SOUTHERN ARKANSAS UNIVERSITY ESL PROGRAM

southern arkansas university
southern arkansas university logo

Address: 100 E. University, Magnolia, AR 71753, USA
Tel: 870-235-5368
Email: ESL@SAUmag.edu
Visit Website 

Chương trình English as a Second Language (ESL)

SAU-ESL là một chương trình tại Southern Arkansas University để chuẩn bị cho những sinh viên với trình độ tiếng Anh thấp được tham gia đầy đủ các chương trình lấy bằng đại học.

Vì sao lại là SAU-ESL?

 • Trường công với học phí phải chăng đứng thứ 6 ở Mỹ*
 • Lớp học nhỏ
 • Dễ chuyển sang chương trình đại học và sau đại học mà không cần TOEFL hay IELTS
 • Nhập học có điều kiện đối với các chương trình đại học và sau đại học
 • Tọa lạc tại khuôn viên xinh đẹp của Southern Arkansas University (SAU)
 • Mọi sinh viên ESL đều là sinh viên toàn thời gian của SAU với quyền sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất và dịch vụ của trường (gym, hồ bơi, cafeteria, các dịch vụ sức khỏe, thư viện, câu lạc bộ sinh viên)
 • 18 giờ hướng dẫn mỗi tuần với 5 trình độ khác nhau
 • Các lớp Ngữ pháp, Từ vựng, Đối thoại, Đọc, Viết, và Lab (phim, podcast, thuyết trình, phần mềm từ vựng, game)
 • Sinh viên thuộc mọi trình độ và độ tuổi đều có thể nộp đơn
 • Giáo viên chuyên nghiệp và thân thiện với khả năng thông thạo một hoặc nhiều ngoại ngữ
 • Trải nghiệm học tập lý tưởng trong môi trường thân thiện, an toàn và sạch sẽ, được bao quanh bởi thiên nhiên xinh đẹp

*AffordableColleges.com

Southern Arkansas University students

Về Southern Arkansas University

Southern Arkansas University (SAU) là một trường đại học toàn diện độc đáo nằm ở tiểu bang Arkansas xinh đẹp. Được thành lập năm 1909, SAU hiện cung cấp hơn 60 chương trình lấy bằng khác nhau ở bốn trường cao đẳng riêng biệt – College of Science and Engineering, College of Business, College of Liberal and Performing Arts, và College of Education. SAU tự hào với học phí phải chăng và tỉ lệ học viên-giáo viên thấp 16-1.

Khuôn viên SAU

Khuôn viên xinh đẹp 574 hecta của SAU nằm ở ranh giới phía bắc Magnolia, Arkansas. Với dân số 13,000, Magnolia là một thành phố nhỏ, an toàn của miền nam với lòng hiếu khách và truyền thống thân thiện, cùng với nhiều nhà hàng và trung tâm mua sắm để phục vụ cho nhu cầu của sinh viên.

Các dịch vụ quốc tế

Khi sinh viên mới đến, chúng tôi đón các em ở sân bay và giúp các em đăng ký vào ký túc xá. Trước khi học kỳ bắt đầu, chúng tôi đưa ra cho sinh viên những định hướng để thảo luận về quy định di trú, chính sách của trường, và cách thích nghi với cuộc sống ở Mỹ.

International Center của chúng tôi cung cấp một môi trường thoải mái nơi sinh viên quốc tế có thể thư giãn, giao lưu và học tập. Nơi này mang bầu không khí gia đình với khu vực ngồi thư giãn ấm cúng để xem TV thoải mái, và nhà bếp tiện nghi trong trường hợp sinh viên muốn nấu ăn. Nơi này cũng có phòng máy tính và phòng học ở tầng hai.

Sinh viên quốc tế của chúng tôi cũng có cơ hội tham gia Friendship Family Program. Chương trình này cho phép sinh viên ở cùng các gia đình Mỹ trong những ngày nghỉ của trường và nghỉ lễ.

Southern Arkansas University Family Day

Đời sống sinh viên

Đời sống sinh viên ở SAU là điều mọi sinh viên mong muốn. Học xá của chúng tôi có những vở kịch sân khấu, sự kiện thể thao, những đêm chiếu phim, và các buổi hòa nhạc. Chúng tôi cũng có hơn 100 tổ chức sinh viên khác nhau trong khuôn viên trường.

International Student Association cung cấp những sự kiện đặc biệt cho sinh viên, và International Office của chúng tôi tổ chức các chuyến đi đến những thành phố trong vùng để mua sắm, tham gia các hoạt động văn hóa, và đơn thuần chỉ để vui. Tất cả những hoạt động này còn đi kèm với những hoạt động thường xuyên theo lịch trình của trường, trong đó hoạt động lớn nhất là International Banquet thu hút hơn 300 người thử thức ăn từ khắp thế giới do sinh viên của chúng tôi chuẩn bị.

Đăng ký ngay

Mời sinh viên ESL đăng ký ngay cho học kỳ mùa Thu/Xuân hay chương trình hè. Hạn chót đăng ký theo thông lệ là một tháng trước ngày bắt đầu.