CARLETON UNIVERSITY

Carleton University
Carleton University

Address: 1125 Colonel By Dr, Ottawa, ON K1S 5B6, Canada
Tel: +1 613-520-2400
Email: international@carleton.ca
Visit Website

facebook   twitter   instagram logo   youtube

Carleton University—Canada’s Capital Universityđem đến chương trình giáo dục chất lượng cao cho hơn 30.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian ở cấp đại học cũng như sau đại học. Carleton thu hút sinh viên từ hơn 140 quốc gia đến với khu học xá đa dạng và toàn diện của trường, và có hơn 153.000 cựu sinh viên sống tại hơn 160 quốc gia trên thế giới.

Trường có 22 chương trình cấp bằng đại học với hơn 100 chuyên ngành, chuyên sâu và chuyên môn, cung cấp các kỹ năng và kiến ​​thức để giải quyết các vấn đề trong thực tế.

carleton university

Bộ phận học thuật của trường Carleton với hơn 875+ người được công nhận quốc tế về sự uyên bác cũng như các nghiên cứu độc đáo ở hơn 50 ngành. Sinh viên Carleton được hưởng lợi từ cách tiếp cận thực tiễn, chủ động, liên ngành trong việc giảng dạy và nghiên cứu được thực hiện bởi các giảng viên cũng như bởi những mối quan hệ đối tác đa dạng mà trường liên kết với chính phủ liên bang, các trường đại học khác và các đối tác tư nhân.

Ngoài các hỗ trợ và dịch vụ cho tất cả sinh viên (điền kinh, dịch vụ nghề nghiệp, hỗ trợ học thuật, y tế và tư vấn, v.v.), học viên cũng sẽ nhận được hỗ trợ từ Văn phòng Dịch vụ Sinh viên Quốc tế của trường để đảm bảo học viên thích nghi được với cuộc sống ở Canada và trải nghiệm đời sống sinh viên nhiều nhất có thể.

carleton university

Học xá của trường và thành phố là môi trường tươi đẹp và thân thiện để sống và học tập. Học xá nằm ở phía nam trung tâm thành phố Ottawa, và giáp với sông Rideau, kênh đào Rideau lịch sử (một di sản thế giới UNESCO World Heritage) và những khu dân cư yên bình.

Tại Ottawa, thủ đô của đất nước, học viên có thể tiếp cận với các cơ sở vật chất ngoài học xá tuyệt vời như công trình chính phủ, bảo tàng và viện lưu trữ, đại sứ quán nước ngoài, phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học đời sống và y tế, cũng như nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ.

carleton university

Liên Hợp Quốc liên tục xếp hạng Canada là một trong những quốc gia tốt nhất để sống vì chất lượng cuộc sống. Một vùng đất của cơ hội, Canada là một đất nước rộng lớn, đa văn hóa với truyền thống giúp đỡ mọi người và chào đón thế giới. Học phí và chi phí sinh hoạt của trường cũng khiến cho Canada trở thành một nơi hợp lý để sống và học tập.

Tại Đại học Carleton, học viên sẽ tìm thấy một môi trường chào đón với tinh thần cộng đồng mạnh mẽ. Chúng tôi biết rằng học viên đang tìm kiếm một trường đại học nơi bạn sẽ cảm thấy như ở nhà – chúng tôi hy vọng đó sẽ là Carleton!

carleton university

Một vài thông tin thú vị cho sinh viên quốc tế:

  • Phần lớn chương trình đại học tại Carleton có bao gồm cơ hội học & làm, gọi là “co-op”. Sinh viên Carleton “co-op” đã làm việc cho rất nhiều các nhà tuyển dụng như: Blackberry, Bombardier Aerospace, Canada Revenue Agency, Environment and Climate Change Canada, Ericsson, Hydro Ottawa, IBM Canada, National Research Council, Nokia, Ross Video, Scotiabank và hơn thế nữa.
  • Sinh viên quốc tế được phép làm việc bán thời gian trong thời gian học, và sau khi tốt nghiệp chương trình đại học, đủ điều kiện để xin giấy phép làm việc để ở lại Canada tối đa trong ba năm để tích lũy kinh nghiệm làm việc.
  • Carleton là nơi có mạng lưới rộng lớn với hơn 200 câu lạc bộ và hội nhóm – là một cách tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè mới, tích lũy các kĩ năng giá trị, và theo đuổi đam mê bên ngoài giờ học.

Hãy đến và gia nhập trở thành một phần của trường đại học tuyệt vời này!