CONCORDIA UNIVERSITY IRVINE

concordia university irvine
concordia irvine logo

Address: 1530 Concordia West, Irvine, CA 92612, USA
Tel: +1 949 214 3062
Email: lonnie.lee@cui.edu
Visit Website

facebook   instagram   twitter   youtube

Concordia University Irvine, Được thành lập vào năm 1976 là một trường Đại học tư thục Cơ đốc giáo nổi tiếng với nền giáo dục đầy thách thức với trọng tâm toàn cầu, chương trình giảng dạy cốt lõi khắt khe và các dịch vụ xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế. Các sinh viên quốc tế sẽ thấy hòa nhập với khuôn viên của chúng tôi. Các sinh viên sẽ được tận hưởng một môi trường giống như đang ở tại gia đình, nhận được sự hỗ trợ trực tiếp và sự quan tâm từ các giảng viên và nhân viên tận tâm.

Concordia University Irvine cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm toàn diện về mặt suy nghĩ & cảm xúc; về lý trí & trái tim; về cơ thể và tâm hồn; về tâm trí và tinh thần của các em.  

 

concordia students in cafeteria

 

Concordia University Irvine nằm tại cộng đồng ven biển tại một trong những khu vực đẹp nhất của Irvine, California, được F.B.I công nhận là thành phố an toàn nhất ở Mỹ và xếp hạng 4 trong số những nơi tốt nhất để sinh sống theo CNN. Việc ngôi trường của chúng tôi nừm tại Orange County ở Irvine đồng nghĩa với việc các sinh viên có thể biến ý tưởng của mình thành hiện thực thông qua các trải nghiệm thực tập tại các công ty công nghệ hàng đầu & Tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống bằng việc chơi Ném đĩa trên bãi biển với bạn bè.    

Sinh viên có thể chọn sống trong ký túc xá kiểu phòng suite, Living Learning Community (LLC) theo chủ đề hoặc ký túc xá kiểu căn hộ (thường là nơi ở của các sinh viên năm ba và năm tư), các em chắc chắn sẽ có cơ hội tận hưởng quang cảnh núi non tuyệt đẹp, cảm nhận được sự thanh bình và có thể sử dụng các tiện nghi như bóng bàn, và trung tâm thể dục CU Active của chúng tôi .    

 

concordia irvine international students

 

Global Village Living Learning Community là một cộng đồng dành cho các sinh viên quốc tế và sinh viên có tinh thần quốc tế. Cộng đồng này đem đến một trải nghiệm đa văn hóa cho những sinh viên mong muốn mở rộng tầm hiểu biết của mình về các vấn đề và các nền văn hóa trên thế giới khi sống trong khuôn viên CUI. Global Village quy tụ các sinh viên quốc tế và trong nước đến sinh sống và học tập trong một môi trường chung.

Được US News & World Report bình chọn là một trong những “Best Regional Universities”

Được Money Magazine xếp hạng là một trong những “Money’s Best College” trong việc đem lại “giá trị tốt nhất – tức là, một nền giáo dục tuyệt vời, với giá cả phải chăng”

Orange County cũng là một trung tâm kinh doanh và nghiên cứu học thuật năng động, nằm gần Disneyland, Hollywood, các bãi biển và các khu mua sắm, bảo tàng và văn hóa đẳng cấp thế giới.

 

concordia irvine in the evening

 

Chúng tôi cung cấp hơn 140 Chuyên ngành chính, Chuyên ngành phụ & Chương trình học. Chúng tôi có hơn 40 câu lạc bộ và tổ chức dành cho sinh viên bao gồm các câu lạc bộ dịch vụ, danh dự, xã hội và sở thích đặc biệt.

Chúng tôi cung cấp cho các sinh viên quốc tế các suất Học bổng không theo yêu cầu:

* Học bổng học thuật

* Học bổng thể thao

* Học bổng pháp y

* Học bổng âm nhạc

* Học bổng sân khấu

* Học bổng Nghệ thuật Thị giác