FANSHAWE COLLEGE

Fanshawe College M Building
Fanshawe College logo

Address: 1001 Fanshawe College Boulevard; London, Ontario, Canada; N5Y 5R6
Tel: +1 519-452-4150
Email: intadmit@fanshawec.ca
Visit Website 

facebook   twitter

Fanshawe College – Luân Đôn, Canada

Fanshawe College là một trường lớn sau trung học được chính phủ tài trợ, tọa lạc ở Luân Đôn, Canada. Luân Đôn cách Toronto và Niagara Falls hai giờ lái xe. Dân số của riêng Luân Đôn là gần 400,000, nhưng khu đô thị là nơi sinh sống của hơn 500,000 người.

Fanshawe đã mừng kỷ niệm 50 năm thành công trong học thuật vào năm 2017 và hiện có hơn 180,000 sinh viên tốt nghiệp tạo được sự khác biệt trong các cộng đồng khắp thế giới.

Hiện có hơn 200 chương trình học, từ EAP (English for Academic Purposes/Tiếng Anh cho mục đích học thuật) cho đến các chương trình lấy chứng nhận, văn bằng, các chương trình sau tốt nghiệp và các chương trình lấy bằng cử nhân danh dự.

 

Fanshawe College transport simulator

 

Các chọn lựa pathway
Chúng tôi có các thỏa thuận chuyển tín chỉ và ráp tín chỉ với các trường đại học ở Canada và khắp thế giới. Có thể chuyển tín chỉ Fanshawe sang nhiều trường khác. Để biết thêm thông tin, xin vào transferagreements.fanshawec.ca

Các chương trình hợp tác
Fanshawe College là một trường đi đầu trong các dịch vụ hợp tác giáo dục và việc làm.

Hiện có hơn 40 chương trình hợp tác, do đó bạn có thể “kiếm tiền trong khi học” – 8,000 nhà tuyển dụng làm việc với Fanshawe hàng năm.

Bộ phận Employment Services (Dịch vụ việc làm) của Fanshawe cung cấp các chương trình và sự kiện để giúp sinh viên tìm chỗ làm hợp tác. Các Hội chợ Việc làm được tổ chức hai lần mỗi năm với 100 nhà tuyển dụng tại trường, cộng với các hội thảo và hội nghị phát triển kỹ năng, cố vấn.

Sinh viên Fanshawe được nhận việc!
Theo kết quả khảo sát KPI (Key Performance Indicators) gần nhất, sinh viên Fanshawe vượt trội trong việc tìm việc làm khi tốt nghiệp. Tỉ lệ việc làm khi tốt nghiệp của Trường là 87%, được xếp hạng nhất trong số tất cả các trường cao đẳng lớn trong tỉnh.

 

Fanshawe College T buildings

 

Fanshawe Cares – Dịch vụ khi đến
Fanshawe Cares là một chương trình thể hiện thái độ của nhân viên, sinh viên và những người tình nguyện ở International Centre!

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khi đến mà KHÔNG TÍNH THÊM PHÍ đối với tất cả các sinh viên quốc tế mới bao gồm đón ở sân bay, vận chuyển từ Pearson Airport ở Toronto đến Luân Đôn, hai đêm ở khách sạn (nếu cần), trợ giúp tìm chỗ ở và ngân hàng (nếu cần).

Các dịch vụ khi đến thường bắt đầu một hoặc hai tuần trước khi các lớp học khởi động.

Các chọn lựa về chỗ ở
Sinh viên Fanshawe có thể chọn sống với một gia đình người Canada (Canada Homestay Network), chỗ ở trong khuôn viên trường, hay tìm nhà riêng ngoài khuôn viên trường.

 Yêu cầu tiếng Anh để tuyển sinh
Các yêu cầu khác nhau tùy chương trình, nhưng có thể xem ở bất kỳ trang nào về chương trình học trên website của Fanshawe. Để được hướng dẫn chung, https://www.fanshawec.ca/admissions/applying/admission-requirements/english-language-requirements

 

Fanshawe College aviation student

 

Học phí và chi phí sinh hoạt (ngân sách mẫu cho một năm học)
Học phí khác nhau tùy chương trình, nhưng học phí trung bình cho một năm học là $15,000 đến $16,000 CAD. Các chi phí khác (nhà ở, ăn uống, máy tính, sách vở, giải trí, linh tinh): $10,000 đến $15,000 CAD

LƯU Ý: Vé xe buýt có bao gồm cho sinh viên toàn thời gian Luân Đôn, các chi phí bao gồm quyền thành viên Wellness Centre, chi phí nhà ở tùy thuộc vào hoàn cảnh sống, sinh viên nội trú có chương trình ăn bắt buộc là $1,200 bao gồm trong chi phí nội trú. (Ghi chú tiền tệ: $ = đô la Canada)

Các Dịch vụ Sinh viên
Fanshawe có nhiều điều dành cho sinh viên bao gồm: vé xe buýt cho sinh viên toàn thời gian ở Luân Đôn, học bổng cho sinh viên quốc tế (liên hệ với nhà tuyển sinh ở khu vực của bạn để biết chi tiết), Fanshawe Student Union, rất nhiều chọn lựa món ăn ở trường, Student Wellness Centre, Thể thao – rất nhiều môn thể thao cho các vận động viên và fan hâm mộ, các cửa hàng bán lẻ và nhiều nữa!

Fanshawe College