Truckee Meadows Community College

Mary Immaculate College lecture theatre

Address: 7000 Dandini Blvd, Reno, NV 89512, United States
Tel: +1 775 337 5605
Email: international@tmcc.edu
Visit Website

facebook   instagram  

 

Được thành lập vào năm 1971, Truckee Meadows Community College tọa lạc tại Reno, Nevada, miền Tây nước Mỹ xinh đẹp, nhìn ra dãy núi Sierra Nevada. TMCC là một học viện có tuổi đời hai năm và phục vụ hơn 11,000 sinh viên. TMCC cung cấp hơn 80 chương trình học lấy bằng trong nhiều lĩnh vực như Kinh doanh, Làm chủ doanh nghiệp, Hậu cần, Hệ thống Thông tin, Quản trị Khách sạn và Du lịch, Nghệ thuật Ẩm thực, Khoa học Máy tính, An ninh mạng, Sinh học, Hóa học, Truyền thông Đồ họa và các bằng chuyển tiếp Associate of Science (Liên kết Khoa học) và Associate of Arts (Liên kết Nghệ thuật) chung.

 

tmcc campus

 

Trường cao đẳng cộng đồng Truckee Meadows nằm trong số 30% trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất, một trong top 14 trường cao đẳng cộng đồng đẹp nhất và nằm trong top 35 trường cổ xưa nhất ở Hoa Kỳ. Reno, The Biggest Little City in the World (Thành phố nhỏ bé lớn nhất Thế giới), được đánh giá là thành phố nhỏ tốt thứ sáu ở Hoa Kỳ và được đứng thứ ba xét về các học viện, điểm tham quan và cơ sở hạ tầng, bao gồm bảng xếp hạng các trường đại học và sự kết nối với sân bay. Thành phố này tự hào có với hơn 300 ngày nắng mỗi năm với bốn mùa và khí hậu khô, ôn hòa. Nằm tại biên giới California-Nevada, Reno là một địa điểm lý tưởng để di chuyển nhanh đến Lake Tahoe, San Francisco, Las Vegas, Yosemite National Park (Công viên quốc gia Yosemite) và Thung lũng Napa.

reno

Hãy bắt đầu theo học tại TMCC và đi bất cứ nơi đâu! Trường cao đẳng cộng đồng Truckee Meadows là một ngôi trường thay thế đại học với giá cả phải chăng và nhiều sinh viên chọn bắt đầu chương trình học tại TMCC trước khi chuyển sang University of Nevada, Reno (UNR) hay University of Nevada, Las Vegas (UNLV), các sinh viên cũng có thể chọn chuyển sang các trường đại học của Mỹ khác ở Hoa Kỳ.

 

college interior

 

Trường cao đẳng cộng đồng Truckee Meadows thúc đẩy sinh viên đạt được sự thành công, sự xuất sắc trong học tập và tiếp cận với việc học tập suốt đời bằng cách cung cấp cho các cộng đồng đa dạng của chúng tôi  một nền giáo dục và dịch vụ chất lượng cao. Các lớp học luôn có quy mô nhỏ để các sinh viên nhận được hỗ trợ chuyên sâu từ các giáo sư của mình và có cơ hội làm quen với các bạn cùng lớp. Dịch vụ Sinh viên Quốc tế làm việc với từng sinh viên một để đảm bảo các em sẽ đạt được các mục tiêu học tập và cá nhân của mình. Chúng tôi rất mong sớm được chào đón các em trong khuôn viên trường!

 

reno balloon race

Dịch vụ Sinh viên Quốc tế (Thông tin) https://www.tmcc.edu/international-student-services

Các bước Đăng ký: Sinh viên Quốc tếhttps://www.tmcc.edu/steps-to-enroll/international

Đơn Sinh viên Quốc tế https://www.tmcc.edu/international-student-services/downloads/international-student-application

Bằng cấp hay Chứng chỉ cho Sinh viên Quốc tế https://www.tmcc.edu/international-student-services/prospective-students/degrees-certificates

Hạn chót nộp đơn, Chi phí Sinh viên Quốc tế, Đại học Liên kết và Thỏa thuận Chuyển tiếp https://www.tmcc.edu/international-student-services/prospective-students#expenses