Mohawk Valley Community College

Address: 1101 Sherman Dr, Utica, NY 13501, USA
Tel / WhatsApp: 315-792-5350
Email: international.admissions@mvcc.edu
Website: https://mvcc.edu/international

facebook   instagram   youtube

Mohawk Valley Community College (MVCC) là trường cao đẳng liên thông 2 năm ở Utica bang NY với hơn 90 chuyên ngành. MVCC thuộc hệ thống các trường đại học và cao đẳng của State University of New York (SUNY). Một số chuyên ngành phổ biến nhất của trường là Khoa học Máy tính, Nghiên cứu Quốc tế, Thiết kế Đồ họa, Công nghệ Cấu trúc và Hệ thống động cơ máy bay, Quản lý Nghệ thuật Ẩm thực, Khoa học Kỹ thuật và Quản lý Thể thao.

 

Mohawk Valley Community College common room

 

MVCC đưa ra những khóa học với chi phí vừa phải. Sinh viên có thể quyết định nếu muốn hoàn thành Associate Degree (Bằng Cao đẳng) và bắt đầu đi làm, hoặc nếu muốn chuyển tiếp để hoàn thành chương trình Bachelor’s Degree (Bằng Cử nhân) tại một trường đại học/ cao đẳng khác. Trường chúng tôi có những thỏa thuận liên thông với các trường đại học công lập và tư nhân trên toàn tiểu bang.

Thủ tục đăng ký nhập học rất đơn giản, trường không yêu cầu kết quả TOEFL. MVCC có một bài kiểm tra đầu vào miễn phí để xác định cấp độ của học viên. Trường cũng có chương trình English as a Second Language (ESL) để chuẩn bị tiếng Anh học thuật cho sinh viên.

 

Mohawk Valley Community College international students

 

Với quy mô lớp học nhỏ, và sự tập trung của MVCC vào chất lượng giảng dạy cũng như việc học tập của sinh viên, giúp cho sinh viên có thể dễ dàng gặp gỡ và trao đổi với giáo sư. Trường có trung tâm gia sư và thư viện lớn có thể hỗ trợ thêm cho nhu cầu của sinh viên.

Ký túc xá có khả năng hỗ trợ cho 600 sinh viên sinh hoạt với nhiều những câu lạc hộ và hội nhóm sinh viên, thể thao và các hoạt động khác. Mỗi học kỳ trường tổ chức hòa nhạc, hài kịch và những sự kiện văn hóa đa dạng. Nhiều câu lạc bộ cũng tổ chức những chuyến đi đến những địa điểm như Washington DC, Boston, và thành phố New York.

 

Mohawk Valley Community College international students in kimonos

 

MVCC là thành phố an toàn cỡ trung với khoảng 60.000 dân. Thành phố cũng có đông dân cư quốc tế với đa dạng những nhà hàng và chợ thực phẩm dân tộc! Utica, NY cách thành phố New York bốn giờ đi xe, và đồng thời cũng có trạm xe lửa và xe buýt có thể đi khắp các thành phố khác trong tiểu bang và trên cả nước. Khu vực này cũng là một khu vực lịch sửa với nhiều địa điểm và chương trình hấp dẫn như: sở thú, viện bảo tàng nghệ thuật tuyệt đẹp, hay xem những buổi trình diễn Broadway, và những buổi hòa nhạc.