UNIVERSITY OF MISSOURI

university of missouri circle drive
mizzou logo

Address: 230 Jesse Hall, Columbia, MO 65211, United States
Tel: +1 573-882-6007
Email: inter@missouri.edu
Visit Website

 qr code   facebook   twitter   instagram  

University of Missouri (MU hay Mizzou) có đầu vào tuyển sinh đa dạng với hơn 30,000 sinh viên từ mọi bang trong nước và hơn 2000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia. Mizzou là một viện nghiên cứu lớn ở Mỹ, cung cấp hơn 300 chọn lựa chương trình thông qua 18 trường phổ thông và cao đẳng. Tỉ lệ sinh viên-giảng viên 19:1 cho phép giảng viên – những học giả và nhà khoa học nổi danh trong nước của Mizzou giúp sinh viên tham gia trực tiếp vào nghiên cứu.

Mizzou là một trong 34 trường công hiếm hoi của Mỹ có quyền thành viên trong Association of American Universities (Hiệp Hội Viện Đại Học Bắc Mỹ). Thành viên AAU là những trường hàng đầu với nỗ lực giảng dạy và nghiên cứu vượt trội. Các chương trình được công nhận quốc gia của University of Missouri về Kinh Doanh, Kỹ Thuật, Nông Nghiệp và Báo Chí giúp đóng góp cho thành tích liên tục của Mizzou, một trong những trường đại hoc tốt nhất ở Mỹ.

 

University of Missouri graduates

 

Lợi thế Mizzou

Mizzou cung cấp cho sinh viên lợi thế đặc biệt trong những lĩnh vực STEM (Science, Technology, Engineering, Math). Từ việc tạo các mô hình những loài khủng long đã tuyệt chủng trong các Phòng thí nghiệm 3D Prototype cho đến sử dụng hạt nano vàng để xử lý và điều trị ung thư, Mizzou cho sinh viên cơ hội hợp tác với giảng viên, nhân viên và các sinh viên khác để nhắm đến việc giải quyết những vấn đề đời thực – và xây dựng bản sơ yếu lý lịch ấn tượng từ lâu trước khi tốt nghiệp. Sinh viên của chúng tôi hướng đến những cơ hội OPT tuyệt vời và những công việc tại các công ty như AT&T, Apple, Boeing, KPMG, NBC News, PricewaterhouseCoopers và Toyota.

 

University of Missouri students

 

Còn nhiều hoạt động khác ở Mizzou

Với tất cả các hoạt động và tổ chức tại Mizzou, rất dễ để gặp gỡ mọi người! Từ việc tham gia các môn thể thao NCAA Division I đến các đội thể thao và câu lạc bộ tình nguyện, không khó để bạn tìm được chỗ cho mình tại Mizzou.

Hơn 600 tổ chức sinh viên và đội thể thao nội bộ

Hơn 40 câu lạc bộ thể thao

Hơn 30 nhóm nhạc

Hơn 30 nhóm văn hóa

Làm một tour ảo tham quan Mizzou: https://admissions.missouri.edu/online-tour/

 

mizzou sports

 

Columbia, MO: College Town, USA

Nằm giữa Kansas City và St. Louis ở miền trung Missouri và cách Chicago sáu giờ, Columbia tọa lạc ở tâm điểm của vùng trung tâm nước Mỹ. Được US. News and World Report miêu tả là “the quintessential college town” (làng đại học tinh túy). Thành phố cũng có sân bay riêng với American Airlines và United Airlines phục vụ các chuyến bay hàng ngày đến những thành phố lớn như Chicago, Dallas và Denver.

 

Columbia, Missouri

 

Niềm tự hào của Mizzou

  • Trường là một trong sáu trường đại học công lập hiếm hoi của cả nước có các chương trình học như y, thú y và luật ở cùng một cơ sở
  • Vào năm 2017, Mizzou được xếp hạng 6 trong số những trường cao đẳng và đại học tốt nhất ở Mỹ xét về nguồn lực an toàn
  • Trong hơn 4,000 trường giáo dục cao ở Mỹ, Mizzou được News & World Report xếp hạng 57 trong số các trường giáo dục cao công lập ở bảng xếp hạng năm 2018
  • Mizzou tự hào được liệt kê là ‘Best Buy’ trong 2018 Fiske Guide to Colleges
  • Mạng lưới cựu sinh viên University of Missouri có hơn 305,000 thành viên trên khắp thế giới

 Học bổng

Ứng viên quốc tế với thành tích học tập và điểm SAT hoặc ACT xuất sắc sẽ được xét học bổng quốc tế International Merit Scholarship 5,000 đô la và International Honors Scholarship 10,000 đô la, bao gồm nhập học vào MU Honors College.

Để biết thêm những yêu cầu cụ thể về các học bổng này, vui lòng xem trang web tuyển sinh http://admissions.missouri.edu

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào và muốn tìm hiểu thêm về Mizzou từ các sinh viên quốc tế hiện tại, hãy liên hệ với các Đại Sứ Sinh viên Quốc tế của chúng tôi, những người rất muốn được kết nối với bạn thông qua truyền thông xã hội https://admissions.missouri.edu/int-reps/

 

University of Missouri students with tiger mascot

university of missouri