UNIVERSITY OF ADELAIDE

Address: The University of Adelaide, Adelaide, South Australia 5005, Australia
Tel: +61 8 8313 7335
Email: start@adelaide.edu.au
Visit Website 

facebook   instagram   youtube

Nằm trong top 1% các trường đại học tốt trên toàn thế giới và nằm ở trung tâm thành phố đáng sống nhất thứ 10 trên thế giới, trường University of Adelaide mang đến sự kết hợp hiếm hoi giữa thành tích học tập xuất sắc và chất lượng cuộc sống tuyệt vời.

 

university of adelaide building

 

Là ngôi nhà của 25.000 sinh viên và đội ngũ 3.600 nhân viên từ khắp nơi trên thế giới, số lượng sinh viên tại trường phản ánh sự đa dạng trong cộng đồng của chúng tôi, bao gồm 30% sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

Thành lập năm 1874, chúng tôi là trường đại học lâu đời thứ ba của Úc. Nơi đây được coi là cái nôi ở Úc của những người đoạt giải Nobel – chúng tôi có kết nối với một phần ba những người đoạt giải ở Úc – và di sản kế thừa của chúng tôi là vô vàn những thành tựu, và ngày nay chúng tôi vẫn luôn tập trung vào việc nối tiếp lịch sử thay vì ngủ quên trên nó.

 

university of adelaide lab

 

1700 học giả nghiên cứu và 2300 nghiên cứu sinh luôn cố gắng tìm giải pháp sáng tạo cho các vấn đề thế giới và các thách thức trong các ngành nghề. Các lĩnh vực trọng tâm của chúng tôi là về nông nghiệp, thực phẩm và rượu vang, an ninh quốc phòng, công nghệ y tế và sức khỏe, môi trường và phát triển bền vững, khai thác và năng lượng, xã hội, văn hóa và kinh tế.

 

university of adelaide students

 

100% các phân ngành nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá đạt tiêu chuẩn thế giới hoặc vượt trội hơn thế bởi Excellence in Research Australia, với 41 lĩnh vực nghiên cứu được xếp hạng 5/5.

Học bổng quốc tế của chúng tôi cho năm 2020