EASTERN MICHIGAN UNIVERSITY

Eastern Michigan University auditorium
Eastern Michigan University logo

Address: 900 Oakwood St, Ypsilanti, MI 48197, United States
Tel: +1 734-487-0205
Email: international.admissions@emich.edu
Visit Website

 facebook   twitter

Eastern Michigan University hiện đang phục vụ 23,000 sinh viên, những người đang theo đuổi các chương trình lấy bằng đại học, sau đại học, chuyên gia, tiến sĩ và chương trình lấy chứng nhận về nghệ thuật, khoa học và nghề nghiệp. Nhìn chung, hơn 300 ngành chính, ngành phụ và chuyên môn của trường được phân phối qua các trường cao đẳng như Arts and Sciences (Nghệ thuật và Khoa học); Business (Kinh doanh); Education (Sư phạm); Health and Human Services (Dịch vụ Sức khỏe và Con người); Technology (Công nghệ), và trường cao học của họ. Các chương trình nổi tiếng nhất ở cơ sở và toàn quốc bao gồm College of Business (Cao đẳng kinh doanh), Engineering Technology (Công nghệ kỹ thuật), Computer Science (Khoa học máy tính), Clinical Research Administration (Quản lý nghiên cứu lâm sàng), Public Administration (Quản lý công chúng), và các chương trình Polymers and Coating (Polyme và lớp phủ).

Các giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên đặc biệt của Eastern Michigan bao gồm các CEO từ những doanh nghiệp lớn; một National Student Teacher of the Year, National Teacher of the Year, rất nhiều Fulbright Scholars và những người đạt giải thưởng Milken Family Foundation National Educators; cùng một số Michigan Teachers of the Year. EMU thường được các ấn phẩm quốc gia công nhận sự xuất sắc, đa dạng, sự cam kết đối với nền giáo dục áp dụng và được phân hạng cấp tiến sĩ theo Carnegie Scale.

 

Eastern Michigan University aerial view

 

Tọa lạc ở Ypsilanti, Michigan, Eastern Michigan được vây quanh bởi một cộng đồng năng động, nghệ thuật. Môi trường đô thị của chúng tôi cho phép sinh viên kết nối với các doanh nghiệp địa phương và nuôi dưỡng những mối quan hệ chuyên nghiệp và hợp tác trước khi tốt nghiệp!

Những con số quan trọng

 • 22,430 sinh viên (18,340 sinh viên đại học; 4,090 sinh viên sau đại học)
 • 1,138 sinh viên quốc tế từ 86 quốc gia
 • 300+ ngành chính và phụ ở năm trường cao đẳng, cộng với Honors College:
  • College of Arts and Sciences (Cao đẳng nghệ thuật và khoa học)
  • College of Business (Cao đẳng kinh doanh)
  • College of Education (Cao đẳng sư phạm)
  • College of Health and Human Services (Cao đẳng về các dịch vụ sức khỏe và con người)
  • College of Technology (Cao đẳng công nghệ)
 • 12 tòa nhà ký túc xá
 • Hơn 270 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên
 • 19 môn thể thao NCAA Division I; thành viên của Mid-American Conference (MAC)
 • 42 hiệp hội chuyên môn, cộng với sự công nhận bởi North Central Association of Colleges and Schools
 • 90 triệu đô la gần đây dùng cho cải tạo và mở rộng khoa học phức hợp tập trung vào lớp học hình cầu/nhà mô hình vũ trụ độc đáo.
 • 42 triệu đô la hiện đại hóa/cải tạo tòa nhà lớp học Pray-Harrold hoàn tất vào mùa thu năm 2011
 • Được thành lập năm 1849 ở Ypsilanti lịch sử, Michigan
  • Hơn 800 mẫu Anh cho cơ sở chính
  • 18 dặm lối đi bộ và đường chạy bộ
  • 122 tòa nhà ở cơ sở chính

Muốn nhìn thấy cơ sở của chúng tôi? Làm một chuyến tham quan ảo hôm nay: http://youvis.it/oXEhup

 

Eastern Michigan University students

 

Cam kết của Eastern Michigan University đối với sinh viên quốc tế thể hiện rõ qua National Scholars Program, trao hàng triệu đô la học bổng hàng năm. Sinh viên quốc tế đại học và sau đại học không cư trú và đủ điều kiện đang học chương trình lấy bằng đầu tiên có cơ hội kiếm được lên đến  16,500 đô la học bổng mỗi năm để trang trải cho sự khác biệt giữa học phí dành cho sinh viên cư trú và không cư trú dựa trên chứng chỉ học tập của họ.

Muốn tìm hiểu mình có đủ điều kiện hay không? Bắt đầu nộp đơn hôm nay tại www.emich.edu/apply!

Sinh  viên không đạt điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh có thể được nhập học có điều kiện, cho phép bạn hoàn tất khóa học ESL trước hoặc song song với chương trình học. Tất cả các sinh viên phải nộp điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh trong quá trình tuyển sinh – TOEFL, MELAB, IELTS, hay Pearson’s đều được chấp nhận – để được xét nhập học.

 

Eastern Michigan University campus

 

Đơn xin nhập học được chấp nhập theo dạng cuốn chiếu (rolling basis), nhưng ưu tiên cho những sinh viên nộp đơn trước từ ba tháng trở lên so với ngày dự định bắt đầu. Thời hạn duy nhất của chúng tôi là ngày cuối cùng gửi tài liệu I-20 đi nước ngoài: ngày 8 tháng 8 cho học kỳ mùa thu và 8 tháng 12 cho mùa đông. Kiểm tra với checklists đơn xin nhập học của chúng tôi để xác định những gì còn thiếu cần nộp theo đơn xin nhập học.

Đại học: http://www.emich.edu/admissions/forms/international_undergrad_checklist.pdf

Sau đại học: http://www.emich.edu/admissions/forms/international_graduate_checklist.pdf

Eastern Michigan University