RYERSON UNIVERSITY

Ryerson University
ryerson logo

Address: 350 Victoria St, Toronto, ON M5B 2K3, Canada
Tel: +1 416-979-5036
Visit Website
Ask Ryerson

facebook   twitter   youtube

Ryerson University được công nhận quốc tế bởi các chương trình học chất lượng hàng đầu đi cùng trải nghiệm công việc thực tế, đảm bảo sinh viên sẵn sàng cho cuộc sống sau tốt nghiệp.

Gould Street, Ryerson University

Tọa lạc ở trung tâm Toronto, Canada, học xá Ryerson góp phần đáng kể cho vẻ đẹp của thành phố. Là thủ đô kinh tế của cả nước, sinh viên có vô vàn chọn lựa thực tập và được tiếp cận thị trường việc làm hưng thịnh để làm bàn đạp cho sự nghiệp của mình. Toronto đã và đang được xếp hạng là thành phố đáng sống nhất thế giới và cũng là thành phố hàng đầu cho những người trẻ tuổi – nhờ sự cởi mở và đa dạng của nơi này. Khi sinh viên bước ra khỏi lớp học, muôn vàn cơ hội và những điều kỳ thú chờ đón họ.

Chương trình học tại Ryerson mang tính tiên phong và rất có tác động. Từ khoa học y sinh, công nghiệp sáng tạo, cho đến kinh doanh và chiến lược, các chương trình rất độc đáo và thực tế. Nhiều trong số 62 chương trình cử nhân được cung cấp hiện chỉ có tại Ryerson, và sinh viên có thể kết hợp với hơn 50 chuyên ngành phụ để thiết kế chương trình học theo sở thích và con đường sự nghiệp tương lai của mình.

Ryerson class

Tại Ryerson, việc giáo dục và trải nghiệm đi song hành. Các cơ hội hợp tác giáo dục và thực tập hiện có ở mọi chương trình lấy bằng của Ryerson, để sinh viên có cơ hội tạo những mối liên kết trong ngành từ sớm, cho họ một lợi thế khi tìm việc sau này. Chương trình hợp tác trong các chương trình kinh doanh, khoa học và kỹ thuật nhất định cho phép sinh viên có được trải nghiệm làm việc đặc biệt trong ngành. Tất cả các công việc hợp tác đều được trả lương, và thời gian hợp tác được tích hợp vào chương trình học của sinh viên.

Đổi mới là một phần trong số những gì Ryerson University đang làm, từ các phòng thí nghiệm nghiên cứu và khu làm việc phối hợp cho đến Zone Learning thực nghiệm, mang đến cơ hội cho sinh viên làm việc với các dự án, vụ việc hay công ty thật. Zone Learning là nét độc đáo của Ryerson, và mô hình này đã thành công vang dội – DMZ của Ryerson được UBI Global xếp hạng là vườn ươm kinh doanh từ nền móng đại học số một thế giới.

Ryerson University Quad

Ryerson cũng vượt trội trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế. ESL Foundation Program tại Real Institute, cũng như International University Foundation Program, giúp đảm bảo sinh viên chuyển sang đời sống đại học một cách trơn tru. Các cố vấn Student Support trợ giúp sinh viên quốc tế về nhập cư, bảo hiểm sức khỏe và phát triển cộng đồng, đồng thời đảm bảo sinh viên cảm thấy như được ở nhà để có thể thành công trong học thuật và công việc cá nhân ngay tại trường.

Ryerson cấp nhiều học bổng tuyển sinh, bao gồm một số giải thưởng dành riêng cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể dùng việc tham gia cộng động và thành tích học tập để lấy một trong những giải thưởng độc đáo nhất của Ryerson University sau khi đã được nhận vào trường.

Mattamy Athletic Centre at Ryerson

Có nhiều cách để sinh viên tham gia các hoạt động trong và ngoài học xá: có thể tham gia hơn 70 nhóm sinh viên, tham gia các chương trình sáng tạo, cổ vũ các đội thể thao Ryerson Rams, sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phúc lợi, tham quan trung tâm hướng nghiệp, và đóng góp cho một số cơ sở truyền thông tại trường.

Sinh viên và giảng viên tại Ryerson nói hơn 80 ngôn ngữ và đến từ hơn 146 quốc gia. Trường không chỉ tự hào hỗ trợ sinh viên trong mọi bước trên chuyến hành trình đại học mà còn ưu tiên xây dựng và duy trì một cộng đồng nồng nhiệt, sôi nổi và gắn bó.

Ryerson University