UNIVERSITY OF CALIFORNIA, IRVINE

University of California, Irvine
University of California, Irvine logo

Address: International Programs, University of California, Irvine, Building CE-3 #234, Pereira at Brandywine, Irvine, CA 92697, USA
Tel: +1.949.924.5991
Email: ip@ce.uci.edu
Visit Website

 facebook   twitter   youtube

ĐẠI HỌC ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI VỚI VỊ TRÍ LÝ TƯỞNG

Được thành lập năm 1965, University of California, Irvine nổi tiếng với thế mạnh là một trường đại học nghiên cứu lớn. Chúng tôi tọa lạc tại một môi trường kinh doanh năng động của Mỹ cũng như một trong những vùng xinh đẹp và sôi động nhất Nam California – Orange County, thường được biết là “The O.C.”

 

University of California, Irvine

 

IRVINE LÀ NƠI TUYỆT VỜI ĐỂ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG

» “Thành phố lớn an toàn nhất ở Mỹ”

» Khí hậu Địa Trung Hải, với nhiệt độ trung bình: tháng 3-tháng 10: 23-31°C (cao)/tháng 11-tháng 2: 15-20°C (cao)

» Trường Cao Đẳng số 1 cho những người yêu biển (Money Magazine), từ Irvine, chỉ mất vài phút để được đi thuyền và lướt sóng ở những bãi biển huyền thoại như Newport Beach, Laguna Beach, và Huntington Beach, gần L.A. và San Diego.

» Dân cư đa dạng và trí thức (ít nhất 220 ngôn ngữ được nói ở California)

CAM KẾT VỀ SỰ ĐA DẠNG & TỔNG HỢP

UCI là một cộng đồng học tập mang đến cho mọi người cơ hội thành công. Cộng đồng của chúng tôi tôn trọng mọi nền văn hóa và tôn giáo. Bạn luôn được chào đón ở đây!

 

University of California, Irvine students on the beach

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ

Các chương trình Anh ngữ toàn diện của chúng tôi cho bạn những kỹ năng sống, làm việc, giao tiếp, và thành công trong cộng đồng quốc tế. Nếu bạn muốn cải thiện những kỹ năng tiếng Anh của mình trong bối cảnh học tập, kinh doanh và xã hội, hãy chọn từ những chọn lựa sau dựa trên mục tiêu cá nhân.

ESL nâng cao

Dành cho trình độ đại học

Một chương trình được CEA công nhận giúp trau dồi những kỹ năng để thành công trong Anh ngữ học thuật và đại học.

Anh ngữ Kinh doanh

Dành cho phát triển chuyên môn

Cải thiện sự giao tiếp trong kinh doanh của bạn để thúc đẩy những mục tiêu nghề nghiệp hay giáo dục. Chương trình bao gồm nghiên cứu tình huống, tham quan công ty, và diễn giả khách mời.

Đối thoại & Văn hóa

Dành cho các mục tiêu cá nhân và sở thích học tập cụ thể

Vừa vui vừa mang tính tương tác, một cơ hội để học và thực hành giao tiếp hàng ngày. Có thể bao gồm những chủ đề như English for STEM and Academic Preparation (luyện tiếng Anh STEM và Học thuật).

 

University of California, Irvine international students

 

ACCELERATED CERTIFICATE PROGRAMS (ACPs)

Thu thập chuyên môn, các cơ hội trong mạng lưới và tập hợp kỹ năng để thúc đẩy sự nghiệp của mình! ACPs của chúng tôi giúp tăng giá trị tấm bằng của bạn và giúp bạn cập nhật nền tảng kiến thức dựa trên ngành đã chọn – chỉ trong 3 tháng!

Các chứng nhận chuyên môn cho phép bạn:

» Tăng giá trị tấm bằng và trau dồi chuyên môn chỉ trong ba tháng

» Phát triển một mạng lưới chuyên nghiệp cùng các đồng nghiệp Mỹ và quốc tế

» Có được kinh nghiệm trong công việc thực tập cần nhắm tới

» Rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh

» Nhận vị trí công việc có trả lương thông qua Optional Practical Training (OPT)

Các chọn lựa ACP: Business Administration, Communications & Embedded, Systems Design Engineering, Data Science & Predictive, Analytics for Business, Professionals Digital Marketing, Global Human Resources Management, Innovation Management & Entrepreneurship, International Business Law, International Business, Operations & Management, International Finance, International Tourism & Hotel Management, Marketing, Media & Global Communications, Project Management, Teaching English as a Foreign Language (TEFL)

Một trong những lý do chính đáng nhất để theo học ACP là sau khi hoàn tất chương trình, bạn sẽ có cơ hội thực hành chuyên nghiệp 3 tháng với một công ty Mỹ hay quốc tế. Và, sau 9 tháng học toàn thời gian ở 2 ACPs cùng với với thực tập, bạn được lợi thế Optional Practical Training (OPT) để làm công việc toàn thời gian có trả lương lên đến 1 năm!

Tìm hiểu thêm về những chương trình này và tất cả các chương trình của chúng tôi, bao gồm đào tạo giáo viên, du học, nghiên cứu về trải nghiệm đại học, và luyện thi đại học tại ce.uci.edu/international.

University of California, Irvine