UNIVERSITY OF CENTRAL ARKANSAS

uca building
University of Central Arkansas logo

Address: 201 Donaghey Ave, Conway, AR 72035, USA
Tel: +1 (501)-450-3445
Email: international@uca.edu
Visit Website

 facebook   twitter

University of Central Arkansas (UCA), được thành lập năm 1907, là trường hàng đầu trong nền giáo dục cao của thế kỷ 21 và cam kết vượt trội thông qua việc thực hiện chương trình giáo dục đại học và sau đại học xuất sắc, điều vẫn đang diễn ra và đáp ứng các nhu cầu đa dạng của những người mà trường phục vụ. Trường có hơn 11,000 sinh viên, 582 sinh viên trong số đó đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau. Với tỉ lệ giảng viên sinh viên là 17-1, sinh viên có thể chọn lựa từ 152 chương trình học, từ chứng chỉ đại học, sau đại học, thạc sĩ, sau thạc sĩ và các chương trình tiến sĩ. University of Central Arkansas cống hiến hết mình cho tinh thần, sự toàn vẹn và tính đa dạng trong học tập.

University of Central Arkansas cung cấp các chương trình học ở sáu trường Cao đẳng bao gồm:

College of Business (Cao đẳng Kinh doanh)

College of Education (Cao đẳng Sư phạm)

College of Fine Arts & Communication (Cao đẳng Mỹ thuật & Truyền thông)

College of Health & Behavioral Sciences (Cao đẳng Y tế & Khoa học Hành vi)

College of Liberal Arts (Cao đẳng Nghệ thuật Tự do)

College of Natural Sciences and Mathematics (Cao đẳng Khoa học Tự nhiên và Toán học)

 

uca chemistry lab

 

UCA cũng cung cấp Intensive English Program (Chương trình Anh ngữ chuyên sâu) với sáu level cho các khóa học để trang bị cho học viên học tập thành công. Mỗi kỳ dài tám tuần trong năm học và dài năm tuần vào mùa hè. Khi hoàn thành các lớp IEP, học viên bắt đầu các khóa có tín chỉ để lấy bằng. Không yêu cầu TOEFL, IELTS, SAT hay ACT để tham gia hay hoàn tất Intensive English Program.

 

University of Central Arkansas in fall

 

UCA cung cấp rất nhiều hoạt động trong và ngoài khuôn viên trường. Trường có chương trình thể thao NCAA Division 1 với 18 môn thể thao. Trong năm năm qua, UCA đã đạt bảy conference championships (giải quán quân hội nghị) ở năm môn thể thao. UCA cũng có hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, từ ban quản lý sinh viên đến các câu lạc bộ môi trường và thậm chí Clarinet Alliance. Sinh viên có thể dễ dàng duy trì sự năng động ở trung tâm HPER tối tân của chúng tôi, với hồ sáu làn bơi, phòng tập tạ 10,000 foot vuông, phòng tập cardio với máy chạy bộ, máy elliptical và rower, phòng tập ba nhóm, sân bóng rổ và nhiều nữa. UCA cũng cung cấp cho sinh viên cơ hội sống năng động ngoài khuôn viên trường thông qua COPA, một trung tâm học xá nơi sinh viên có thể sử dụng miễn phí dụng cụ cắm trại, xe đạp và các dụng cụ thể thao khác!

 

University of Central Arkansas gym

 

UCA là một chọn lựa phải chăng cho mọi sinh viên và đặc biệt là sinh viên quốc tế. Tổng chi phí tham dự đối với một sinh viên đại học quốc tế cho năm 2018-19 chỉ $19,400. Tất cả các sinh viên quốc tế sống trong khu nhà ở UCA đều được nhận học bổng tương đương phần học phí ngoại bang. Khoản tiền này xấp xỉ $6,800 cho năm học 2018-19. Ngoài học bổng cho học phí ngoại bang, International Engagement cũng cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế trong cả học kỳ đầu tiên lẫn khi đã học lâu hơn. Để tìm hiểu thêm về những học bổng hiện có cho sinh viên quốc tế, xem http://uca.edu/international/scholarships/

Thông tin liên hệ:

International Engagement
Email: international@uca.edu
Email khác: internationaladmission@uca.edu
http://uca.edu/international/
(501)-450-3445

University of Central Arkansas