UNIVERSITY OF GUELPH

guelph main quad
guelph logo

Address: 50 Stone Rd E, Guelph, ON N1G 2W1, Canada
Tel: +1 519-824-4120
Email: zhoudav@uoguelph.ca
Visit Website

Trường University of Guelph là một trường đại học tổng hợp cỡ trung cung cấp đa dạng các chương trình văn bằng học thuật – hơn 85 chuyên ngành trong 12 chương trình cấp bằng – đem đến sự linh hoạt tuyệt vời cho sinh viên. Trường UoG chào đón hơn 1.400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia và các sinh viên này đều khen ngợi về môi trường học tập và sinh sống tại trường, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và dễ tiếp cận, cũng như trường có nhiều dịch vụ và trải nghiệm hỗ trợ sinh viên dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Sinh viên quốc tế trường University of Guelph đến từ hơn 100 quốc gia gồm Bahamas, Bangladesh, Barbados, Trung Quốc, Ai Cập, Ghana, Ấn Độ, Iran, Jamaica, Nhật Bản, Malaysia, Mauritius, Nigeria, Pakistan, Ả Rập Saudi, Hàn Quốc, Trinidad, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam.

 Trường University of Guelph tự hào về học xá tuyệt đẹp với các tòa nhà mang tính chất lịch sử và hiện đại cùng lối đi bộ được lát gạch đỏ và hơn 26.000 sinh viên. Sinh viên năm nhất được đảm bảo có chỗ ở và học phí dao động trong khoảng C$24,300 – C$33,551, với học bổng đầu vào dựa trên thành tích vào khoảng C$5,500-C$8,500 mỗi năm. Sinh viên được tiếp cận với hơn 450 vị trí vừa học vừa làm và hơn 4.000 cơ hội việc làm bán thời gian trong khuôn viên học xá. Các lựa chọn giáo dục kết hợp sâu rộng của trường và các cơ hội học tập trải nghiệm đa dạng cũng rất có giá trị với các sinh viên.

Gần đây Canada được xếp hạng là quốc gia tốt thứ hai trên thế giới để sinh sống theo một dự án hàng năm được U.S. News & World Report, Wharton School of Business của trường the University of Pennsylvania và BAV Group thực hiện. Canada xếp hạng đầu trong các hạng mục Quyền công dân, Tinh thần khởi nghiệp và Chất lượng đời sống nói chung, khiến đây là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế sống và học tập.

 Chỉ cách Toroton, thành phố lớn nhất Canada và trung tâm hàng không, một giờ lái xe, thành phố Guelph mang đến sự thoải mái của cuộc sống sinh hoạt ở một cộng đồng nhỏ nhưng vẫn có sự sôi động đô thị quốc tế gần kề. Với dân số hơn 133.000 dân, sinh viên có thể vừa tận hưởng một không khí cộng đồng đông đúc lại vừa được tận hưởng sự dễ chịu của một thị trấn nhỏ. Nét đặc trưng của Guelph là các tòa nhà, công viên, hàng quán với lối kiến trúc của thế kỷ 19 nhưng mang đậm hương vị khắp nơi trên thế giới, đều nằm gần khu vực quanh trường.

Ngoài học xá chính, sinh viên cũng có thể theo học chương trình văn bằng của UoG tại thành phố Toronto tại University of Guelph-Humber, hoặc chương trình chứng chỉ tại các cơ sở khu vực trong toàn tỉnh. Được thành lập năm 2002, trường University of Guelph-Humber hiện đang cung cấp 7 chương trình văn bằng kết hợp giữa học thuật, giáo dục ứng dụng và trải nghiệm thực tập.

 Chúng tôi Cải thiện Cuộc sống bằng cách tập trung vào toàn bộ con người để định hình những công dân tốt hơn cho thế giới. Khái niệm này là trọng tâm của việc tại sao sinh viên chọn trường UoG. Hội nhập, nhận thức toàn cầu, chánh niệm, cộng đồng, tính kiên trì: đây là những phẩm chất mà chúng tôi nuôi dưỡng và đề cao từ ngày sinh viên gia nhập trường và trong suốt cuộc đời cựu sinh viên của các em.