FONTBONNE UNIVERSITY

St Louis Arch
fontbonne logo

Address: 6800 Wydown Boulevard, St. Louis, Missouri, 63105, USA
Tel: +1 314-889-4509
Email: internationalaffairs@fontbonne.edu
Visit Website

 facebook   twitter   instagram

Giới thiệu Fontbonne

“Với hơn 80 năm giảng dạy vượt trội, Fontbonne University, ngôi trường ở St. Louis, Missouri, Mỹ, là một điểm đến hàng đầu cho những sinh viên quốc tế tìm kiếm các chương trình học nhiều thử thách và ý thức cộng đồng trong bầu không khí nghệ thuật tự do. Chúng tôi tự hào là trường Đại Học thuộc Top 100 của vùng và là trường Cao Đẳng loại giỏi năm 2018-2019.

Fontbonne University Ryan Hall

Fontbonne tọa lạc ở đâu?

“Vị trí của chúng tôi, St. Louis, Missouri, là một nơi rất xinh đẹp, văn hóa đa dạng, hiện đại và an toàn với nhiều nhà hát, bảo tàng đẳng cấp thế giới, sở thú và các điểm hòa nhạc. Chúng tôi nằm trong Top 100 những nơi đáng sống ở Mỹ (US News and World Report), thành Phố hạnh Phúc  số 1 cho Sinh Viên tốt nghiệp Cao Đẳng (Forbes) và thành phố có chi phí phải chăng số 1 ở Mỹ (Biz Journals). Chúng tôi cũng là quê hương của Forest Park, công viên lớn nhất Hoa Kỳ và chỉ cách 10 phút đi bộ từ học xá!”

Fontbonne University international student group

Tôi có thể học những gì?

“Với 50 chuyên ngành đại học, 20 chuyên ngành sau đại học và chương trình PhD, Fontbonne University cung cấp các cơ hội học tập vô hạn. Chúng tôi cung cấp tất cả từ an ninh mạng, khoa học máy tính, sinh học và kỹ thuật cho đến kinh doanh, chế độ ăn kiêng và ngôn ngữ học; và chúng tôi cũng có một chương trình Intensive English (Anh ngữ chuyên sâu)!

Quy mô lớp học của chúng tôi rất nhỏ với tỉ lệ sinh viên giáo viên là 10:1, đồng nghĩa với việc các giáo sư biết được tên và khả năng riêng của từng sinh viên. Sinh viên cũng có nhiều cơ hội thực tập, Đào tạo thực tập ngoại khóa (CPT) và Đào tạo thực tập tùy chọn (OPT) với các công ty nổi tiếng ở Mỹ chẳng hạn như Mastercard, Boeing, Monsanto và nhiều nữa.

fontbonne university asian students

Tôi có thể làm gì ngoài giờ lên lớp?

Ngoài giờ lên lớp, sinh viên có nhiều cơ hội hoạt động – chẳng hạn như:

-22 đội thể thao (bóng rổ, bóng đá, bóng chày, đánh quần, bóng chuyền, khiêu vũ, và nhiều nữa)
-Hơn 30 câu lạc bộ sinh viên-Ngày hội Quốc tế
-Ngày Dịch vụ Cộng đồng Fontbonne
-Các tour vòng quanh St. Louis
-Các chuyến đi dịch vụ
-Các ngày lễ (Tết âm lịch, Giáng Sinh, Holi, Diwali và nhiều nữa)

Fontbonne University basketball

Sinh viên Quốc tế có được hỗ trợ không?

Fontbonne University tự hào có hơn 200 sinh viên quốc tế từ 35 quốc gia khác nhau, chiếm 15% số sinh viên của chúng tôi. International Office của chúng tôi cố gắng tạo nên “ngôi nhà thứ hai” cho các sinh viên, sẵn sàng đón nhận các câu hỏi của sinh viên và chào đón ngay cả khi các bạn chỉ muốn dùng cà phê và thư giãn trong không gian quốc tế của chúng tôi.

fontbonne university international office

Học bổng?

“Chúng tôi hiểu rằng giáo dục Đại Học ở Mỹ có thể đắt đỏ, nhưng tại Fontbonne, chúng tôi cung cấp các học bổng cạnh tranh lên đến $16,000 USD mỗi năm cho các sinh viên quốc tế! Trên thực tế, tất cả những gì sinh viên cần là nộp đơn và sau đó sẽ tự động được xét học bổng!

Học bổng được trao dựa trên điểm số học tập và điểm tiếng Anh (TOEFL, IELTS, duolingo…). Nếu bạn có quan tâm, hãy bắt đầu nộp đơn tại đây: Fontbonne University Registration.”

fontbonne university