Nelson Marlborough Institute of Technology (NMIT)

Nelson Marlborough Institute of Technology (NMIT)
nmit logo

Address: 322 Hardy Street, Nelson, 7010, New Zealand
Tel: +64 3 546 9175
Email: internationalenquiries@nmit.ac.nz
Visit Website 

nmit facebook   nmit twitter

Nelson Marlborough Institute of Technology (NMIT) của New Zealand đã đào tạo thành công nhiều sinh viên tốt nghiệp từ năm 1905. NMIT là một trường của chính phủ cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới ở khắp cả ba cơ sở nằm trên South Island. Bạn có thể tự tin rằng mình sẽ đạt được những chứng nhận ngang tầm các viện giáo dục hàng đầu trên khắp thế giới. Tất cả các chứng nhận do NMIT cung cấp đều được New Zealand Qualifications Authority phê duyệt theo tiêu chuẩn Category 1 cao nhất.

Hàng năm có hơn 7,000 sinh viên học tại NMIT với đủ mọi chương trình chứng nhận, văn bằng, cử nhân, sau đại học và thạc sĩ. Sinh viên được giảng dạy và hỗ trợ học tập bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, uy tín trong ngành và những nhân viên hỗ trợ từ nhiều quốc gia khác nhau. Chương trình phát triển chuyên môn nhân viên của NMIT có nghĩa là trải nghiệm học tập hiện song hành với thực tiễn quốc tế tốt nhất.

 

NMIT G Block

 

Hơn 43 triệu đô la được đầu tư vào những năm gần đây cho hàng loạt cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm tòa nhà đạt giải thưởng Creative Industries và những phòng phần mềm mô phỏng hàng hải mới nhất. Cơ sở vật chất được xây dựng để sinh viên có được trải nghiệm học tập tốt nhất và sử dụng thiết bị mà mình sẽ dùng hàng ngày trong công việc.

Trường NMIT có hơn 100 khóa học, trải rộng ở khắp các chuyên ngành, ví dụ như, Logistics and Supply Chain Management (Quản lý Chuỗi Cung ứng & Hậu cần), Information Technology (Công nghệ Thông tin), Applied Management (Quản lý Ứng dụng), Aquaculture (Nuôi trồng Thủy sản), Arts and Media (Nghệ thuật & Truyền thông), Cooking and Hospitality (Đầu bếp & Khách sạn), Counselling and Social Work (Tư vấn & Công tác Xã hội), English (Anh ngữ), Fitness (Thể hình), Foundation Studies (Đại cương), Hair and Beauty (Ngành Tóc & Làm đẹp), Health and Nursing (Sức khỏe & Điều dưỡng), Maritime Studies (Nghiên cứu Hàng hải), Tourism and Travel (Lữ hành & Du lịch) và Viticulture and Winemaking (Ngành trồng nho & Làm rượu).

 

NMIT students

 

Các chương trình của chúng tôi được xây dựng với sự tham vấn và hợp tác phân phối cùng các công ty, tổ chức và ngành công nghiệp trong nước. Sinh viên sẽ gặp gỡ và được giảng dạy bởi các chuyên gia từ ngành công việc tương lai của họ. Các chương trình của NMIT được thiết kế theo ngành để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu của thị trường công việc trong nước và quốc tế.

Tất cả các sinh viên đều có thể tham dự SANITI, hội sinh viên vui nhộn, thân thiện và độc lập. Các dịch vụ của hội bao gồm sự kiện, hỗ trợ, vận động và trợ giúp công việc. Cùng với NMIT, SANITI đã tổ chức một số hoạt động để giới thiệu với các sinh viên quốc tế về vùng miền và cách sống của người New Zealand. Đây là một cách tuyệt vời để thấy những điểm nóng trong vùng và gặp gỡ sinh viên từ khắp thế giới.

 

Abel Tasman National park

 

Vùng Nelson/Marlborough là một trong những vùng đẹp nhất của New Zealand. Nelson là quê hương của cảng đánh bắt cá biển lớn và sâu nhất New Zealand, là một trong những vùng phát triển nhanh nhất và trường chỉ cách 2 phút đi bộ đến thành phố! Nelson/Marlborough là vùng nắng ấm nhất và là một trong những nơi an toàn nhất để sinh sống ở New Zealand. Marlborough là trung tâm của rượu nho, sản xuất 75% tổng sản lượng của New Zealand. Với bốn công viên quốc gia, những bãi biển và dãy núi xinh đẹp, vùng Nelson Marlborough mang đến một lối sống New Zealand tuyệt vời.

Sinh viên tốt nghiệp rời khỏi NMIT với chứng nhận uy tín quốc tế, sẵn sàng cho công việc và thế giới.

Thế học Văn bằng sau đại học trong chuyên ngành Logistics and Supply Chain Management (Quản lý Chuỗi Cung ứng & Hậu cần) tại trường NMIT ở New Zealand thì sao?

Thế theo học Thạc sĩ Quản trị tại NMIT ở New Zealand thì sao? https://www.nmit.ac.nz/study/programmes/master-of-management/ 

Video trường: