UNIVERSITY OF KENTUCKY CESL

University of Kentucky building
University of Kentucky logo

Address: University of Kentucky Center for English as a Second Language (CESL), 1673 Patterson Office Tower, Lexington, Kentucky 40506-0027, U.S.A.
Tel: +1 (859) 257-7003
Email: esl@uky.edu
Visit Website 

University of Kentucky facebook   University of Kentucky twitter

The University of Kentucky (UK) là một trường đại học thuộc Top 100 trường đại học nghiên cứu công lập, cung cấp gần 300 chương trình chuyên ngành và chương trình lấy bằng, hơn 25 trong số đó được xếp trong top 20 cấp quốc gia. Sinh viên quốc tế có thể nhập học có điều kiện đối với các chương trình lấy bằng tại Vương Quốc Anh và sau đó ghi danh vào Center for English as a Second Language để cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Intensive English Program (Chương trình Anh ngữ chuyên sâu) của Center for ESL là một chương trình Anh ngữ học thuật giúp sinh viên nói tiếng Anh lưu loát để được nhận vào các chương trình học tại University of Kentucky hay các trường cao đẳng và đại học khác của Mỹ. Khi ở Center for ESL, sinh viên được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của University of Kentucky (giải trí, sức khỏe, thư viện, câu lạc bộ…). Center for ESL cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên tương tác với người nói tiếng Anh bản ngữ, bao gồm các lớp đặc biệt, những buổi đi chơi, cũng như thông qua quan hệ đối tác với các trường cao đẳng và ban ngành của Vương Quốc Anh.

 

University of Kentucky Downtown Pavillion

 

University of Kentucky nằm ở Lexington, Kentucky xinh đẹp và  trù phú, một trong những thành phố đại học được xếp trong top ở Mỹ. Kentucky là “trung tâm” của Mỹ, và Lexington nằm ở “trung tâm” của Kentucky! Với dân số 310,000 người, Lexington là một sự kết hợp độc đáo của thành phố lớn và thị trấn nhỏ. Sinh viên quốc tế sẽ có rất nhiều việc để làm ở Lexington – có thể thưởng thức ẩm thực miền Nam Hoa Kỳ tại một trong những nhà hàng đẳng cấp thế giới của thành phố, mua sắm tại trung tâm thương mại lớn nhất bang Kentucky, hay ghé qua các phòng triển lãm, shop, và di tích lịch sử trong khu trung tâm sôi động của thành phố. Lexington nằm ở Bluegrass Region của Kentucky, nổi tiếng với những nông trại ngựa xinh đẹp. Nhờ các nông trại ngựa và tầm quan trọng của hoạt động đua ngựa trong vùng, Lexington được biết là “Horse Capital of the World.”  Lexington có mùa hè ấm áp, mùa đông mát mẻ, và bốn mùa rõ rệt. Lexington chỉ cách một đoạn lái xe ngắn đến một số thành phố lớn: Louisville, Kentucky (1 giờ), Cincinnati, Ohio (1 giờ), Indianapolis, Indiana (3 giờ), Chicago, Illinois (5 giờ), và St. Louis, Missouri (5 giờ). Với Lexington Bluegrass Airport, có thể dễ dàng đến những thành phố như New York, Atlanta, Washington DC, và Miami.

 

University of Kentucky students rafting

 

University of Kentucky cung cấp chương trình nhập học có điều kiện cho những sinh viên đại học và sau đại học đủ trình độ ở một số chương trình. Bắt đầu từ tháng 5 năm 2016, sinh viên có thể chứng minh trình độ tiếng Anh để nhập học đại học bằng cách hoàn tất thành công Center for ESL – không yêu cầu TOEFL. (Một số trường cao đẳng và/hoặc chuyên ngành có thể có yêu cầu thêm về ngôn ngữ). Center for ESL tự hào là thành viên của EnglishUSA và được công nhận bởi Southern Association of Colleges and Schools.