UNIVERSITY OF CANBERRA

Address: 11 Kirinari St, Bruce ACT 2617, Australia
Tel: +61 2 6201 5342
Email: international@canberra.edu.au
Visit Website 

Trường University of Canberra là một trường đại học trẻ, năng động, định hướng chuyên nghiệp. Vị trí của trường nằm ở thành phố thủ đô của Úc, xung quanh là các khu vực năng động của nước Úc, đem đến cho sinh viên một địa điểm để học tập và sinh sống đẳng cấp thế giới. Canberra là một trong các thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Thành phố có tất cả các đặc quyền của các đại thành phố với những trung tâm mua sắm khổng lồ, những điểm đến đa văn hóa mang tính biểu trưng, các nhà hàng, vô số các công viên, hồ nước và những cơ sở lưu trú tuyệt vời, nhưng không hề ô nhiễm hay kẹt xe. Canberra cũng là thành phố lớn an toàn nhất ở Úc với tỉ lệ tội phạm thấp nhất.

 

university of canberra arches

 

Trường University of Canberra có một khát vọng mãnh liệt. Thành công liên tục của trường trong nghiên cứu và đào tạo đã được quốc tế công nhận, giúp trường UC trở thành một trường đại học phát triển nhanh nhất trong toàn quốc và trên thế giới (QS, 2019).

UC đã được vinh danh trong 1 phần trăm các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, được xếp hạng trong 200 học viện hàng đầu theo Times Higher Education World University Rankings 2020, và được xếp hạng 34 trong 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới bởi 2019 Times Higher Education Young University Rankings.

Sinh viên tốt nghiệp của trường đạt tỷ lệ có việc làm 89% và mức lương khởi điểm cao hơn trung bình của đại học Úc, và rất nhiều cựu sinh viên trong số 86.000 người nắm giữ các vị trí có tầm ảnh hưởng trong các lĩnh vực công và tư nhân ở 120 quốc gia.

 

university of canberra lamps

 

Các chương trình học của trường bao gồm đại học, Chứng chỉ sau đại học, Bằng sau đại học, Thạc sỹ Tín chỉ, Thạc sỹ Nghiên cứu, tiến sỹ chuyên nghiệp và tiến sỹ nghiên cứu. Học viên có thể tìm kiếm các khóa học và khoa của trường trên Courses and Units Database. Trường cung cấp các chương trình chuyển tiếp, các khóa học ngoại ngữ tiếng Anh và giáo dục & đào tạo chuyên nghiệp thông qua University of Canberra College.

Chuyên về một loại các ngành học liên quan đến nhau, từng khoa trong mỗi 5 Khoa của trường đem đến một trải nghiệm độc đáo phù hợp với những ngành học mà Khoa giảng dạy. Đội ngũ giảng dạy là những chuyên gia trong các lĩnh vực, đóng góp vào việc giáo dục sinh viên cũng như sự tiến bộ trong ngành công nghiệp của mình thông qua nghiên cứu ứng dụng. Từng khóa học của trường được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên với kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp để sẵn sàng làm việc. Mọi khóa học đều có các phần Học tập kết hợp thực tiễn và những cơ hội thực tập, hỗ trợ sinh viên trong việc tạo dựng những hồ sơ xuất sắc cho việc tuyển dụng trong tương lai. Trường cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên bổ trợ, vừa trực tuyến vừa trực tiếp, để giúp sinh viên đạt được những mục tiêu học thuật, và chúng tôi tự hào về danh tiếng của trường University of Canberra đã đào tạo các cử nhân có kinh nghiệm và có kỹ năng với một lợi thế chuyên nghiệp.

uc graphic ad

Chúng tôi mong muốn có nhiều hơn nữa các sinh viên tiềm năng được hưởng lợi từ chất lượng giáo dục của trường. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi liên tục nỗ lực để đem đến nhiều học bổng cho những sinh viên muốn đạt được thành công. Tìm hiểu thêm thông tin về học bổng của trường tại Scholarships.

Chúng tôi chào đón các sinh viên quốc tế đến gia nhập trường University of Canberra để trải nghiệm cuộc sống trong một môi trường đẳng cấp thế giới cũng như học tập trong một thành phố có học thức cao nhất tại Úc.