OXFORD BROOKES UNIVERSITY

Oxford Brookes international students
Oxford Brookes logo

Address: Oxford Brookes University, Headington Campus, Gipsy Lane, Oxford OX3 0BP, UK
Tel: +44 (0)1865 483874
Email: international@brookes.ac.uk
Visit Website 

Nơi tuyệt vời để là sinh viên

Oxford Brookes University  liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học hiện đại tốt nhất Vương Quốc Anh. Trong khi thành phố Oxford thì nổi tiếng thế giới về sự an toàn, sạch sẽ và thân thiện. Không thành phố nào khác có thể sánh được nơi này xét về sự đa dạng văn hóa, di sản và sự đổi mới về mọi thứ từ kinh doanh và nghệ thuật đến công nghệ và môi trường.

Địa điểm của chúng tôi nằm ở khu vực kinh tế thịnh vượng và gần Luân Đôn, giúp tạo điều kiện học tập lý tưởng. Những mối liên kết mạnh của chúng tôi với kinh doanh và công nghiệp giúp định hình các khóa học, để bạn có thể có được những kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn, và cung cấp cơ hội làm việc cho những dự án thú vị cũng như được nghe chia sẻ từ các chuyên gia khách mời.

Là sinh viên quốc tế, bạn được đảm bảo chỗ ở cho năm đầu và chúng tôi cung cấp dịch vụ đi lại miễn phí với mạng lưới xe buýt trường đại học rộng khắp để bạn có thể đi lại và trải nghiệm thành phố.

Oxford Brookes Building

Các cơ sở giảng dạy và học tập từng đạt giải thưởng của chúng tôi đều mang đẳng cấp thế giới nhờ vào khoản đầu tư 150 triệu bảng Anh gần đây, và chúng tôi có kế hoạch chi thêm 220 triệu bảng Anh trong mười năm tới để phát triển các cơ sở của mình. Ngoài học tập, có rất nhiều cơ hội để bạn gặp gỡ nhiều người thông qua các câu lạc bộ thể thao và xã hội của chúng tôi.

Các đội ngũ hỗ trợ và cố vấn của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ vận dụng hết tiềm năng của mình tại Oxford Brookes. Nhiều sinh viên quốc tế nói rằng sự hỗ trợ của giáo viên, cả về học tập lẫn cá nhân, là vô giá đối với thành công và sự hài lòng của họ.

Tìm hiểu điều gì làm Oxford Brookes University độc đáo

Sinh viên quốc tế

Khoảng 20% sinh viên quốc tế (từ khoảng 151 quốc gia) đến từ nước ngoài để học tập ở Oxford Brookes. Trường hiện có 25 sinh viên Việt Nam và chúng tôi coi trọng những đóng góp học thuật và văn hóa mà các bạn mang đến cho trường.

Chúng tôi biết rằng đến Anh để sống và học tập có thể là một trải nghiệm mới đối với bạn, do đó đội ngũ tư vấn chuyên môn của chúng tôi ở đây để trợ giúp về những vấn đề như visa, tài chính và phát triển trước khi bạn đến đây và suốt thời gian bạn ở Brookes.

Các khóa học

Oxford Brookes cung cấp hàng loạt chương trình đại học và sau đại học cũng như các cơ hội nghiên cứu. Hãy xem qua các khóa học của chúng tôi về bốn ngành Kinh doanh, Sức khỏe và Khoa học đời sống, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Công nghệ, Thiết kế và Môi trường.

Các khóa cơ bản

Sinh viên Việt Nam thường cần học một khóa cơ bản trước khi vào chương trình cử nhân. Các khóa cơ bản của chúng tôi sẽ cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và học tập của bạn, cũng như tạo cầu nối giữa việc học ở trường trung học Việt Nam và trường đại học Anh. Bạn cũng sẽ học những lớp theo bộ môn, bao gồm trình độ đại học.

Tìm hiểu thêm về các khóa cơ bản cho sinh viên quốc tế của chúng tôi.

Oxford Brookes Asian students

Các khóa dự bị Thạc sĩ

Nếu bạn muốn học thạc sĩ ở Vương quốc Anh nhưng cần cải thiện Anh ngữ học thuật hay kỹ năng học tập, hoặc chỉ muốn thêm tự tin hay làm quen với chương trình sau đại học ở Vương Quốc Anh, bạn nên học một khóa dự bị thạc sĩ. Bạn cũng sẽ củng cố kiến thức của mình trong ngành học đã chọn. Các khóa dự bị thạc sĩ của chúng tôi dài một hoặc hai học kỳ tùy vào nhu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm về các khóa dự bị thạc sĩ của chúng tôi.

Các khóa tiếng Anh dự bị

Cải thiện tiếng Anh và kỹ năng học tập để thành công ở đại học bằng một trong những khóa học tiếng Anh của chúng tôi. Bạn có thể chọn từ các khóa học 6 tuần đến 36 tuần tùy vào trình độ tiếng Anh hiện tại và những yêu cầu từ khóa học tương lai của mình.

Tìm hiểu thêm về các khóa tiếng Anh dự bị của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bằng cấp phù hợp, hay cần lời khuyên về khóa học tốt nhất cho mình, vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh quốc tế của chúng tôi tại intadmissions@brookes.ac.uk

Cách nộp đơn

Oxford Brookes  có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá văn bằng nước ngoài và đội ngũ tuyển sinh của chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện quá trình đăng ký. Điều này khác nhau tùy vào việc bạn đang nộp đơn học đại học, sau đại học hay pathway. Xem trang How to Apply (Cách nộp đơn) để được hướng dẫn từng bước.

Trang web sinh viên Việt Nam của chúng tôi có thêm thông tin về yêu cầu đầu vào cũng như thông tin chi tiết về những người đại diện ở Việt Nam có thể giúp bạn nộp đơn tại đây.

Oxford Brookes University