Lake Washington Institute of Technology

 

Address: Lake Washington Institute of Technology, 11605 132nd Avenue NE Kirkland, WA 98034-8506, US
Tel: +1 425 739-8145
Email: international.student@lwtech.edu
Website 

Nền giáo dục sáng tạo, tân tiến, gắn liền với thực tiễn

Hơn 40 Bằng Liên Kết10 Bằng Cử Nhân

Bằng Tốt Nghiệp Trung Học/Bằng Liên Kết

Lake Washington Institute of Technology (LWTech) (Học Viện Công Nghệ Lake Washington) tọa lạc tại Kirkland, Washington, chỉ cách trung tâm thành phố Seattle 24 km. Khu vực này là nơi tập trung của các công ty đẳng cấp thế giới bao gồm Microsoft, Amazon, Google, Starbucks, Boeing, Nintendo, và các công ty công nghệ cao/trò chơi khác. Được thành lập vào năm 1949, LWTech là học viện công nghệ công lập duy nhất ở bang Washington.

LWTech students

(Sinh viên tốt nghiệp và sinh viên đang theo học tại LWTech – những người anh em với vị chủ nhiệm khoa quốc tế)

Các sinh viên tốt nghiệp Học viện Công nghệ Lake Washington sẵn sàng để bước vào môi trường làm việc với các kỹ năng công nghiệp mới nhất, và/hoặc sẵn sàng chuyển sang một trong những khóa học lấy bằng cử nhân của LWTech, hoặc sang một trường đại học khác. Các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi khi tiếp tục học tại một trường đại học khác thì thường chuyển đến các học viện trong khu vực như University of Washington, University of Washington Bothell, Seattle University, Seattle Pacific University, Washington State University, và Central Washington University.

Hàng trăm công ty lớn phục vụ trong các ủy ban tham vấn của chúng tôi, cung cấp sự lãnh đạo, định hướng và hiểu biết về ngành. Nhà trường tận dụng chuyên môn trong ngành để tạo ra các lộ trình giáo dục được xác định một cách rõ ràng để chuẩn bị hành trang cho sinh viên đi làm hoặc học chuyển tiếp lên cao sau khi tốt nghiệp. Rất nhiều trong số những công ty kinh doanh lớn này cung cấp cơ hội thực tập và tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp của nhà trường.

Các sinh viên trường LWTech được trải nghiệm học đi đôi với hành từ chuyên gia, thạc sĩ hoặc cán bộ giảng viên có bằng tiến sĩ có mối liên hệ trực tiếp với ngành, và các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ có được việc làm. Trên thực tế, 83% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tuyển dụng trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

High School Diploma/Associate degree (Bằng tốt nghiệp trung học/Bằng liên kết) – High School Completion Program của LWTech cung cấp cho sinh viên cơ hội cùng lúc kiếm được cả tín chỉ trung học và đại học. Sinh viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp trung học của tiểu bang Washington Hoa Kỳ và nó được công nhận trên toàn thế giới.

Intensive English Program- LWTech có chương trình Intensive English Program dành cho sinh viên không đáp ứng yêu cầu TOEFL/IELTS tối thiểu. Có năm cấp độ (Từ Thấp đến Nâng Cao).

Hồ Sơ của Sinh Viên

Tom NguyenTên: Nguyen (Tom) Nguyen

Quốc gia: Việt Nam

Chuyên ngành: High School Diploma/ Computer Security & Network Administration (Associate). Tốt nghiệp tháng 6 năm 2017

Tôi rất tự hào khi tốt nghiệp tại LWTech, ngôi trường đại học giúp bạn vững bước đối mặt với những thử thách trong tương lai. Những gì bạn được học không chỉ là kiến thức mà còn là kinh nghiệm.

Brazilian studentTên sinh viên: Marta Santone

Quốc gia: Brazil

Chuyên ngành: Applied Design (Associate)

Chúng tôi thực sự rất yêu LWTech. Chúng tôi có một khoảng thời gian học tập rất tuyệt vời tại đây. Con trai của tôi nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, và chăm sóc toàn diện tại Trung Tâm Giáo Dục Sớm, và tôi thấy rất tự tin về điều đó.
LWTech là một nơi an toàn dành cho chúng tôi. Đây là ngôi trường đại học nơi mà mọi người rất thân thiện, môi trường thì đáng tôn trọng, và chúng tôi có những nguồn tài nguyên rất tuyệt vời. Tôi cũng rất vui vì mình sẽ bắt đầu làm việc trong khuôn viên trường vào mùa hè. Ước mơ của tôi là được bày tỏ lòng biết ơn của mình và hoàn thành thật tốt mọi thứ.