Edith Cowan University, School of Business and Law

ECU campus
ecu logo

Address: School of Business and Law, Edith Cowan University, 270 Joondalup Drive, Joondalup, WA 6027, Australia
Tel: +61 8 6304 0000
Email: futurestudy@ecu.edu.au
Visit Website

facebook   twitter

Edith Cowan University (ECU) là một trường đại học mang tính đổi mới, tự hào vì sự liên kết với thế giới thực. Với cơ sở vật chất tối tân và chương trình giảng dạy chất lượng cao, ECU là một ngôi trường hiện đại cung cấp sự cân bằng thích hợp của học thuật và hoạt động thực tiễn như một phần của chương trình.

Trong Good Universities Guide mới nhất, ECU được đánh giá năm sao về chất lượng giảng dạy trong mười năm liền, một kỷ lục mà chỉ một vài trường đại học ở Úc mới có thể sánh ngang. School of Business and Law (Trường Kinh Doanh và Luật) tại ECU cũng tự hào mang đến chương trình giảng dạy chất lượng. Trong khảo sát Quality Indicators in Learning and Teaching (QILT) phát hành năm 2017, Business and Management (Kinh Doanh và Quản Lý) tại ECU được xếp số một ở Úc về phát triển kỹ năng và được xếp trong top năm trường đại học ở Úc về: chất lượng giảng dạy, hỗ trợ sinh viên, sự hài lòng chung và chất lượng trải nghiệm.

 

ECU Digital Hub

 

Trường cung cấp nhiều khóa học đa dạng đáp ứng nhu cầu của ngành và của nhà tuyển dụng, cung cấp lý thuyết hữu quan, kinh nghiệm làm việc thực tiễn và những kỹ năng chung để được tuyển dụng. Sinh viên có chọn lựa học bất kỳ chương trình lấy bằng đại học và sau đại học nào của chúng tôi với tất cả các ngành kinh doanh chính bao gồm: Kế toán: Tài chính; Quản lý; Quản lý Nhân sự; Tiếp thị; Hệ thống Quản lý Thông tin; Quản lý Dự án; Kinh doanh Quốc tế; cũng như hai chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Chúng tôi cũng cung cấp một số chương trình trong những lĩnh vực ứng dụng/chuyên môn về: Du lịch, Khách sạn, Thể thao, và Quản lý Sự kiện. Ngành Luật cung cấp Bachelor of Laws – LLB (Cử nhân Luật), nhận vào ở trình độ đại học và sau đại học. Tất cả các chương trình học của chúng tôi đều có thể được học toàn thời gian và bán thời gian, và sinh viên cũng có chọn lựa học theo dạng trực tiếp, online/học ở ngoài.

 

ECU law students

 

Như một phần của chương trình học, sinh viên của chúng tôi cũng có cơ hội thực hành kỹ năng trong thực tiễn và tham gia các cuộc thi quốc tế. Năm 2017, sinh viên Kinh Doanh và Luật của chúng tôi vượt trội ở trình độ quốc gia và quốc tế. Trong hai năm liên tiếp, một sinh viên luật ECU đã đạt giải thưởng quốc tế cao nhất ở Hong Kong. Đội ngũ Enactus ECU cũng đạt được những thành công rất lớn, á quân National Championship (giải vô địch quốc gia) tại Enactus National Conference.

Trường cũng tự hào với những thành tựu nghiên cứu và cam kết tiếp tục nghiên cứu ứng dụng chất lượng cao và sáng tạo. Chúng tôi hợp tác với các đối tác chiến lược, bao gồm các đối tác trong ngành, những người cung cấp kiến thức chuyên sâu về những vấn đề hiện thời và được thúc đẩy bởi mong muốn giải quyết những vấn đề này bằng kết quả nghiên cứu mang tính ứng dụng sáng tạo và thực tiễn trong đời thực.

 

ECU Smart Lab

 

Trường cung cấp các chương trình nghiên cứu ở mọi ngành, cả Honours level lẫn Higher Degree by Research và có ba trung tâm nghiên cứu chính;

  • Centre for Innovative Practice (CIP) – chú trọng vào những hoạt động phát triển sáng tạo ở nhiều ngành nghề và tổ chức trong lĩnh vực kinh doanh và pháp lý.
  • Markets and Services Research Centre (MASRC) – chú trọng vào nghiên cứu ở những lĩnh vực có tác động kinh tế cao trong ngành dịch vụ, bao gồm các thị trường và dịch vụ tài chính, tiếp thị và du lịch.
  • Centre for Work and Organisational Performance (CWOP) – tập trung nghiên cứu những lĩnh vực liên quan đến công việc; quản lý nhân sự và quan hệ nhân viên, và liên quan đến nghiên cứu về tổ chức; hành vi tổ chức, lãnh đạo, tâm lý ngành công nghiệp/tổ chức.

School of Business and Law nổi tiếng với phương pháp giáo dục sáng tạo – chúng tôi thử thách để bạn phát triển tài năng và chuẩn bị tạo sự khác biệt.

Edith Cowan University