DUQUESNE UNIVERSITY

Duquesne University
duquesne logo

Address: 600 Forbes Ave, Pittsburgh, PA 15282, United States
Tel:  +
1-412-396-6113
Email: 
intladmissions@duq.edu
Visit Website

facebook   twitter

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Pittsburgh, trường Duquesne University mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập toàn diện tại “thành phố đáng sống nhất” ở Hoa Kỳ, theo đánh giá của The Economist’s Intelligence Unit.

Được U.S. News & World Report xếp hạng trong 150 trường cao đẳng hàng đầu tại Hoa Kỳ, và được đánh giá là một trong những trường Giá trị tốt nhất trong nước (theo U.S. News, Kiplinger, Money Magazine), trường Duquesne đem đến một nền giáo dục đặc biệt trong các chuyên ngành Kinh doanh, Khoa học sức khỏe, Giáo dục, Dược, Âm nhạc và Luật.

 

duquesne international

 

Với 10.000 sinh viên và tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 14:1, đội ngũ giảng viên của trường có thể hiểu rõ về sinh viên của mình và làm việc với từng em về mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mỗi em.

Sống ở Pittsburgh còn là một điểm nổi bật khác khi học tập tại trường Duquesne. Các bảo tàng đẳng cấp thế giới, Khu Văn hóa của Pittsburgh, các nhà hàng cấp quốc gia và các địa điểm thể thao của Pittsburgh đều chỉ cách khuôn viên trường vài bước chân. Pittsburgh là một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất của Mỹ.  Cuộc sống sinh viên tại đây thoải mái dễ chịu và các em vẫn được hưởng nhiều lợi ích của thành phố.

 

duquesne grad students

 

WalletHub xếp hạng Pittsburgh trong số 10 thị trường tốt nhất tại Hoa Kỳ cho các chuyên gia STEM, dựa trên mức tăng trưởng công việc và kỳ vọng về mức lương. Sinh viên sẽ học tập và làm việc tại một trung tâm mới nổi về các ngành công nghệ, y tế và nghiên cứu.