University of Canberra Environmental Science

university of canberra environmental science
uc logo

Address: UC International, University of Canberra, ACT 2601 Australia
Tel: +612 6201 5342
Enquire
Visit Website

facebook   twitter 

University of Canberra tọa lạc tại thành phố thủ đô Canberra, nơi vừa được xếp thứ ba trong bảng xếp hạng ‘Best in Travel’ city (thành phố du lịch) theo Lonely Planet. Cứ sáu người dân thì có một người học hoặc làm việc tại một trường đại học trong vùng – điều này khiến Canberra là kinh đô giáo dục của Úc. Một đặc điểm chính của University of Canberra là tất cả các sinh viên quốc tế mới hay đang theo học đều được đảm bảo chỗ ở trong học xá, trút được gánh nặng căng thẳng khi đến một quốc gia mới. International Student Support Service – ISSS (Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế) cung cấp sự hỗ trợ cho các sinh viên quốc tế về mọi mặt, bao gồm đời sống bên ngoài trường học chẳng hạn như hỗ trợ trông trẻ, sự an toàn và phúc lợi của sinh viên, những vấn đề pháp lý, và công việc bán thời gian. Khả năng kiếm được việc làm của sinh viên chúng tôi rất cao, với các sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa Học University of Canberra liên tục được xếp hạng trong top năm trường đại học quốc gia về khả năng có được công việc sau tốt nghiệp.

 

university of canberra bush trip

 

University of Canberra (UC) cung cấp ngành Environmental Science (khoa học môi trường) cho cả sinh viên đại học lẫn sau đại học. Những đặc điểm chính của Environmental Science tại UC bao gồm hàng loạt cơ hội Work-Integrated Learning – WIL(Học tập tích hợp công việc), cả trong khóa học lẫn khi thực tập. UC có những mối liên kết mạnh với chính phủ liên bang và các tổ chức quản lý tài nguyên thiên nhiên (NRM), đảm bảo nội dung khóa học phù hợp với các yêu cầu của nhà tuyển dụng và cho sinh viên  Environmental Science khả năng có được kinh nghiệm ở nơi làm việc.  Một đặc điểm rất riêng khác là khóa học này phù hợp với công việc nghiên cứu của Institute for Applied Ecology (Viện sinh thái ứng dụng) được công nhận quốc gia, với các phòng thí nghiệm đẳng cấp thế giới về Sinh thái hóa học, Sinh thái Nước ngọt, Di truyền và Đa dạng Sinh học của đời sống hoang dã. Những chuyến đi thực tế thú vị là một đặc điểm quan trọng tập trung vào các hoạt động thực hành để đảm bảo việc học theo sát chuyên môn.

 

university of canberra aquaculture

 

Học khoa học môi trường tại UC và bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về: khoa học nước, hóa học môi trường, tin sinh học, phân tích không gian, xử lý bối cảnh, địa mạo học và thủy văn học, di truyền động vật hoang dã, khoa học lưu vực, quản lý môi trường và nhiều nữa. Chúng tôi cũng cung cấp các Chương trình Du học được Khoa công nhận ở Costa Rica (Khoa học biển), Peru (Đa dạng Sinh học) và New Zealand (Địa chất, Địa mạo, Sinh học Bảo tồn), tất cả đều được tính tín chỉ cho chương trình lấy bằng của bạn. Thêm vào đó, hiện có những sự sắp xếp ráp chương trình cho những sinh viên chuyển đến từ trường đại học của nước mình.

university of canberra