LOUGHBOROUGH COLLEGE

Loughborough College students
Loughborough College logo

Address: Radmoor Rd, Loughborough, Leicestershire LE11 3BT, UK
Tel: +44 1509 618045
Email: international@loucoll.ac.uk
Visit Website

facebook   twitter

Loughborough College, được thành lập năm 1909 và tọa lạc tại trung tâm Anh quốc, cách khoảng 1.5 giờ đi tàu hỏa trực tiếp từ Luân Đôn hoặc 2 giờ lái xe từ Heathrow Airport.
Loughborough là một thị trấn chợ sôi động có rất nhiều điều thú vị bao gồm các điểm mua sắm, nhà hàng và đời sống về đêm tuyệt vời, đồng thời các thành phố lớn như Leicester, Nottingham và Derby chỉ cách 20 phút đi tàu hỏa.
Hiện có khoảng 11,000 sinh viên đang theo học tại trường  và khoảng 200 sinh viên quốc tế.
Chúng tôi rất tự hào với danh tiếng là một trong những trường cao đẳng tốt nhất Vương Quốc Anh, có mối liên kết với các trường Đại Học hàng đầu và những Ngành khác.
Loughborough College được công nhận chính thức vì có nền giáo dục chất lượng cao xuất sắc.
Hơn nữa, trường vừa đầu tư nâng cấp với trị giá £30 để cung cấp cơ sở vật chất mới đẹp và tối tân
Chúng tôi vinh dự là một trong vài trường cao đẳng có chỗ ở rất tốt tại trường, chỉ cách 10 phút đi bộ từ khu nhà học chính, bao gồm một khu dành riêng cho sinh viên dưới 18 tuổi.
Loughborough College cung cấp rất nhiều chương trình lấy bằng và các khóa học chuẩn bị cho sinh viên Quốc tế vào học cao hơn cũng như chuẩn bị cho sự nghiệp ở Vương Quốc Anh và trên toàn thế giới.

 

Loughborough College main building

 

English Language Programme (Chương trình Anh ngữ) theo kỳ của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi cung cấp các lớp General English (Anh ngữ tổng quát) lẫn IELTS English (Anh ngữ IELTS), được cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu ngôn ngữ riêng của bạn.
Trong mùa hè, chúng tôi có International Summer School nổi tiếng, cơ hội để bạn cải thiện tiếng Anh, kết bạn và khám phá Vương Quốc Anh.
Loughborough College International Foundation Programme (Chương trình Dự bị Quốc tế Loughborough College) được đo ni đóng giày cho sinh viên quốc tế có điểm số cao ở trường nhưng cần học thêm một năm trước khi bắt đầu học đại học ở Vương Quốc Anh. Trọng tâm được đặt vào bộ môn cụ thể để chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng với chương trình lấy bằng đã chọn, cũng như phát triển các kỹ năng học tập cần thiết để thành công trong môi trường học tập độc lập.

 

Loughborough College international students

 

International A-Levels (Trình độ A quốc tế) là chọn lựa lý tưởng cho các sinh viên quốc tế muốn theo con đường truyền thống để đến các trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh. GCE A Levels là một trong những bằng cấp được công nhận tốt nhất thế giới và được các trường đại học khắp thế giới đánh giá cao. Chúng tôi có tỉ lệ đạt A Level 97% và 100% học viên A Level của chúng tôi đều được nhận khi nộp đơn vào đại học. Đây là một chọn lựa học tập hấp dẫn.

Với các yêu cầu đầu vào nằm trong khả năng và học phí cạnh tranh, bao gồm một số học bổng, các chương trình trên được thiết kế nhắm đến đối tượng rộng hơn, để nhiều sinh viên có cơ hội học tại  Vương Quốc Anh ở một địa điểm tuyệt vời ở trung tâm.

 

Loughborough College A level building

 

Loughborough College  cũng cung cấp các chương trình BTEC Level 3 Diplomas và HND với nhiều môn khác nhau chẳng hạn như Thể thao và Kỹ thuật.

Ngoài ra, sinh viên cũng có thể theo học chương trình lấy bằng Foundation (Dự bị) với những lĩnh vực học thú vị như Quản lý Kinh doanh và Thể thao.
Sinh viên lấy bằng dự bị sẽ có khả năng vào năm cuối của một chương trình lấy bằng Top Up có liên quan ngay tại Loughborough College.
Sau cùng, để cung cấp rộng hơn nữa, chúng tôi hiện có chương trình lấy bằng đại học toàn phần về Thể Thao (được chứng nhận bởi Loughborough University nổi tiếng) với cơ sở vật chất tối tân, nơi ở tại chỗ, những mối liên kết với ngành, quy mô lớp học nhỏ và học phí cạnh tranh; không mấy ngạc nhiên khi số sinh viên chọn theo học tại Loughborough College đang ngày càng tăng.

Loughborough College