GANNON UNIVERSITY

gannon university
gannon logo

Address: 109 University Square, Erie, PA 16541, USA
Tel: +1 814-871-7480
Email: global@gannon.edu
Visit Website

facebook   twitter

Thông thường khi chọn lựa trường đại học, sinh viên hay phải thu hẹp lựa chọn xuống. Sinh viên thường chọn ra những tiêu chí ưu tiên hàng đầu. Đôi khi sinh viên phải hạ thấp tiêu chuẩn xuống. Sinh viên phải chọn lựa giữa những tiêu chí bắt buộc phải có, và những tiêu chí có thể bỏ qua… vì chẳng có trường đại học nào “đạt mọi tiêu chuẩn”, phải không nào? Sai rồi nhé.

Sinh viên với tinh thần “Em Muốn Mọi Thứ” bắt đầu nhận ra đó không chỉ là một ước mơ viễn vông. Việc đó hoàn toàn có triển vọng. Trên thực tế, trường Grannon University đáp ứng cả những khát vọng cao nhất, với vị trí gần sông, sự đa dạng, sự vượt trội ưu tú trong học thuật, giá cả, chất lượng kiểm định, và nhiều yếu tố khác. Thật sự quá trình lựa chọn trường không còn giống như trước kia nữa. Việc quyết định trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

gannon campus

 

Sự Ưu Tú & Chi Phí được Công Nhận Toàn Quốc & Quốc Tế

Hai trong số những yếu tố quan trọng cần quan tâm khi lựa chọn nơi theo học đại học thường là chương trình giảng dạy và chi phí. Quan niệm sai lầm phổ biến thường là việc chi trả nhiều hơn tương đương với chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên điều đó không chính xác. Học phí của trường Gannon thấp hơn hầu hết các trường đại học tư thục của Mỹ, tuy nhiên sự ưu tú trong học thuật của trường vẫn được duy trì ở mức cao.

Ba trường cao đẳng và sáu trường tại Gannon đưa ra khoảng 100 chương trình học thuật, cấp hơn 55 bằng Cử nhân, 9 bằng Cao đẳng, 22 bằng Thạc sĩ, và 4 bằng Tiến sĩ. Toàn bộ các chương trình học đều được kiểm định bởi những tổ chức ví dụ như American Bar Association, The Middle States Association of Colleges and Secondary Schools, và American Physical Therapy Association. Đồng thời giảng viên tại Gannon cũng là những người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình, thường được những tổ chức trong nước và quốc tế tìm kiếm về các lĩnh vực chuyên môn.

Với lý do này, trường Gannon University được công nhận trên quốc tế bởi tổ chức như International Association of Universities (IAS), và thường xuyên được xếp hạng là “trường đại học chương trình thạc sĩ tốt nhất” và “top 10 trường giá trị tốt nhất” trên toàn quốc bởi U.S. News & World Report.

 

gannon indonesian students

 

Tôn Vinh Tính Dân Tộc và Sự Đa Dạng

Chẳng có gì là bí mật khi bạn muốn mọi thứ, bạn muốn nhiều hơn từ ngôi trường của mình. Sinh viên muốn những thứ khác ngoài việc giáo dục. Thế nên bạn sẽ rất vui khi biết rằng trường Gannon tin rằng việc giáo dục toàn vẹn một con người – không chỉ về mặt tri thức, mà còn về mặt cảm xúc, xã hội và tinh thần nữa. Mỗi một yếu tố đóng một vai trò then chốt trong việc chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng trong thế giới nghề nghiệp sau này.

Ngoài 20 môn thể thao của trường và 22 môn thể thao nội khu tại Gannon, sinh viên có thể tham gia hơn 80 câu lạc bộ và hội nhóm giúp sinh viên gặp gỡ bạn bè mới và chia sẻ những sự độc đáo về văn hóa của mình. Hãy tham gia một trong những câu lạc bộ xã hội như Indian Student Association (Hội Sinh viên Ấn Độ), hay Saudi Student Association (Hội Sinh viên Ả Rập), hay Chinese Student Association (Hội Sinh viên Trung Quốc). Hoặc có thể giúp tổ chức Đêm Quốc tế dành cho sinh viên và giảng viên.

Cộng đồng trường Gannon gồm những sinh viên đến từ khoảng 23 quốc gia đến từ bảy lục địa. Vì thế sự đa dạng được tôn vinh trong những sự kiện quốc tế trong khuôn viên học xá hoặc tổ chức trong cộng đồng, nơi mọi người chia sẻ thức ăn, âm nhạc, nghệ thuật và khiêu vũ của quốc gia bản địa của mình.

Ngoài ra, với khoảng 10% tổng số sinh viên quốc tế, đối thoại liên tôn và đa dạng tôn giáo cũng được ủng hộ và khuyến khích. Mặc dù Gannon là trường đại học Công giáo, sinh viên có thể theo nhiều tôn giáo khác nhau, và văn phòng mục sư của học xá luôn sẵn lòng giúp sinh viên tìm nơi cầu nguyện riêng cho mình.

 

gannon soccer

 

Sinh Viên Quốc Tế Cảm Giác Như Ở Quê Nhà tại Erie, Pennsylvania

Bên cạnh những giảng viên tầm cỡ, học phí thấp và sự đa dạng, vị trí thuận lợi và đáng mơ ước của trường cũng thu hút rất nhiều sinh viên trên thế giới. Từ sân bay quốc tế Erie, sinh viên có thể dễ dàng trở về quê nhà và đến những địa điểm ven biển hay sân bay khác chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Mặc dù có thể sinh viên thật sự không muốn hoặc không cần đến.

Khi đến với Hoa Kỳ, các bạn luôn được chào đón nồng hậu. Nhân viên tại International Student Office (ISO) của trường Gannon sẽ đón sinh viên từ sân bay và giúp sinh viên ổn định. Nhân viên thường xuyên hỗ trợ về việc nhập cảnh, làm quen với văn hóa, và những nhu cầu đặc biệt khác. Họ cũng giúp kết nối với các cơ hội nghề nghiệp, thậm chí cả chương trình English as a Second Language (ESL) trong nội khu học xá nếu cần thiết.

 

gannon asian students

 

Sẽ rất nhanh chóng để sinh viên cảm thấy thân thuộc như ở nhà tại trường Gannon.

Rất dễ dàng để đến các cơ sở thực tập gần đó, trung tâm chăm sóc y tế, và những khu giả trí trong trung tâm thành phố Erie, cũng như rất gần những khu đô thị lớn như Pittsburgh, Cleveland và Buffalo, tiềm năng là vô tận.

Chưa kể đến chi phí sinh hoạt thấp trong một môi trường đô thị dọc theo bờ Great Lakes, sinh viên cũng sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp của bốn mùa. Từ trượt tuyết hay trượt ván tuyết, đến câu cá, chèo thuyền, hay bơi lội và đi bộ đường dài, luôn có những chuyến phiêu lưu ngoài trời thú vị chờ đón bạn.

Vì thế đừng lo lắng. Danh sách của bạn không quá dài đâu. Nhu cầu của bạn cũng không quá nhiều đâu. Tiêu chuẩn của bạn cũng không quá cao đâu. Nếu bạn muốn mọi thứ, bạn có thể có mọi thứ tại đây – chương trình học thuật, vị trí địa lý, sự đa dạng, giá cả hợp lý. Không phải là giấc mộng viễn vông đâu. Đó là trường Gannon. Hãy đặt niềm tin vào những tiềm năng.

Tổng chi phí cho một năm học (2 học kỳ) tại Trường Đại học Gannon là US$20,000. Chi phí này đã bao gồm tiền phòng ở, bữa ăn, học phí và các chi phí.

Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Brochure điện tử của chúng tôi.