UNIVERSITY OF CALIFORNIA, IRVINE

University of California, Irvine
University of California, Irvine logo

Address: International Programs, University of California, Irvine, Building CE-3 #234, Pereira at Brandywine, Irvine, CA 92697, USA
Tel: +1.949.924.5991
Email: ip@ce.uci.edu
Visit Website

 facebook   twitter   youtube

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI, ĐỊA THẾ KHÔNG ĐÂU SÁNH BẰNG

Được thành lập vào năm 1965, University of California, Irvine nổi tiếng với thế mạnh là một trường đại học nghiên cứu lớn. Chúng tôi tọa lạc trong một môi trường kinh doanh năng động của Hoa Kỳ và tại một trong những khu vực đẹp và sôi động nhất ở phía Nam California- Orange County, nổi tiếng với tên gọi là “The O.C.”

 

University of California, Irvine

 

IRVINE LÀ MỘT NƠI TUYỆT VỜI ĐỂ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG

» “Thành Phố Lớn An Toàn Nhất tại Mỹ”

» 292 ngày nắng mỗi năm với khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa cùng nhiệt độ trung bình là: Tháng 3-Tháng 10: 23-31°C (cao)/Tháng 11-Tháng 2: 15-20°C (cao)

» Trường đại học số #1 dành cho những người yêu biển (theo Money Magazine), Irvine chỉ cách Bãi biển Newport và Bãi biển Laguna huyền thoại vào phút di chuyển, và gần L.A. và San Diego.

» Dân số đa dạng và có trình độ học vấn cao

 

University of California, Irvine students on the beach

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH

Trau dồi các kỹ năng để sống, làm việc, giao tiếp, và thành công trong cộng đồng toàn cầu. Để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình trong bối cảnh học thuật, kinh doanh và xã hội thực, các em hãy chọn từ các tùy chọn sau dựa trên các mục tiêu của bản thân.

ESL Chuyên Sâu
Dành cho sinh viên cấp độ đại học
Một chương trình được CEA công nhận giúp nâng cao các kỹ năng thành công trong môn tiếng Anh và đại học của các sinh viên.

Tiếng Anh Thương Mại
Dành cho phát triển chuyên môn
Cải thiện kỹ năng giao tiếp của sinh viên trong lĩnh vực thương mại để thúc đẩy các mục tiêu nghề nghiệp hoặc giáo dục của bản thân. Bao gồm nghiên cứu tình huống, các chuyến ghé thăm công ty và các diễn giả khách mời.

Hội thoại & Văn hóa
Dành cho các mục tiêu cá nhân và lợi ích học tập cụ thể
Vui vẻ và tương tác, một cơ hội để học tập và thực hành trò chuyện hàng ngày. Có thể bao gồm các chủ đề như tiếng Anh cho STEM và Chuẩn Bị Cho Việc Học Thuật.

MỚI! ENGLISH PLUS
Trau dồi thêm vào việc học tiếng Anh của bạn với các khóa học trực tuyến công khai của chúng tôi, bao gồm Innovation & Product, Development, Spa & Wellness Management, Organizational Leadership, E-Sports Management, và hơn thế nữa.

 

University of California, Irvine international students

 

ACCELERATED CERTIFICATE PROGRAMS (ACPs)

Hãy trau dồi chuyên môn, giành lấy các cơ hội kết nối, và kỹ năng để phát triển sự nghiệp của bạn! ACPs của chúng tôi nâng cao giá trị bằng cấp của các sinh viên và cập nhật nền tảng kiến thức trong lĩnh vực mà các em đã chọn.

» Nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên và trau dồi chuyên môn chỉ trong ba tháng
» Phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của các đồng nghiệp Mỹ và quốc tế
» Tích lũy kinh nghiệm thông qua việc thực tập tại mục tiêu
» Trau chuốt các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh
» Đảm nhận vị trí được trả lương thông qua Optional Practical Training (OPT)

Các Lựa Chọn ACP:

ACP Business Administration
ACP Data Science & Predictive Analytics for Business Professionals
ACP Digital Marketing & Communications
ACP Global Human Resources Management
ACP Innovation Management & Entrepreneurship
ACP International Business Operations & Management
ACP International Finance
ACP International Tourism & Hotel Management
ACP Project Management
ACP Teaching English as a Foreign Language (TEFL)

Sau khi hoàn thành một chương trình ACP, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia chương trình thực tập chuyên nghiệp kéo dài 3 tháng với một công ty Mỹ hoặc quốc tế. Sau 9 tháng theo học 2 ACPs toàn thời gian cộng với việc thực tập, hãy tận dụng Optional Practical Training (OPT) để làm việc ở một vị trí toàn thời gian được trả lương trong tối đa 1 năm.

Hãy tìm hiểu thêm về tất cả các chương trình của chúng tôi, bao gồm đào tạo giáo viên, chương trình tiếp xúc thực tiễn chuyên nghiệp ngắn hạn, học tập ở nước ngoài, trải nghiệm nghiên cứu đại học, và các chương trình chuẩn bị cho đại học tại ce.uci.edu/international.