LEWIS & CLARK COLLEGE

Lewis & Clark College
lewis clark logo

Address: 0615 SW Palatine Hill Rd, Portland, OR 97219, United States
Tel: +1 503 768-7310
Email: aes@lclark.edu
Visit Website 

Về Lewis & Clark 

Lewis & Clark, được thành lập năm 1867, cung cấp những chương trình học xuất sắc gồm đại học, sau đại học, luật và Anh ngữ. Trường nghệ thuật tự do hệ bốn năm của họ đã được U.S. News & World Report xếp hạng trong top 100 học viện nghệ thuật tự do tốt nhất (xếp thứ #87 vào năm 2017). Trường có chương trình khoa học và nghệ thuật rất mạnh. Khuôn viên trường Lewis & Clark cũng được đánh giá là một trong những khuôn viên trường đẹp nhất ở Mỹ.  Làm một tour ảo để nhìn ngắm khuôn viên trường; tưởng tượng mình đang học ở đó!

Sinh viên quốc tế là một bộ phận quan trọng trong cộng đồng của chúng tôi, và chúng tôi hoan nghênh sự đa dạng mà sinh viên từ khắp nơi trên thế giới mang đến khuôn viên xinh đẹp của trường. Cơ quan sinh viên của chúng tôi đại diện cho hơn 70 quốc gia khác nhau.

 

lewis and clark

 

Undergraduate Bachelor’s Degree

(Chương trình Cử nhân đại học) Lewis & Clark có 29 ngành chính và 27 ngành phụ, cũng như trang bị lý tưởng cho những nghề như kỹ thuật, luật, dược, kinh doanh, doanh nhân, giảng dạy, cùng những ngành nghề khác. Chúng tôi cũng cung cấp 30 chương trình ngoài nước và ngoài khuôn viên trường, được U.S. News and World Report công nhận thuộc trong số những chương trình tốt nhất cả nước. Lewis & Clark có chương trình 3-2 dành cho những sinh viên quan tâm đến việc tiếp tục học kỹ thuật tại Columbia University, Washington University, hoặc USC. Có rất nhiều cơ hội thực tập và thực tế trong thành phố Porland. Hơn 100 câu lạc bộ, đội nhóm và tổ chức sinh viên giúp sinh viên được kết nối những khi không có tiết học.

 

lewis and clark pond

 

Need-based financial aid (Hỗ trợ tài chính theo nhu cầu) và merit-based scholarship (học bổng tài năng) hiện có cho sinh viên quốc tế.

Văn phòng sinh viên và học giả quốc tế của chúng tôi hỗ trợ cố vấn trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nhập cư/visa, học thuật, chuyển đổi văn hóa, và tìm việc sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Anh ngữ

Academic English Studies – AES (Anh ngữ học thuật) là chương trình Anh ngữ chuyên sâu của Lewis & Clark, cung cấp chương trình Anh ngữ chuyên sâu chuẩn bị cho học tập và công việc. Các khóa ngôn ngữ theo nội dung của chúng tôi dành cho học viên từ trình độ trung bình thấp đến cao. Có thể áp dụng đến 24 tín chỉ tự chọn bậc đại học cho chương trình cử nhân ở Lewis & Clark, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Các khóa học bao gồm những chuyên đề như lãnh đạo, tổ chức, tâm lý học, môi trường, và luyện thi.

 

lewis clark students in portland

 

Sinh viên được khuyến khích tham gia Conversation Group (nhóm hội thoại), các hoạt động College Outdoor (ngoài trường) và Community Friends Program (chương trình cộng đồng bè bạn) của chúng tôi. Những chương trình này giúp đưa sinh viên đến với nhau, cùng với người dân ở khu vực Portland và các thành viên cộng đồng trường Lewis & Clark.

Academic English Studies (Anh ngữ Học thuật) là một chương trình được công nhận. Chúng tôi là thành viên của UCIEP: University and College Intensive English Programs and EnglishUSA (Hiệp hội Các Chương Trình Tiếng Anh Chuyên Sâu Thuộc Trường Cao Đẳng và Đại Học).

Ký túc xá & Căn hộ

Hầu hết sinh viên đại học và học viên tiếng Anh sống với bạn cùng phòng Mỹ trong khuôn viên an toàn của chúng tôi và có được lợi thế sử dụng cơ sở vật chất cùng những cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ nhau. Sinh viên năm nhất và năm hai được đảm bảo chỗ ở. Ký túc xá  có nhiều dạng chỗ ở, bao gồm các tầng dành riêng cho nam hoặc nữ, hoặc cả nam lẫn nữ. Nhà ở theo chủ đề ở một số ký túc xá cho phép những sinh viên với sở thích và đam mê chung được sống cùng nhau và hỗ trợ nhau thông qua những hoạt động theo kế hoạch. Các chọn lựa chủ đề bao gồm nghệ thuật trực quan và nghệ thuật biểu diễn, những niềm đam mê đa văn vóa và hoạt động ngoài trời, hành động và dịch vụ môi trường, và chăm sóc sức khỏe. Bạn cũng có thể có cơ hội sống trong các căn hộ của chúng tôi trong những học kỳ hè.

 

lewis clark students on campus

 

Hoạt động ngoại khóa

Bạn sẽ có nhiều cơ hội đắm mình trong văn hóa Lewis & Clark và Portland. Chúng tôi sẽ có những chuyến đi thực tế, cơ hội tình nguyện, tour, và các hoạt động gặp gỡ người dân Portland để chúng tôi có thể tìm hiểu về bạn và bạn có thể tìm hiểu về chúng tôi.

Địa điểm

Nằm trọn trong môi trường thiên nhiên vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ, khuôn viên trường rộng 137 mẫu Anh, tọa lạc trong một khu vực nhiều cây cối cùng dân cư sinh sống, cách trung tâm Portland, Oregon sáu dặm (dân số khu vực đô thị là 2 triệu người). Cách Thái Bình Dương 80 dặm về phía tây; cách Mount Hood và Cascade Mountains 50 dặm về phía đông.

Mời gọi

Lewis & Clark nổi tiếng với triển vọng toàn cầu, quan hệ sinh viên-giảng viên thân thiện, và dịch vụ cộng đồng; trường tự hào với những giáo viên, diễn viên, nhà nghiên cứu và cựu sinh viên xuất sắc. Sinh viên quốc tế là một bộ phận quan trọng của cộng đồng chúng tôi và giúp tạo thêm đặc tính quốc tế độc đáo cho Lewis & Clark. Chúng tôi hoan nghênh sự đa dạng mà sinh viên quốc tế mang vào trường và mời gọi bạn cùng tham gia.