hình sự), Biology (Sinh học), Global Studies (Nghiên cứu toàn cầu), chương trình Executive MBA, và Business and Economics (Kinh doanh và Kinh tế).

CSU Sonoma students at Golden Gate Bridge

California State University, Sonoma, một bộ phận của California State University system uy tín, cách San Francisco, California 50 dặm về phía Bắc, trong vùng wine country xinh đẹp. Với tổng số gần 10,000 sinh viên, trường cung cấp chương trình giáo dục về nghệ thuật tự do và khoa học rất mạnh, nơi sinh viên được tiếp cận mật thiết với các giáo sư, cùng những cơ hội nghiên cứu và thực tập cho cả trình độ đại học lẫn sau đại học. Sinh viên có thể tận hưởng Student Center, Recreation Center, Schulz Information Center, và Green Music Center đẳng cấp thế giới. Vào năm 2016, California State University, Sonoma được Princeton Review xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Sinh viên có thể ở ký túc xá tiện nghi trong khuôn viên trường, với gia đình địa phương, hoặc ở căn hộ hay nhà ngoài khuôn viên trường. Có nhiều câu lạc bộ và hoạt động để tham gia, bao gồm International Education Exchange Council.

Aerial view of CSU, Sonoma

Trở thành một phần của cộng đồng quốc tế!

Tận hưởng vẻ đẹp của miền bắc California!

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh!

Học một hoặc hai học kỳ!

Nhận bằng tại California State University, Sonoma!

Nghĩ về tương lai của bạn!