QUT BUSINESS SCHOOL

qut business school students
qut business school logo

Address: Level 4, Z Block, Gardens Point, 2 George St, Brisbane, QLD 4001, Australia
Tel: +61 3 9627 4853
Enquire
Website 

qut business school accreditation logo

Gắn bó với ngành và phát triển kỹ năng thông qua học tập thực tế

QUT Business School tại Queensland University of Technology (QUT), Brisbane, Australia, là trường đứng đầu về các chương trình giáo dục đa ngành. Đây là trường kinh doanh đầu tiên của Úc có được cả ba danh hiệu xuất sắc từ các cơ quan kiểm định hàng đầu thế giới, có được bộ ba chứng nhận ấn tượng từ năm 2005 – chưa đầy một phần trăm trường kinh doanh khắp thế giới đạt được thành tựu này. Đây là bằng chứng thật cho thấy chúng tôi cung cấp các tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao nhất về giáo dục kinh doanh.

Thêm các minh chứng cho chất lượng của trường là các bảng xếp hạng mới nhất dành riêng cho các chương trình Kinh doanh của trường.

  • QUT nằm trong Top 100 trên toàn thế giới cho ngành Kinh doanh & Kinh tế theo Bảng xếp hạng Cao học Thế giới năm 2019 theo chuyên ngành.
  • Hạng Nhất ở Úc về Chất lượng Giảng dạy và Hỗ trợ Sinh viên theo Chỉ số Chất lượng của khảo sát về việc học và giảng dạy của chính phủ Úc đối với nghiên cứu sinh Cao học Quản lý & Thương mại.

Kết quả tốt nghiệp QUT Business and Management của chúng tôi hơn mức trung bình của cả nước và cao nhất Queensland với hơn 90% sinh viên có được việc làm sau khi tốt nghiệp*. Thông qua các chương trình tập trung ứng dụng, hỗ trợ và ngoại khóa, chúng tôi hoạt động cùng bạn để đảm bảo phát triển sự nghiệp. Nhân viên của chúng tôi có những mối liên kết mạnh khắp thế giới, đảm bảo bạn có được cái nhìn quốc tế thật sự trong suốt thời gian học.

 

qut business school asian student

 

Bạn có thể tận dụng những vị trí công việc và các cơ hội học tập thực tế thông qua làm việc, được tích hợp cùng các đơn vị học tập tự chọn. Ở học kỳ cuối, các chương trình thành tựu và đơn vị dự án được thiết kế để đưa bạn vào sự nghiệp của mình thông qua những dự án thật cho khách hàng thật trong ngành. Mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho bạn chuyển từ trường đại học sang nơi làm việc.

Như một cách công nhận bộ ba chứng nhận quốc tế của chúng tôi, Triple Crown Scholarship có thể tiết kiệm cho bạn lên tới $29,000AUD trong suốt thời gian học. Học bổng này hiện có cho những sinh viên đạt thành tích cao, đây là cách để chúng tôi khen thưởng các bạn.

Hãy tận dụng tối đa việc học của mình bằng cách đăng ký tham gia các cơ hội ngoài lớp học chẳng hạn như chương trình phát triển chuyên môn, trải nghiệm giao lưu sinh viên, các sự kiện kết nối với những chuyên gia từ ngành đã chọn hay thậm chí tham gia đội tuyển Case Competition quốc tế của chúng tôi.

 

qut business school aerial

 

Bạn sẽ có được kiến thức và trải nghiệm chuyên sâu trong ngành học đã chọn của mình. Sinh viên trình độ cử nhân có thể kết hợp những ngành học khác nhau trong kinh doanh hay từ những lĩnh vực khác của các chương trình Cử Nhân, Thạc Sỹ và Nghiên cứu của QUT. Các chương trình pathway cũng hiện có để hỗ trợ bạn đáp ứng yêu cầu tiếng Anh và yêu cầu học tập.

[one-half-first]Kế toán
Quảng cáo
Kinh tế
Tài chính
Quản trị Nhân sự
Truyền thông Tiếp thị Tích hợp[/one-half-first]
[one-half]Kinh doanh Quốc tế
Quản lý
Tiếp thị
Quan hệ Công chúng
Nghiên cứu từ thiện và phi lợi nhuận[/one-half]

 

Chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ sinh viên Kinh Doanh xây dựng tiềm năng sáng tạo thông qua các công ty mới khởi nghiệp và các dự án mới. QUT đã thực hiện Global Entrepreneurship Bootcamp với MIT trong ba năm qua, và nằm trong top hai trường đại học ở Úc tạo ra các doanh nhân và công ty mới#. Chúng tôi không chỉ muốn tạo ra những nhà Lãnh đạo Kinh doanh của tương lai mà còn muốn giúp bạn trở thành Chủ Doanh Nghiệp.

 

qut business school students

 

Brisbane, với dân số hơn 2.4 triệu người và gần 30 phần trăm dân Brisbane sinh ở nước ngoài, được coi là thành phố thế giới mới của Úc. Brisbane là nền tảng lý tưởng để đi vào những điều tuyệt vời của Queensland và chỉ cách một giờ đến các bãi biển Gold Coast, vịnh và những vùng đất hoang sơ xinh đẹp.

www.qut.edu.au/business

*Khảo sát do Chính phủ Úc tài trợ Quality Indicators for Learning and Teaching
#Khảo sát hàng năm Startup Muster 2017