CENTENNIAL COLLEGE

Centennial College Vietnamese students
centennial college logo

Address: 941 Progress Avenue, Toronto, ON M1G 3T8, Canada
Tel: +1 416-289-5000
Email: tphan@centennialcollege.ca
Visit Website

facebook   twitter   instagram

Xin mời sinh viên quốc tế và phụ huynh ở Việt Nam quan tâm đến việc khám phá những lợi ích khi học tập, làm việc và sống ở Canada ghé qua Phòng giáo dục Quốc tế (International Education Offices ) tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh của chúng tôi để được tư vấn cá nhân miễn phí. Hoặc liên hệ với chúng tôi trên Facebook: Vietnamese Student Community at Centennial College (Cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Centennial College).

Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên của Ontario với năm cơ sở ở Toronto, Canada. Trong năm năm liên tiếp, Centennial College là chọn lựa cao đẳng số một cho sinh viên quốc tế ở Canada. Hơn 500 sinh viên Việt Nam đang học tại Centennial College vào mùa thu năm 2017. Chúng tôi đã chào đón 40,000 sinh viên quốc tế trong lịch sử 50 năm của mình! Centennial hoan nghênh bạn là một phần của cộng đồng sôi nổi và đa dạng gồm 8000 sinh viên quốc tế và giao lưu từ 134 quốc gia. Những triển vọng toàn cầu đa dạng trong trường và ở thành phố của chúng tôi sẽ làm phong phú việc học tập và trải nghiệm của bạn

Centennial College được công nhận là trường hàng đầu trong Giáo dục Quốc tế: Gold Medal for Internationalization Excellence (CiCan 2016), CBIE President’s Award for Distinguished Leadership in International Education năm 2015, Canadian Bureau for International Education (CBIE) and Colleges and Institutes Canada (CICan) Internationalization Excellence Awards.

 

Centennial College vietnamese student orientation

 

Các chương trình của Centennial College
Centennial College có bảy trường chuyên, cung cấp các chương trình Kinh doanh, Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng, Thông tin, Truyền thông và Thiết kế, nghiên cứu Sức khỏe và Cộng đồng, Khách sạn, Du lịch và Văn Hóa, Giao thông Vận tải cũng như Anh ngữ (English Language Learning – ELL) và các chương trình cơ bản chuẩn bị cho cao đẳng và đại học. Chúng tôi có chương trình dành cho bạn! 160 Chương trình. 5 Cơ sở. 7 Trường chuyên ở Toronto, Canada:

 

centennial automotive students


Program Advisory Committees (PAC): Liên minh của chúng tôi

Centennial College có gần 800 tổ chức thành viên Program Advisory Committees (PAC), bao gồm Samsung, Facebook, IBM, Mazda, Harley Davidson, Microsoft, Sun Life Financial Inc. Chúng tôi làm việc với những nhà tuyển dụng tương lai của bạn để giúp dọn đường cho bạn phát triển công việc, kỹ năng và mạng lưới.

Lợi thế các Chương trình của Centennial College

  • Có được Chứng nhận Chất lượng cao của Canada: Ontario College Diploma, Advanced Diploma, Graduate Certificate, Degree.
  • Có được kinh nghiệm thực tiễn với phòng lab, các nghiên cứu tình huống, các dự án trong ngành.
  • Có được kinh nghiệm làm việc ở Canada với các vị trí hợp tác hoặc thực tập.
  • Nhiều chương trình cung cấp điều kiện cho việc bổ nhiệm từ các hiệp hội nghề nghiệp Canada.
  • Hơn 150 thỏa thuận thuyên chuyển tín chỉ với các Đại học đối tác của Centennial ở Canada và khắp thế giới. Sinh viên tốt nghiệp của Centennial có nhiều chọn lựa pathway để tiếp tục học thêm các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ.

Suzhou Centennial College: Giáo dục Canada ở Trung quốc

Xem Video: Lấy trải nghiệm sinh viên

Centennial College cung cấp cho sinh viên quốc tế một cơ hội mới để có được Ontario College Diploma hay Graduate Certificate (Bằng tốt nghiệp) ở Trung Quốc. Các chương trình giáo dục chất lượng cao của Canada ở Suzhou Centennial College cung cấp chứng nhận Ontario College được bộ công nhận, từ Centennial College School of Business, School of Engineering Technology and Applied Science, và School of Hospitality, Tourism and Culinary Arts. Suzhou Centennial College (SCC) là trường cao đẳng Canada đầu tiên được Bộ giáo dục Trung Quốc phê duyệt hoạt động ở Trung Quốc.

Tất cả các chương trình của Suzhou Centennial College đều cung cấp pathway tích hợp với các chương trình ở những cơ sở của Centennial College ở Toronto, Canada.

 

Suzhou Canadian Education in China

 

Cơ hội trải nghiệm toàn cầu tại Centennial College
Global Experience Program (Chương trình trải nghiệm toàn cầu) của Centennial College cho sinh viên cơ hội tham gia các công việc thực tập quốc tế, giao lưu, nghiên cứu thực địa, tham gia các dự án nghiên cứu quốc tế, học hỏi về ngôn ngữ và văn hóa, cùng những hoạt động phát triển trên khắp thế giới. Theo dõi thông tin về sinh viên Centennial ở nước ngoài: www.centennialglobalexperience.com

Ví dụ về các vị trí  công việc quốc tế bao gồm UNESCO International Institute of Educational Planning (IIEP), Paris, Pháp (Project Management program), Beijing Century Wall Culture & Arts LTD, Bắc Kinh, Trung Quốc (Travel and Cultural Heritage program), Wildlife and Ecological Investments, Cape Town, Nam Phi (Environmental Protection Technology program).

Nghiên cứu Ứng dụng tại Centennial College
Bộ phận Applied Research, Innovation and Entrepreneurship Services (ARIES) tạo ra các cơ hội nghiên cứu ứng dụng đẳng cấp thế giới cho sinh viên thuộc những ngành như năng lượng bền vững, khoa học môi trường, mạng không dây, hoạt hình và game, hàng không và tự động hóa, sức khỏe, truyền thông số, khách sạn và quyền công dân bình đẳng toàn cầu. Trong hơn 125 trường cao đẳng cộng đồng ở Canada, Centennial được xếp vào top mười 2016 Canadian Research Colleges (các Trường Cao đẳng Nghiên cứu Canada năm 2016). Centennial nhận được giải thưởng đầu tiên về Innovation in Applied Research in Canada (Đổi mới trong Nghiên cứu ứng dụng ở Canada) từ Colleges and Institutes Canada (CICan 2015).

 

culinary students at centennial

 

Centennial College Residence and Conference Centre
Centennial College Residence là nơi lý tưởng để sinh sống, cung cấp các cơ sở vật chất xinh đẹp, an toàn, công nghệ cao, cùng với sự vui nhộn và tình bằng hữu là một phần của cộng đồng sinh viên năng động và gắn bó.

centennial college