UNIVERSITY OF HAWAII MANOA INTERNATIONAL PROGRAMS

Hawaii Hall at UHM
UHM logo

Address: International Programs. Outreach College, University of Hawaii at Manoa, 2545 McCarthy Mall, Bilger Hall 102, Honolulu, HI 96822
Tel: +1 808-956-7753
Email: ipinfo@hawaii.edu
Visit Website 

contact us

 

Cải thiện tiếng Anh, chuẩn bị vào đại học, tận hưởng lối sống miền nhiệt đới trong bối cảnh đa văn hóa

Chào mừng đến Hawai‘i 

Nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên mê hồn của biển và núi, đảo Hawai’i của Oahu cho bạn khung cảnh hoàn hảo để học tiếng Anh, tham gia trao đổi văn hóa, và theo đuổi chương trình học lấy bằng. Môi trường đa văn hóa của Honolulu cho bạn một nơi độc đáo và thú vị để tham gia vào việc làm cho chương trình học phong phú và ý nghĩa, đồng thời tận hưởng lối sống đảo nhiệt đới dễ chịu. Sinh viên có cơ hội tương tác tiếng Anh với giáo viên, bạn cùng lớp, bạn bè bên goài, và các thành viên cộng đồng hàng ngày. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có được hàng loạt cơ hội giáo dục và giải trí, không giống với bất kỳ nơi nào khác trên thế giới!

University of Hawaiʻi at Mānoa (UHM)

Nằm ở Mānoa Valley xinh đẹp, University of Hawai‘­i at Mānoa (UHM) là cơ sở chính của hệ thống trường đại học công lập mười cơ sở của bang. Trường ở cách trung tâm Honolulu và bãi biển Waiʻkiʻki chỉ vài phút. Là một trung tâm nổi tiếng với các chương trình nghiên cứu, cao học và chuyên môn, UHM cũng nổi trội với hàng loạt chương trình đại học và chương trình không tín chỉ. Trường được công nhận tuyệt đối bởi Western Association of Schools and Colleges (Hiệp hội các trường học, đại học và cao đẳng miền Tây Hoa Kỳ).

Tại điểm giao của Thái Bình Dương, UHM đóng một vai trò then chốt trong việc đáp ứng nhu cầu của Hawai‘i, của cả nước, và của thế giới đương đại đang trải qua những thay đổi nhanh và năng động.

  oahu coast          uhm aerial view

UHM Outreach College giới thiệu những cơ hội học tập chất lượng quanh năm, bao gồm các khóa buổi tối, cuối tuần và hè, có tín chỉ hoặc không tín chỉ, học từ xa, và những chương trình cho học viên quốc tế.

Tổng quan các Chương trình Quốc tế

Các chương trình quốc tế của Outreach College cung cấp chương trình học tiếng Anh, luyện thi đại học, và chương trình thiết kế riêng ở nhiều lĩnh vực cho các nhóm. Khuôn viên trường và khu vực xung quanh cho bạn một môi trường an toàn và dễ chịu để học tiếng Anh, gặp gỡ người Mỹ, và tham gia trao đổi văn hóa. Rất nhiều khóa học được cơ cấu một cách thân thiện và thiết kế theo thực tế để đáp ứng nhu cầu của cả cá nhân lẫn nhóm:

New Intensive Courses in English (Các khóa tiếng Anh chuyên sâu mới N.I.C.E.) – chương trình tiếng Anh chuyên sâu

 • Chương trình học mười tuần bắt đầu vào tháng 1, 4, 7 và 10
 • Chọn lựa theo chương trình học – Học thuật, Kinh doanh, và Giao tiếp phổ thông
 • Các lớp bao gồm Ngữ pháp, Nghe, Nói và Kỹ năng tích hợp
 • Được công nhận bởi Commission on English Language Program Accreditation – CEA (Ủy ban Công nhận và Phê chuẩn Chương trình Anh ngữ)

N.I.C.E. ngắn hạn

 • Chương trình học ba tuần vào mùa đông và mùa hè
 • Tập trung vào Anh ngữ giao tiếp và văn hóa
 • Bao gồm những cơ hội học tập bên ngoài trường và những chuyến tham quan tùy chọn

Chương trình University Preparation – UP (luyện thi Đại học)

 • Nhập học có điều kiện vào UHM
 • Chương trình hai học kỳ bao gồm luyện tiếng Anh chuyên sâu, các khóa có tín chỉ (tín chỉ áp dụng cho chương trình lấy bằng), các khóa không tín chỉ về giao tiếp liên văn hóa và các kỹ năng học tập, dạy kèm và cố vấn
 • Được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên đại học được nhận vào UHM và tối đa hóa sự thành công khi vào học các chương trình lấy bằng
 • UP Graduate Program (Chương trình sau đại học UP) chuyên về Kinh doanh cũng đang hiện có

Chương trình thiết kế riêng cho các nhóm sinh viên hay chuyên gia

 • Các chương trình thiết kế riêng có thể được dành cho các nhóm từ những cơ sở giáo dục, công ty, hay các học viện khác.
 • Chương trình khác nhau về độ dài và nội dung
 • Bao gồm các chương trình tiếng Anh cho mục đích chung hay cụ thể, các chương trình về những lĩnh vực chuyên môn khác, hay kết hợp cả hai

 UHM students          uhm building

Sinh viên thuộc các chương trình quốc tế của chúng tôi được sử dụng cơ sở vật chất của trường, bao gồm Warrior Recreation Center mới. Họ có nhiều cơ hội gặp gỡ các sinh viên Mỹ thông qua chương trình Interchange (đối thoại đôi) và những người trong cộng đồng thông qua chương trình học tập dịch vụ tùy chọn của chúng tôi

Sinh viên có thể ở ký túc xá trong khuôn viên trường nếu trống. Những chọn lựa thay thế khác bao gồm ký túc xá ngoài khuôn viên trường, homestay (ở nhà người bản xứ), căn hộ trong cộng đồng, hoặc khách sạn nếu lưu lại thời gian ngắn. Hệ thống xe buýt tuyệt vời của thành phố giúp sinh viên dễ dàng đến trường và tham quan những địa điểm quanh đảo Oahu.

Sao lại không học ở nơi mà bạn thích sinh sống?