UNIVERSITY OF MISSOURI

university of missouri circle drive
mizzou logo

Address: 230 Jesse Hall, Columbia, MO 65211, United States
Tel: +1 573-882-6007
Email: inter@missouri.edu
Visit Website

 qr code   facebook   twitter   instagram  

Trường University of Missouri (MU hay Mizzou) tuyển sinh đa dạng sinh viên với hơn 30.000 sinh viên từ mọi tiểu bang của Hoa Kỳ và hơn 1.200 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia. Mizzou là một học viện nghiên cứu lớn đem đến hơn 300 chương trình thông qua 13 trường đại học và cao đẳng. Tỉ lệ sinh viên-giảng viên 18:1 cho phép giảng viên – những học giả và nhà khoa học nổi danh trong nước của Mizzou giúp sinh viên tham gia trực tiếp vào nghiên cứu.

Mizzou là một trong 34 trường công hiếm hoi của Mỹ có quyền thành viên trong Association of American Universities (Hiệp Hội Viện Đại Học Bắc Mỹ). Thành viên AAU là những trường hàng đầu với nỗ lực giảng dạy và nghiên cứu vượt trội. Các chương trình được công nhận quốc gia của University of Missouri về Kinh Doanh, Kỹ Thuật, Nông Nghiệp và Báo Chí giúp đóng góp cho thành tích liên tục của Mizzou, một trong những trường đại hoc tốt nhất ở Mỹ.

 

UM campus

 

Lợi thế Mizzou

Mizzou cung cấp cho sinh viên lợi thế đặc biệt trong những lĩnh vực STEM (Science, Technology, Engineering, Math). Từ việc tạo các mô hình những loài khủng long đã tuyệt chủng trong các Phòng thí nghiệm 3D Prototype cho đến sử dụng hạt nano vàng để xử lý và điều trị ung thư, Mizzou cho sinh viên cơ hội hợp tác với giảng viên, nhân viên và các sinh viên khác để nhắm đến việc giải quyết những vấn đề đời thực – và xây dựng được một hồ sơ xin việc ấn tượng rất lâu từ trước khi tốt nghiệp. Sinh viên của chúng tôi hướng đến những cơ hội OPT tuyệt vời và những công việc tại các công ty như Boeing, KPMG, ABC News, Marriot, PricewaterhouseCoopers, Kraft Heinz and Deloitte.

 

UM students

 

Còn nhiều hoạt động khác ở Mizzou

Với mọi hoạt động và tổ chức tại Mizzou, việc gặp gỡ mọi người và tham gia các hoạt động trong trường thật dễ dàng! Từ việc tham gia các trận đấu thể thao tại NCAA Division I đến các đội nhóm thể thao nội khoa và các câu lạc bộ tình nguyện, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống học xá Hoa Kỳ và tìm được bản thân mình tại Mizzou.

Hơn 600 tổ chức sinh viên và đội thể thao nội bộ

Hơn 40 câu lạc bộ thể thao

Hơn 30 nhóm nhạc

Hơn 30 nhóm văn hóa

Làm một tour ảo tham quan Mizzou: https://admissions.missouri.edu/online-tour/

 

UM football mascot

 

Columbia, MO: College Town, USA

Nằm giữa Kansas City và St. Louis ở miền trung Missouri và cách Chicago sáu giờ, Columbia tọa lạc ở tâm điểm của vùng trung tâm nước Mỹ. Columbia thường xuyên được công nhận là một trong những thị trấn đại học tốt nhất tại Hoa Kỳ bởi những nguồn như CBS News and Livability. Thành phố cũng có sân bay riêng với American Airlines và United Airlines phục vụ các chuyến bay hàng ngày đến những thành phố lớn như Chicago, Dallas và Denver.

 

Columbia, Missouri

 

Niềm tự hào của Mizzou

  • Trong hơn 4.000 tổ chức giáo dục đại học tại Hoa Kỳ, Mizzou xếp hạng 93 bởi QS World University Rankings 2020 và hạng 61 trong số những tổ chức giáo dục đại học công lập bởi US. News & World Report 2019.
  • Chín trong 10 sinh viên tốt nghiệp Mizzou đạt kết quả thành công trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Trường có ngân sách nghiên cứu hàng năm 205 triệu đô USD và nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu trong cả nước về nghiên cứu bậc đại học.
  • Đội ngũ hơn 2.000 giảng viên toàn thời gian của trường gồm một cá nhân đã đạt giải Nobel (Nobel laureate), một cựu phi hành gia NASA, và 10 thành viên Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia.
  • Mạng lưới cựu sinh viên trường University of Missouri với hơn 350.000 thành viên trên khắp thế giới.

 Học bổng

Ứng viên quốc tế với thành tích học tập và điểm SAT hoặc ACT xuất sắc sẽ được xét học bổng quốc tế International Merit Scholarship $5,000, học bổng $10,000 International Honors Scholarship, và học bổng Stamps Scholars chi trả toàn bộ chi phí.

Tìm hiểu thêm về những chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế trong mục Financial Aid tại website: https://financialaid.missouri.edu/types-of-aid/scholarships/international.php

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào và muốn tìm hiểu thêm về Mizzou từ các sinh viên quốc tế hiện tại, hãy liên hệ với các Đại Sứ Sinh viên Quốc tế của chúng tôi, những người rất muốn được kết nối với bạn thông qua truyền thông xã hội https://admissions.missouri.edu/int-reps/

 

Mizzou Ambassador Collage