DREXEL UNIVERSITY – ENGLISH LANGUAGE CENTER

drexel university students
drexel english language center logo
Address: 229 N. 33rd Street Philadelphia, PA 19104, United States
Tel: +1 (215) 895-2972
Email: elc@drexel.edu
Visit Website 

facebook   twitter   instagram   youtube

Drexel University

Drexel University là một trường đại học nghiên cứu toàn cầu toàn diện, được thành lập năm 1891. Trường liên tục được U.S. News & World Report xếp hạng top 100 Best National Universities (những trường đại học tốt nhất nước) trong “America’s Best Colleges”. Với 25,000 sinh viên, Drexel là một trong năm trường đại học tư thục lớn nhất Mỹ và có một trong những chương trình giáo dục hợp tác lớn và nổi tiếng nhất nước – nơi sinh viên xen kẽ chương trình học trên lớp với lên đến ba kỳ làm việc toàn thời gian.

 

Drexel Dragon

 

English Language Center

English Language Center – ELC (Trung tâm Anh ngữ) tại Drexel University được thành lập năm 1989 nhằm cung cấp cho sinh viên từ khắp thế giới chương trình giảng dạy Anh ngữ vượt trội để thành công trong học tập, nghề nghiệp hay cá nhân. ELC khuyến khích sự hiểu biết liên văn hóa, cung cấp sự hỗ trợ, hướng dẫn về những vấn đề ngoài lớp học và xây dựng sự tự tin cho sinh viên để thích nghi với đời sống đại học và văn hóa Mỹ.

Hiện có tư vấn visa, cũng như cố vấn về việc học đại học ở Mỹ. Hiện cũng có các buổi dạy kèm miễn phí cho tất cả mọi sinh viên.

ELC cung cấp các khóa học Anh ngữ chuyên sâu, Anh ngữ học thuật, Anh ngữ kinh doanh, Ngôn ngữ STEM, Ngôn ngữ Truyền thông & Thiết kế, cùng các khóa luyện thi TOEFL và IELTS. Các khóa học 6 tuần và 11 tuần hiện có quanh năm cho sinh viên với trình độ từ căn bản đến nâng cao. Biết thêm về các khóa học (https://drexel.edu/elc/elc_programs/intensive_english/) hoặc liên hệ với chúng tôi tại elc@drexel.edu

Hiện cũng áp dụng nhập học có điều kiện bậc đại học thông qua chương trình International Gateway đối với các sinh viên đủ trình độ học vấn nhưng không đáp ứng yêu cầu TOEFL hoặc IELTS để được nhận vào Drexel University.

 

Drexel University class

 

ELC được công nhận tuyệt đối bởi CEA (The Commission on English Language Program Accreditation) và tự hào là thành viên của UCIEP (University and College Intensive English Programs), một tổ chức độc lập về các chương trình Anh ngữ chuyên sâu của đại học và cao đẳng ở Mỹ, và EnglishUSA (the American Association of Intensive English Programs), theo các tiêu chuẩn chuyên môn của cả NAFSA lẫn TESOL.

Xem brochure trực tuyến của chúng tôi

Chỗ ở

Sinh viên khác nhau thích lối sống khác nhau. Các chọn lựa nhà ở bao gồm homestay với gia đình Mỹ, sống trong căn hộ, hay sống theo kiểu ký túc xá. Chúng tôi sẵn lòng giúp bạn nghiên cứu chọn lựa tốt nhất cho mình.

 

Philly skyline

 

Philadelphia

Drexel University tọa lạc ở một trong những thành phố hàng đầu và lớn nhất nước – Philadelphia! Là nơi sinh ra nước Mỹ, thành phố này mang đến cơ hội học tập, vui chơi, và gắn kết với văn hóa Mỹ. Dù bạn là fan thể thao, đam mê lịch sử, yêu thích nghệ thuật, hay muốn “shop ‘til you drop”, luôn có điều gì đó dành cho mọi người ở Philadelphia. Drexel ELC cách khu trung tâm Center City District vài phút đi xe buýt hay tàu điện. Philadelphia cũng nằm ở vị trí thuận lợi giữa New York City và Washington DC, làm cho nơi này là một địa điểm học tập lý tưởng và phải chăng.