NORTHEASTERN STATE UNIVERSITY

Northeastern State University
Northeastern State University logo

Address: 600 N Grand Ave, Tahlequah, OK 74464, USA
Tel: +1 918-444-2050
Email: International@nsuok.edu
Visit Website

facebook   twitter 

Northeastern State University, trường đại học lớn thứ tư ở Oklahoma, nằm tại chân dãy núi Ozark Mountains với cơ sở chính đặt ở Tahlequah – một trong những nơi an toàn nhất Oklahoma. Tahlequah là thủ phủ của Cherokee Nation, làm cho đây là trường đại học lâu đời nhất Oklahoma. Nơi này có nhiều cảnh đẹp tự nhiên và mang đến những cơ hội hoạt động ngoài trời tuyệt vời.

Hơn 8,000 sinh viên theo học NSU ở ba cơ sở tại Oklahoma và online. NSU có xấp xỉ 200 sinh viên và học giả quốc tế từ 35 quốc gia, cùng quy mô lớp học trung bình với tỉ lệ sinh viên/giảng viên là 17:1.

 

Northeastern State University in fall

 

Học phí chưa đến $14,000 một năm, ăn ở trung bình $7,000 một năm. Trường cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế, từ $500-$5,000. NSU là nơi an toàn và phải chăng, với an ninh 24 giờ và một số đèn hiệu khẩn cấp quanh khuôn viên trường.

Sinh viên có thể chọn từ hơn 100 tổ chức sinh viên, bao gồm một số tổ chức sinh viên đa văn hóa và quốc tế. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm truy cập máy tính 24 giờ, định hướng mới cho sinh viên, thư viện tối tân, dạy kèm miễn phí, an ninh 24 giờ, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh viên, trung tâm thể dục hiện đại, các chương trình gia đình và bạn bè quốc tế thân thiện, cùng các dịch vụ việc làm.

NSU cung cấp hơn 50 chương trình đại học và 25 chương trình sau đại học, bao gồm kế toán và tài chính, nghệ thuật, kịch, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, giáo dục, giao tiếp, nghiên cứu truyền thông, tư pháp hình sự, an ninh mạng, quản lý khách sạn và du lịch, quản lý sức khỏe và an toàn môi trường, âm nhạc, bệnh lý ngôn ngữ, MBA, công nghệ, sức khỏe và hiệu suất con người, sinh học, vật lý ứng dụng, hóa học…

 

Northeastern State University Roger Webb Building

 

Xếp hạng:

  • #34 – Top Public Schools (Top trường công)
  • #11 – 30 Most Attractive Yet Affordable Campus (30 Học xá thu hút nhất nhưng giá phải chăng nhất)
  • #3 Top 350 Most Affordable MBA Programs (Top 350 Chương trình MBA có chi phí phải chăng nhất)
  • #3 Lowest Tuition in Oklahoma (Học phí thấp nhất ở Oklahoma)
  • #1 Four-Year College Serving American Indians (Trường cao đẳng hệ bốn năm phục vụ người da đỏ)

Quy trình nhập học của trường rất nhanh chóng, và Office of International Programs (Phòng Chương trình Quốc tế) tự hào cung cấp dịch vụ cá nhân cho tất cả các sinh viên quốc tế, từ tư vấn trước khi đến, định hướng, cho tới các hoạt động ngoại khóa. Nhân viên và giảng viên thân thiện tại NSU làm việc cật lực nhằm cung cấp môi trường nồng hậu để các sinh viên quốc tế cảm thấy như được ở nhà.

 

Northeastern State University fountain

 

Về Tahlequah:

Tahlequah là một cộng đồng an toàn, thân thiện của khoảng 18,000 người và là trung tâm đầu não của Cherokee Nation. Nhờ gần Lake Tenkiller, hồ nước sạch duy nhất của vùng, và Illinois River, nơi này có rất nhiều hoạt động giải trí ngoài trời. Khuôn viên NSU gần trung tâm thành phố Tahlequah, nơi có rất nhiều shop và nhà hàng tư nhân, cùng nhiều lễ hội và sự kiện văn hóa suốt năm.

Northeastern State University