University of Memphis Intensive English for Internationals (IEI) Program

Mary Immaculate College lecture theatre

Address: 3720 Alumni Ave, Memphis, TN 38152, United States
Tel: +1 901-678-2107
Email: iei@memphis.edu
Visit Website 

facebook   instagram   twitter

Tại Sao Lựa Chọn Memphis?

 

Chương trình Intensive English for Internationals (IEI)

Chương trình IEI tại University of Memphis cung cấp nghiên cứu toàn diện về ngôn ngữ Anh cho các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Bản chất học thuật cao của chương trình học IEI là sự trang bị cho sinh viên trước khi bước vào các chương trình sau đại học và đại học trên khắp Mỹ. Ngoài ra, chương trình IEI còn cung cấp các khóa học dành cho các chuyên gia quốc tế sống tại khu vực Memphis để nâng cao kiến thức làm việc về tiếng Anh. Sinh viên có nhiều cơ hội khác nhau để tương tác với những người tham gia khác trong một môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp và để trở thành một phần không thể thiếu trong cộng đồng đại học.

 

memphis graduates

 

IEI cung cấp năm đợt học mỗi đợt kéo dài 8 tuần trong suốt năm học với các ngày bắt đầu vào tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 8 và tháng 10. Các lớp học rất ít sinh viên và được thiết kế để phát triển kỹ năng giao tiếp và học thuật bằng tiếng Anh thông qua nói, nghe, đọc và viết. Chúng tôi cung cấp ba cấp độ giảng dạy: Cơ bản, Trung cấp và Nâng cao. Sinh viên theo học IEI toàn thời gian học tại lớp 23 giờ mỗi tuần.

Sinh viên trong các lớp Nâng cao học các môn học khác nhau mỗi đợt. Các môn học bao gồm Lịch sử thế giới, Văn học phản không tưởng, Khả năng lãnh đạo, Lịch sử Memphis và Âm nhạc và Tâm lý học xã hội. Các lớp học này giúp sinh viên sử dụng tiếng Anh trong bối cảnh học thuật và củng cố các kỹ năng tiếng Anh học thuật của mình để chuẩn bị cho nghiên cứu Sau đại học hoặc Đại học.

Các giảng viên trong chương trình IEI cực kỳ uyên bác và luôn hỗ trợ. Họ đã hoặc đang theo học để lấy bằng sau đại học về TESL hoặc các lĩnh vực liên quan. Nhiều người trong số họ đã sống ở các quốc gia khác và nói các ngôn ngữ khác. Họ hiểu rất rõ về sinh viên học ngôn ngữ.

 

memphis international students

 

Nhập học có điều kiện vào UM

Các sinh viên dự định theo học tại Đại học Memphis phải đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh, và một cách để làm được điều này là Nhập học có điều kiện. Sinh viên có thể đăng ký Nhập học có điều kiện trước khi đến học chương trình IEI hoặc trong khi đang học chương trình IEI. Việc hoàn thành thành công cấp độ IEI Nâng cao sẽ cho phép sinh viên nhập học vào Đại học Memphis mà không cần phải có điểm TOEFL hoặc IELTS.

Các cơ hội học bổng tại UM

Các sinh viên quốc tế tại UM hiện có cơ hội nhận International Merit Scholarship có thể gia hạn được để theo học đại học hoặc sau đại học.

 

memphis university paint festival

 

Một Nơi Tuyệt Vời để Sinh Sống và Học Tập

Chi phí sinh hoạt ở Memphis thấp hơn nhiều so với các thành phố khác ở Mỹ, và chương trình IEI là một trong những Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu ít tốn kém nhất ở Đông Nam Mỹ. Kết hợp lại, điều này khiến cho việc học tiếng Anh tại Trường Đại học Memphis mang một giá trị tuyệt vời. Là một thành phố cỡ trung, Memphis có những món ăn rất ngon, công viên xinh đẹp và nền âm nhạc, nghệ thuật và thể thao tuyệt vời. Bởi vì chúng ta đang ở “Middle America,” chúng ta đang ở một nơi lý tưởng để học tiếng Anh. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới sinh sống ở Memphis, nhưng cuộc sống hàng ngày của bạn vẫn sẽ được bao quanh bởi tiếng Anh, giúp bạn tiếp thu tiếng Anh một cách nhanh chóng.