NEWCASTLE COLLEGE

Newcastle College
newcastle college

Address: Rye Hill Campus, Scotswood Rd, Newcastle upon Tyne NE4 7SA, United Kingdom

Tel: +44 (0) 191 226 6323

Email: international@ncl-coll.ac.uk

Visit Website

 

Newcastle College

Newcastle College là một nhà cung cấp giáo dục phi lợi nhuận, do chính phủ tài trợ ở Đông Bắc nước Anh, với bề dày lịch sử từ năm 1894. Chúng tôi là một trong những trường cao đẳng thành công nhất Vương Quốc Anh với hơn 20,000 học viên và sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới. Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình bao gồm: Tiếng Anh, Giáo Dục Nâng cao, các khóa học Nghề và chuẩn bị vào học Giáo dục Nâng cao, các chương trình lấy bằng Dự Bị, bằng Cử Nhân, và Sau Đại Học. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa Online Learning với tên gọi NCG Direct. Newcastle College là nhà sáng lập và một bộ phận quan trọng của NCG (Newcastle College Group) – cơ quan giáo dục, đào tạo và tuyển dụng lớn nhất Vương Quốc Anh, đào tạo hơn 55,000 sinh viên mỗi năm và làm việc với hơn 7,800 doanh nghiệp.

 

Newcastle College fashion student

 

Các Thành Tựu gần đây

 • Newcastle College vừa đạt được TEF Silver Award công nhận sự vượt trội trong giảng dạy và đạt ‘Best FE College’ trong Educate the North Awards.
 • Sinh viên và nhân viên từ Aerospace and Rail Academies (Học viện Không gian vũ trụ và Đường sắt) của chúng tôi sẽ đến Buckingham Palace để nhận The Queen’s Anniversary Prize cho cam kết đào tạo nghề và sự hợp tác liên tục với ngành.
 • Newcastle College cũng rất tự hào là trường Cao Đẳng đầu tiên và duy nhất ở Vương Quốc Anh được cấp quyền Đại Học. Đây là sự minh chứng cho nỗ lực không ngừng của chúng tôi về chất lượng và sự cống hiến cho giáo dục và đào tạo.

 

Newcastle College aviation

 

Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới

Cơ sở vật chất của chúng tôi đứng vị trí hàng đầu, cung cấp các cơ hội học tập và đào tạo nghề tuyệt vời. Đây là nhờ sự đầu tư không ngừng của chúng tôi vào bảy cơ sở khắp thành phố với hơn 100 triệu bảng chỉ trong vài năm qua. Cơ sở vật chất của chúng tôi cung cấp môi trường học tập lý tưởng cho những chuyên ngành sau:

 • Mỹ thuật & Thiết kế
 • Liệu pháp Thẩm mỹ
 • Kinh doanh & Quản lý
 • Điện toán
 • Nghệ thuật số
 • Kỹ thuật, Ô tô, Không gian vũ trụ và Đường sắt
 • Chăm sóc sức khỏe và xã hội
 • Âm nhạc
 • Nghệ thuật Biểu diễn và Sản xuất
 • Thể dục thể thao
 • Du lịch, Hàng không và Khách sạn

Cùng với các chuyên ngành này, School of English của chúng tôi được công nhận bởi British Council, một thành viên của English UK  và một trung tâm kiểm tra Cambridge English và IELTS được ủy quyền. Sinh viên của chúng tôi đến từ khắp thế giới và bạn sẽ được đánh giá để xếp vào lớp với những sinh viên trình độ tương tự nhằm hỗ trợ bạn phát triển. English School của chúng tôi hiện cung cấp chương trình 3 tháng Pre-sessional English, có thể được học cùng visa với chương trình Bachelors (Cử nhân) hay Masters (Thạc sĩ) nhằm đảm bảo các kỹ năng ngôn ngữ của bạn được chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu chương trình.

Đảm bảo Sẵn sàng cho Công việc

Các chương trình của chúng tôi được phát triển mật thiết cùng những đối tác để cung cấp các dự án trực tiếp, vị trí làm việc, các chuyến ghé thăm của nhà tuyển dụng, khách, giảng viên và để tạo điều kiện phát triển môi trường làm việc thực tế ngay tại trường.
Các chương trình của chúng tôi cũng bao gồm những tùy chọn chứng nhận chuyên môn và quyền thành viên để đảm bảo mọi sinh viên tốt nghiệp đều sẵn sàng cho công việc.

 

Newcastle College building

 

Thành phố và Chương trình Xã hội

Newcastle upon Tyne được bình chọn là UK’s Best City bởi độc giả của hai tờ báo hàng đầu trong nước, Number 1 Student City bởi MSN Microsoft Travel và hiện được Rough Guide liệt kê ở vị trí số 1 về địa điểm nên ghé qua trong năm 2018! Nơi này có tất cả những gì bạn cần cho đời sống ở thành phố lớn nhưng bạn có thể đi bộ hết khu trung tâm trong 25 phút. Nơi này cũng rất gần biển và vùng quê Northumberland xinh đẹp.

Chúng tôi nghĩ rằng việc thực hành tiếng Anh ngoài môi trường lớp học hay trải nghiệm văn hóa địa phương là một phần thiết yếu của việc du học. Chúng tôi có những nhân viên tận tâm giúp tổ chức các chương trình xã hội cho sinh viên quốc tế và nhờ đó có thể giúp bạn nhìn rõ vùng này hơn cũng như những phần khác của Vương Quốc Anh mà chúng tôi nghĩ rất đáng để tham quan! Chương trình của chúng tôi được phát hành hàng tháng nhưng những chuyến đi trước đó cũng được bao gồm – Chuyến đi đến Lake District, Luân Đôn, Edinburgh ở Scotland, các cung điện quanh Đông Bắc bao gồm Alnwick (nơi quay phim Harry Potter!), Thành phố York và Sunderland Air Show. Ngoài ra chúng tôi có các tour của thành phố lịch sử xinh đẹp này, quán bar, nhà hàng, và hiện có vé giảm giá đặc biệt cho sinh viên xem Newcastle United chơi tại trung tâm thành phố St. James Park.