GOWER COLLEGE SWANSEA

gower college swansea students
gower college logo

Address: Tycoch Rd, Sketty, Swansea SA2 9EB, United Kingdom
Tel: +44 7946369995
Email: international@gcs.ac.uk
Visit Website 

Gower College Swansea

Gower College Swansea được thành lập năm 1825 và trường đã bắt đầu dạy chương trình A levels từ năm 1951. Xuyên suốt lịch sử của trường, trường đã giúp hàng ngàn sinh viên vươn hết tiềm năng của các em và chuyển tới một trong các trường đại học hàng đầu thế giới, trong đó có cả trường Oxford và Cambridge.

 

gower college campus

 

Trường cao đẳng Gower College Swansea tự hào là trường cao đẳng dạy chương trình A levels hàng đầu tại xứ Wales. Ngoài chương trình A levels, trường còn có nhiều chương trình khác dành cho sinh viên quốc tế, đem đến cơ hội tuyệt vời để học tập cùng với sinh viên bản xứ trong một môi trường thân thiện và an toàn.

Trường nằm tại khu vực phía Nam của xứ Wales, trong khu vực đầu tiên được chỉ định ở Vương quốc Anh về vẻ đẹp tự nhiên nổi trội, chỉ cách Lodon 3 tiếng lái xe. Trường cao đẳng của chúng tôi giúp các em sinh viên thành công trong con đường học vấn và giúp các em chuẩn bị cho giai đoạn học tập cao học ở Vương quốc Anh, cũng như trong việc phát triển trên con đường sự nghiệp.

 

gower college asian students by sea

 

Học viện Anh ngữ của trường cung cấp một số chương trình khác nhau bao gồm Anh ngữ Tổng quát, Chương trình luyện thi IELTS và A Level, và Anh ngữ học thuật. Trường cũng có chương trình International Foundation Programme được thiết kế cho học viên từ 17-19 tuổi muốn học tiếp đại học tại vương quốc Anh. Sinh viên sẽ theo học chương trình Level 3 Access Programme gồm các môn học Kinh doanh, Máy tính ứng dụng, Nhân văn, Luật và Khoa học. Ngoài ra, sinh viên sẽ được giảng dạy tiếng Anh thiết kế riêng cho nhu cầu của từng cá nhân, đảm bảo các em đạt được trình độ Anh ngữ cần thiết cho việc học đại học.

Chương trình A Levels là chứng nhận được công nhận nhiều nhất trên toàn thế giới và mang đến cơ hội tốt nhất để được xét duyệt vào các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trong năm 2019, học viên quốc tế tại trường đạt tỷ lệ đậu 100%, trong đó 60% đạt điểm A* hoặc A. Trong 5 năm qua, hơn 90% học viên đã học tiếp vào các trường đại học của Russell Group gồm trường Oxbridge, Imperial College London, UCL và London School of Economics. Học sinh có thể chọn trong hơn 40 môn A Level trong môn Toán, Khoa học, Nghệ thuật, Kinh doanh, Công nghệ & Nhân văn, với trung bình 15 học sinh mỗi lớp.

 

gower college campus old building

 

Trường Gower College Swansea còn cung cấp một số Chương trình Dự bị Đại học để hỗ trợ các em được nhập học vào các trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh. Chương trình Oxbridge Preparation Programme đã được dạy trong hơn 2 thập kỷ, đem đến cho học sinh sự chuẩn bị tốt nhất để được nhận học tại Oxford, Cambridge và các trường đại học khác thuộc Russell Group. Học sinh được hướng dẫn định kỳ và các lớp chuyên môn hàng tuần, để đảm bảo các em đạt được thành công tối đa trong quá trình nhập học đại học.

Học sinh theo học Chương trình dự bị Oxbridge (Oxbridge Preparation Programme) cũng học chương trình HE+ Programme. Theo lời mời của trường đại học University of Cambridge, Gower College Swansea là trường duy nhất ở xứ Wales được chọn để dạy chương trình HE+ Programme. Đây là chương trình truyền cảm hứng cho học sinh hướng tới những mục tiêu cao khi chọn trường đại học. Học sinh sẽ được hưởng lợi ích từ những buổi chuyên đề thường xuyên được trường đại học University of Cambrigde tổ chức, bên cạnh các chuyến tham quan qua đêm tại trường.

 

swansea beach

 

Đối với học sinh muốn theo học để lấy bằng cử nhân trong khoa học y học, thú y và dược, chương trình Medical Tutorial Programme tổ chức buổi hướng dẫn hàng tuần tập trung vào nghề nghiệp, kiến tập, diễn giả và đơn xin nhập học. Trường cũng liên kết chặt chẽ với các bệnh viện địa phương và những trung tâm chăm sóc sức khỏe khác để tổ chức các buổi nói chuyện thường xuyên cùng các chuyên gia tư vấn và các bác sĩ đa khoa.

Nếu học viên chưa đủ đạt đủ điều kiện cần thiết để theo học chương trình A level, hoặc học viên muốn theo học các môn học trong chương trình hơn là kì thi, thì các khóa BTEC sẽ phù hợp với các em. Những khóa học này đem đến cho các em con đường để bước vào giao dục đại học và các trường đại học tại Vương quốc Anh. Trường tổ chức rất nhiều khóa học BTED cũng là một lựa chọn phổ biến với một số sinh viên quốc tế của trường.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng gửi email tới international@gcs.ac.uk

facebook   weibo   youtube