UNIVERSITY OF NEBRASKA AT KEARNEY

Address: 2504 9th Ave, Kearney, NE 68849, United States
Tel: +1-308-865-8246
Email: international@unk.edu
Website
Tài liệu quảng cáo quốc tế
Chuyến tham quan ảo
Học bổng

facebook   youtube   instagram

Sinh viên theo học tại trường đại học University of Nebraska at Kearney được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư ưu tú; bên cạnh kiến thức học thuật, nhà trường chú trọng cung cấp kiến thức và trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên. Được công nhận là một trong 10 trường Đại học công lập Trung Tây tốt nhất (theo US News), với 138 chương trình hệ Cử nhân và 52 chương trình hệ Thạc sĩ, UNK là lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế. Bên cạnh các chương trình mang tính học thuật cao, sinh viên có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa như cuộc thi điền kinh Loper, biểu diễn và triển lãm nghệ thuật, diễn thuyết, hội nghị chuyên đề, và thể thao. Sinh viên quốc tế có cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa của UNK thông qua việc tổ chức và biểu diễn tại lễ hội quốc gia hàng năm (Cultural Festival) và lễ hội ẩm thực & văn hóa quốc tế (International Food Festival); đây là hai trong số các sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều sinh viên và cộng đồng cư dân tại Kearney.

 

nebraska kearney graduation

 

Với khoảng 6.300 sinh viên, bao gồm 300 sinh viên quốc tế đến từ 47 quốc gia, UNK đã trở một thành cộng đồng thân thiện, hỗ trợ lẫn nhau và nơi mà sinh viên sẽ mãi gọi là “nhà”. Cư dân tại Thành phố Kearney đặc biệt hiếu khách; luôn chào đón và tham gia nhiều hoạt động với sinh viên quốc tế như chương trình giao lưu văn hóa hay chương trình kết nối sinh viên quốc tế với người bản địa. Thành phố Kearney tuy nhỏ nhưng liên tục phát triển, thành phố hiện đại nhưng vẫn kiên định bảo tồn những truyền thống và lịch sử độc đáo, di sản tiên phong, và nét quyến rũ của thời xa xưa. Trung tâm thành phố sôi động và đầy dấu ấn lịch sử, với khu mua sắm, nhà hàng, và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Những đặc điểm trên khiến Kearney và UNK là một trong những điểm đến lý tưởng cho việc học tập và sinh sống tại khu vực Trung Tây.

 

university nebraska international

 

English Language Institute (ELI)

Trung tâm Anh ngữ (ELI) tại trường University of Nebraska-Kearney chào đón sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. ELI cam kết xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng cao với phương châm đào tạo lấy sinh viên làm trọng tâm. Sinh viên tại ELI được tham gia các khóa học được thiết kế trên một lịch trình chuyên sâu toàn diện hai mươi giờ mỗi tuần. Chương trình bao gồm các khóa nghe, nói, đọc, viết, tập trung vào các khó khăn trong ngữ pháp, và chú trọng mở rộng vốn từ vựng. Sinh viên được kiểm tra để xác định trình độ học phù hợp và giúp giảng viên thiết kế chương trình học riêng cho từng sinh viên.

 

university nebraska kearney students

Sinh viên tại ELI được tham gia vào các chương trình như Conversation Partners và Conversation Table – chương trình giao lưu với sinh viên Mỹ, và Chương trình Hữu nghị Quốc tế kết nối sinh viên quốc tế với các gia đình địa phương để giao lưu văn hóa và giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp Anh ngữ. Hơn thế nữa, sinh viên tại ELI cũng được tiếp cận tất cả các cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ tại UNK bao gồm thư viện Calvin T. Ryan Library; phòng tập Gym Wellness Center; các cơ sở giải trí như sân cầu lông và bóng rổ và một đường đua trong nhà; các dịch vụ sinh viên khác như Tư vấn và Chăm sóc Sức khỏe, Dịch vụ Gia Sư; cũng như toàn bộ các nhà hàng và quán ăn tự phục vụ. UNK nhanh chóng giúp từng sinh viên từ khắp nơi trên thế giới hòa nhập vào một môi trường hữu nghị thân thiết và hỗ trợ lẫn nhau; một nơi mà các em sẽ mãi gọi là “nhà”.