MADISON COLLEGE

madison college graduation
madison college logo

Address: 1701 Wright Street Madison, Wisconsin 53704
Tel: +1 608-243-4108
Email: intladmission@madisoncollege.edu
Website: https://madisoncollege.edu/
International Admissions: https://madisoncollege.edu/international-admission

facebook   instagram   youtube

Madison College là trường cao đẳng cộng đồng và kỹ thuật đẳng cấp thế giới tại Madison, Wisconsin, Hoa Kỳ. Trong hơn 100 năm, trường Cao đẳng Madison College đã mang đến những cơ hội giáo dục cho đông đảo sinh viên với các nhu cầu học tập khác nhau. Sinh viên có thể lấy bằng cao đẳng, cao đẳng nghề hoặc bằng chứng nhận. Gần một nửa sinh viên tiếp tục học tiếp để lấy bằng cao hơn với hơn 150 chương trình liên thông lên đại học. Trường Madison College nổi tiếng với phương pháp học tập thực tế – mang lại cho sinh viên những chương trình nghề nghiệp công nghệ cao, sáng tạo và những cơ hội liên thông đại học. Kể từ khi thành lập vào năm 1912, Madison College đã và đang luôn phản ánh thế giới thực tế xung quanh.

 

Truax Campus

 

Quyết định theo học tại trường Madison College sẽ đưa bạn đến những điều tuyệt vời. Trường chúng tôi là nguồn đào tạo sinh viên chuyển tiếp cho trường University of Wisconsin-Madison, là trường xếp hạng thứ 15 trong số các học viện công lập. Thỏa thuận 2 + 2 đảm bảo liên thông của chúng tôi với UW-Madison giúp Madison College trở thành một lựa chọn khởi đầu đúng đắn. Ngoài ra trường cũng có hơn 140 quan hệ đối tác liên thông với các trường đại học Hoa Kỳ, nơi đánh giá cao chất lượng giáo dục tại Madison College. Là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo lực lượng lao động, hãy chuẩn bị cho sự nghiệp đầu tiên, thứ hai hoặc tiếp theo cho bạn tại Madison College thông qua hơn 180 chương trình nghề nghiệp. Khi theo học tại Madison College, sinh viên có thể tiết kiệm được chi phí cho việc lấy bằng cử nhân, giảm bớt áp lực nợ đồng thời kiến tạo một tương lai tươi sáng!

 

madison international students

 

Hãy trở thành một thành viên của cộng đồng Madison College, nơi bạn luôn được hỗ trợ để đảm bảo cho sự thành công của mình. Các dịch vụ miễn phí bao gồm Cố vấn Học tập & Nghề nghiệp, Trung tâm luyện viết & toán, Dạy kèm, Phòng khám sức khỏe tại trường, và Trung tâm thể thao. Madison College còn đem đến những chương trình ngoại khóa chất lượng cao cho mọi sinh viên như điền kinh, thể thao giải trí, âm nhạc, sân khấu, v.v. Sinh viên có thể lựa chọn trong 60 câu lạc bộ và đội nhóm liên quan đến lĩnh vực nghề nghiệp của mình, khám phá sở thích vào tạo dựng kết nối với bạn bè.

Tọa lạc tại trung tâm phía tây của Hoa Kỳ, thành phố Madison được coi là thành phố có học thức cao nhất ở Wisconsin và được xếp hạng trong số các thành phố tốt nhất của Hoa Kỳ để sống (nationalgeographic.com). Madison là một thành phố an toàn, sạch sẽ, và sôi động nổi tiếng với ẩm thực và âm nhạc tuyệt vời. Nơi đây được xếp hạng là thành phố tốt thứ 2 để bắt đầu sự nghiệp (zippia.com) và khu vực tốt nhất thứ 6 cho các chuyên gia STEM (wallethub).

 

Downtown Madison

 

Madison College chào đón và mang lại sự hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế. Trung tâm Center for International Education (CIE) (Giáo dục quốc tế) hỗ trợ thị thực và hỗ trợ thích nghi văn hóa được triển khai bởi đội ngũ nhân viên được công nhận và có giải thưởng cấp quốc gia trong công tác tại lĩnh vực Giáo dục quốc tế. CIE còn tạo điều kiện những cơ hội học tập và giao lưu giữa sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ được chăm sóc và hỗ trợ tốt tại trường Madison College.