MISSISSIPPI COLLEGE

mc logo

Address: 200 S Capitol St, Clinton, MS 39058, United States
Tel: +1 601-925-7635
Email: mcpiletz@mc.edu
Visit Website 

Giới thiệu tóm tắt

Mississippi College, một trường đại học Baptist, được sáng lập năm 1826 và là trường đại học lâu đời nhất bang Mississippi. MC là trường đại học tư thục lớn nhất bang và được công nhận bởi Southern Association of Colleges and Schools (SACS). MC được quyền cấp bằng Bachelor (Cử nhân), Masters (Thạc sĩ), PhD (Tiến sĩ), EdD (Bác sĩ), và Luật (JD). Để hỗ trợ những sinh viên với kỹ năng Anh ngữ vẫn còn đang phát triển, MC cũng tổ chức  Intensive English Program – IEP (Chương trình Anh ngữ chuyên sâu) được phê duyệt bởi AAIEP/EnglishUSA. Mississippi College là một trường đại học tư thục hàng đầu nổi tiếng với cam kết về chương trình học xuất sắc và liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học tư thục tốt nhất vùng.

mississiippi college aerial

Những lợi thế của Mississippi College

  • Giáo dục chất lượng cao với học phí phải chăng.
  • Sống và học tập trong một cộng đồng an toàn và năng động.
  • Tỉ lệ Giáo viên và Sinh viên lý tưởng 16:1 (thấp hơn nhiều so với mức trung bình của Mỹ).
  • Là trường đại học Baptist, MC là một ngôi trường tận tâm và đạo đức, cam kết phát triển toàn diện con người.

Những ngành hot

Kinh doanh, Hóa sinh, Điều dưỡng, Giáo dục, Luật, Truyền thông, Quan hệ Công chúng, Dịch vụ Y tế, và nhiều nữa!

mississippi college class                   mississippi college lab

Học phí & Học bổng

Mississippi College được xếp hạng là một trong những trường đại học giá trị nhất ở Mỹ bởi học phí thấp, chi phí sinh hoạt phải chăng, và chương trình giảng dạy chất lượng cao. Học phí và các loại phí cho hai học kỳ đối với chương trình đại học và sau đại học như sau:

 

Đại học Sau đại học IEP
Học phí & phí khác $18,610 $11,940 $8,180
Ăn & ở $10,550 $7,000 $10,550
Sách vở & Bảo hiểm $1,500 $2,500 $1,500

Toàn bộ sinh viên đại học năm nhất đều được nhận học bổng 2000 đô la Mỹ; nhân đôi khoản này trong học kỳ hai đối với tất cả các sinh viên loại A. Sau năm nhất, sinh viên đại học có thể nộp đơn xin merit based scholarship (học bổng tài năng). Sinh viên là vận động viên hoặc sinh viên với điểm ACT hoặc SAT có thể được nhận những học bổng khác. Tất cả các sinh viên sau đại học duy trì GPA 3.0 được nhận học bổng 1500 đô la Mỹ mỗi năm; nhân đôi khoản đó đối với sinh viên loại A.

mississippi college english class

Quy trình nộp đơn

Điền vào đơn đăng lý online và nộp phí đăng ký tại: www.mc.edu/application

Giấy tờ cần nộp:

  • Ứng viên đại học: Bảng điểm trung học (GPA 2.5 trở lên), bằng trung học, bảng kê ngân hàng (bank statement), điểm ngoại ngữ (IELTS: 5.5 hoặc TOEFL: 69)
  • Ứng viên sau đại học: Bảng điểm đại học (GPA 2.5 trở lên), bằng đại học, 3 thư giới thiệu, một bài luận cá nhân (personal statement), bảng kê ngân hàng (bank statement), điểm ngoại ngữ (IELTS: 6.0 hoặc TOEFL: 79), GRE (290) /GMAT (500)

*Lưu ý: Những sinh viên không có điểm IELTS hoặc TOEFL sẽ được nhận vào lớp học tiếng Anh của chúng tôi trước khi được chấp nhận vào chương trình.