KINGS EDUCATION

Address: các học xá tại London, Oxford, Bournemouth, Brighton (Anh Quốc) và Los Angeles, Boston, New York, New Jersey, Wisconsin, Connecticut  (Hoa Kỳ)
Tel: +84 938 460 268
Email: phuong.tran@kingseducation.com
Website: https://www.kingseducation.com
Vietnamese microsite: https://www.kingseducation.com/vietnamese
Facebook: https://www.facebook.com/kingseducation.vietnam/

kings logo

Kings Education là tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu, với quy mô vừa và cách tiếp cận “học sinh là trọng tâm” (student-centered approach). Với 4 học xá tại Anh Quốc và 6 học xá tại Hoa Kỳ, Kings Education cung các các khóa học Tiếng Anhd đa dạng, chương trình chuyển tiếp Trung học và chuyển tiếp Đại học chất lượng.

Hàng năm, hơn 87% học sinh của Kings tại Anh trúng tuyển một trường Đại học Top30 Anh và 84% sinh viên của Kings tại Mỹ trúng tuyển một trường Đại học Top100 Mỹ.

 

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA KINGS EDUCATION

 • Các khóa Tiếng Anh đa dạng:
  Các lớp Tiếng Anh tổng quát (General English), Tiếng Anh chuyên ngành (English plus) và Tiếng Anh luyện thi (IELTS, TOEFL) đáp ứng mọi nhu cầu người học
  Kings Education là hội đồng kiểm tra chính thức của IELTS tại Oxford và Cambridge tại London.
 • Chương trình chuyển tiếp Trung học
  Các khóa học GCSE tại Anh và High-school diploma tại Mỹ dành cho các bạn từ 14 tuổi.
  Khóa học giúp các bạn có sự chuẩn bị về học thuật và hướng đến những trường phổ thông và Đại học danh tiếng
 • Chương trình chuyển tiếp Đại học
  Chương trình A-level (2 năm) và Advanced Level Foundation (1 năm) dành cho các bạn từ 16 tuổi tại Anh
  Chương trình Accelerated Degree Program dành cho các bạn từ 16 tuổi và chương trình On Campus Plus dành cho các bạn từ 17-18 tuổi tại Mỹ
  Kings Education cam kết giúp học sinh trúng tuyển một trường Đại học Top25 Anh và Top100 Mỹ.

 

Kings Education

 

CÁC HỌC XÁ CỦA KINGS EDUCATION

 • Tại Anh Quốc, học sinh có thể theo học tại các học xá của trường tại London, Oxford, Bournemouth và Brighton
 • Tại Hoa Kỳ, học sinh có thể theo học tại các học xá liên kết của trường tại Los Angeles, Boston, New Jersey, New York, Wisconsin và Connecticut (chương trình high-school diploma)
 • Học sinh có thể lựa chọn ở Ký túc xá trường hoặc Nhà bản địa (homestay) tại từng địa điểm học.

 

Kings Boston

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HẤP DẪN 2019 – 2020:

 • Học bổng lên đến 50% học phí cho chương trình GCSE, A-level và 40% học phí cho chương trình Advanced Level Foundation tại Anh Quốc
 • Học bổng lên đến 5000 USD cho chương trình On Campus Plus tại tất cả học xá và High-school diploma tại The Gilbert School

 

Kings Education Oxford

 

HỌ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

“Công việc của trường trong việc phát triển bản thân và duy trì phúc lợi học sinh đã được thực hiện rất ấn tượng. Mối liên kết chặt chẽ các cấp và sự tin tưởng hoàn toàn khiến ngôi trường trở thành một điểm đến đầy hứng khởi và thú vị dành cho bất cứ người học và người làm nào” (trích Báo cáo thanh kiểm tra Ofsted, Tháng 01/2018)

“Chúng tôi thật sự hài lòng với những học sinh nhập học qua chương trình của Kings. Các học sinh này đã và đang hòa nhập rất tốt trên mọi lĩnh vực của cuộc sống Đại học, cũng như đã có sự chuẩn bị tương đối hiệu quả cho những yêu cầu học thuật khắt khe của trường.” (Đại học St. Andrews, #3 tại UK 2017)

“Tôi chọn trường mục tiêu với sự tư vấn của tư vấn viên của tôi, ông Chris. Ông ấy là tư vấn viên tốt nhất tôi từng gặp. Ông ấy hướng dẫn tôi các quy trình và cho tôi những thông tin tôi cần” (bạn Trinh Kim Phung trúng tuyển Đại học Cornell, #1 thế giới ngành khách sạn theo CEOWORLD)

 

Kings Activities