SANTA BARBARA CITY COLLEGE

Santa Barbara City College logo

 

INTERNATIONAL OFFICE
Santa Barbara City College International Student Support Program
721 Cliff Drive
Santa Barbara, CA 93109
USA

Phone: +1 805.730.4040

E-mail: issp@sbcc.edu

www.sbcc.edu/international

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

 

santa barbara city college view

 

Santa Barbara City College (SBCC) là một trường cao đẳng công lập được kiểm định chất lượng toàn phần với khoảng 20.000 sinh viên, trong đó có 1.000 sinh viên quốc tế từ gần 80 quốc gia khác nhau. SBCC có chương trình liên thông cho sinh viên được tặng thưởng, mang lại sự chuẩn bị thật kỹ càng trước chuyển tiếp liên thông lên chương trình đại học 4 năm. SBCC cung cấp hơn 100 bằng cấp liên kết và các chương trình cấp chứng chỉ trong nhiều lĩnh vực / nghề nghiệp khác nhau và các chương trình giáo dục khác nhau.

Năm 2018, SBCC đã nhận thêm danh hiệu Hạng Nhất trong 50 trường Cao đẳng Cộng đồng chất lượng xứng đáng với chi phí, sau khi được xếp hạng là trường Cao đẳng Cộng đồng số 1 tại Mỹ bởi tổ chức danh giá Aspen College Research Institute trong hơn 1.000 trường Cao đẳng Cộng đồng.

Khuôn viên trường Santa Barbara City College nằm nhìn ra Thái Bình Dương và chỉ cách bãi biển vài bước chân. Đây là một trong những địa điểm đẹp nhất nước Mỹ. Khuôn viên trường nằm ở cách phía Bắc Los Angeles khoảng 90 phút và cách San Francisco khoảng sáu giờ về phía Nam. Santa Barbara, được ví như American Riviera, là một địa điểm xinh đẹp, an toàn, sạch sẽ và lành mạnh.

CHƯƠNG TRÌNH LÃI SUẤT ĐẶC BIỆT CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Chương trình Dịch vụ cho Sinh viên Quốc tế được chia thành hai thành phần. Chương trình English Language Studies Program (ELSP) dành cho các sinh viên muốn học English as a Second Language (ESL) (học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) trong khi chương trình International Student Academic Program (ISAP) (Chương trình Học thuật cho Sinh viên Quốc tế) chào đón sinh viên đã sẵn sang tham gia các lớp học không cần các lớp ESL.

 

SBCC-students

 

The English Language Studies Program là một chương trình đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu (12,0 tín chỉ) cho sinh viên quốc tế trình độ từ cơ bản đến nâng cao đối với những ai muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh trước khi tham gia các chương trình đại học / cao đẳng khác. Các sinh viên của ELSP được yêu cầu phải học tiếng Anh như một ngôn ngữ hai toàn thời gian, nhưng họ cũng có thể tham gia vào một số lớp học không cần ESL. Sau khi sinh viên hoàn thành Chương trình ESL, họ có thể tự động tham gia Chương trình Học thuật cho Sinh viên Quốc tế.

International Student Academic Program chỉ nhận các sinh viên có trình độ trên mức ESL được yêu cầu trong quá trình ứng tuyển.

DỊCH VỤ & CHƯƠNG TRÌNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Chương trình Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế được thiết kế nhằm giúp giải quyết các vấn đề và giúp đỡ mọi nhu cầu của sinh viên quốc tế. Đội ngũ nhân viên ở đây giúp tư vấn học tập, đưa ra lời khuyên cho sinh viên quốc tế, hỗ trợ về nhà ở, cung cấp các hoạt động cho sinh viên quốc tế, và nhiều các dịch vụ khác nữa.

TỔ CHỨC SINH VIÊN

 

santa barbara city college football field

 

Sinh viên quốc tế được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động thể thao và các hoạt động trong trường. Có hơn 30 hội nhóm sinh viên và tổ chức hoạt động tại SBCC. Các hoạt động bổ sung và trải nghiệm thực địa với trọng tâm về giáo dục, văn hóa và giải trí để trải nghiệm sự đa dạng văn hóa và để tăng tương tác với các sinh viên khác được sắp xếp để dành cho sinh viên quốc tế.

HẠN CHÓT ỨNG TUYỂN

Học kỳ mùa thu: 15 tháng 6 đối với các ứng viên ngoài Hoa Kỳ, ngày 1 tháng 7 dành cho sinh viên chuyển tiếp / sinh viên F-1 hiện tại ở Hoa Kỳ

Học kỳ mùa xuân: ngày 1 tháng 11 cho các ứng viên mới không ở Hoa Kỳ.

Ngày 15 tháng 11 đối với sinh viên chuyển tiếp / sinh viên F-1 hiện tại ở Hoa Kỳ

Khóa hè II: ngày 1 tháng 5 cho tất cả các ứng viên

YÊU CẦU ĐĂNG KÝ

KHÔNG CẦN TOEFL. Tất cả các ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu (GPA) 2.0 và phải ít nhất 18 tuổi khi bắt đầu chương trình tại SBCC.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP SANG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC / TRƯỜNG TRUNG HỌC NỔI TIẾNG

Transfer Academy sẽ giúp sinh viên hoàn thành các thủ tục và lớp học cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của chương trình Transfer Admission Guarantee (TAG) được cung cấp bởi các trường đại học sau:
UC: Santa Barbara, Davis, Irvine, Merced, Santa Cruz
Được ưu tiên khi đăng ký vào UCLA (sau khi hoàn thành Chương trình Danh dự tại SBCC)
CSU: Bakersfield, Channel Islands, Northridge, San Marcos, San Francisco State
Trường tư thục: Antioch University, Brandman University, University of the Pacific, Whittier College
Ngoài nước Mỹ: American University of Paris, Arizona State University, Portland State University, Syracuse University
Thỏa thuận với các trường này đảm bảo cho sinh viên được nhận vào trường đại học và có khả năng theo học tại khoa đã chọn.
Nhiều sinh viên quốc tế bắt đầu đón nhận nền giáo dục nước Mỹ tại Santa Barbara City College và chuyển tiếp sang University of California Santa Barbara (UCSB) thông qua TAG.

ƯỚC TÍNH CHI PHÍ HỌC TẬP HÀNG NĂM (BẰNG ĐÔ LA MỸ)

$ 25.463 bao gồm học phí và tất cả các khoản phí bắt buộc, nhà ở, ăn uống, bảo hiểm bắt buộc và giáo trình.