UNIVERSITY OF NEW ENGLAND

University of New England building
University of New England logo

Address: Armidale, NSW 2351, Australia
Tel: +61 2 6773 3333
Email: chemenquiries@une.edu.au
Visit Website 

Đôi nét về UNE

UNE tọa lạc ở thành phố Armidale tại trung tâm vùng New England Tableland xinh đẹp của New South Wales, Úc, và là trường đại học lâu đời nhất được thành lập ngoài thành phố thủ đô. UNE cung cấp những khóa học đa dạng ở trình độ Cử Nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, và chương trình học của chúng tôi có uy tín đẳng cấp thế giới.

UNE tọa lạc trong khung cảnh tự nhiên xinh đẹp và cung cấp sự vượt trội trong học thuật, làm cho nơi này là điểm đến tuyệt vời của những sinh viên quốc tế muốn nâng cao việc học tập của mình.

Là một trường đại học của khu vực, UNE cung cấp cho sinh viên trải nghiệm sống và học tập độc đáo cũng như cơ hội nhìn ngắm một nước Úc ‘đích thực’ ngoài thủ đô. UNE nổi tiếng với lối sống cộng đồng sôi động và tiêu chuẩn giáo dục cao. Armidale nằm ở vị trí lý tưởng giữa Sydney và Brisbane, cách bờ biển Thái Bình Dương 2.5 giờ lái xe.

UNE cung cấp những chương trình lấy bằng được công nhận quốc tế, cùng với một hệ thống chỗ ở rộng rãi, các tiện nghi thể thao vượt trội và đội ngũ giảng dạy được nhiều giải thưởng lớn.

 

university of new england campus

 

Trải nghiệm tại trường

UNE có hơn 20,000 sinh viên ghi danh với phần lớn theo học các khóa online. Khoảng 4,500 sinh viên của chúng tôi học ở cơ sở truyền thống Armidale của trường, bao gồm khoảng 1,000 sinh viên quốc tế từ hơn 80 quốc gia khác nhau. UNE nổi tiếng với trải nghiệm thú vị ngay tại trường vì mang đến sự cân bằng tuyệt vời giữa việc hỗ trợ học tập xuất sắc và lối sống thú vị.

Chỗ ở

Hệ thống chỗ ở của UNE có tám khu, bao gồm sáu ký túc xá truyền thống, một làng gồm các căn hộ độc lập và khu căn hộ nhỏ hiện đại ở Wright College.

Residential System (hệ thống chỗ ở) cho bạn lợi ích của mạng lưới hỗ trợ học thuật, xã hội và cá nhân, cùng nhiều cuộc thi nội bộ sôi động về thể thao và các hoạt động văn hóa.

‘Dù bạn chọn lối sống nào, chúng tôi vẫn có chỗ ở phù hợp với phong cách của bạn’

Giải thưởng và Thứ hạng

University of New England luôn giữ vững uy tín khôn sánh về tính vượt trội bằng cách một lần nữa được đánh giá năm sao (tối đa) về ‘Overall Experience’ (trải nghiệm chung) trong 2018 Good Universities Guide; năm thứ 12 liên tiếp.

UNE cũng được nhận năm sao trong 2018 Good Universities Guide về chất lượng giảng dạy, hỗ trợ sinh viên, nguồn tài liệu học, sự gắn kết trong học tập, khả năng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp, và lương trung bình sau tốt nghiệp.

Ngoài ra, UNE là trường đại học Úc được xếp hạng 1 về Học tập, Hỗ trợ, và Điểm đến trong bảng xếp hạng International Student Barometer năm 2017.

 

university of new england graduation

 

Dịch vụ Sinh viên cho Sinh viên Quốc tế

Trường cung cấp chương trình đón và hướng dẫn ở sân bay. Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm những chương trình tiếng Anh và kỹ năng học tập, hỗ trợ y tế, hỗ trợ và tư vấn gia đình, gia hạn visa và giấy phép làm việc, các dịch vụ phúc lợi và cố vấn, các câu lạc bộ và cộng đồng sinh viên, hỗ trợ chỗ ở và nơi thờ phượng tôn giáo (bao gồm một nhà thờ hồi giáo nơi sinh viên có thể mua những món Halal).  Ngoài ra cũng có một số thư viện trong khuôn viên trường.

Các tiện ích thể thao bao gồm sân chơi rộng 12 hecta, sân tennis và squash, một hồ bơi nước nóng, một phòng gym được trang bị đầy đủ cùng các tiện ích giải trí trong nhà khác.

Học Hóa học ở UNE

UNE có truyền thống lâu đời về nghiên cứu và giảng dạy hóa học trong phạm vi toàn ngành. Chúng tôi tự hào rằng trong ERA (Excellence in Research Australia) năm 2015, ngành hóa học ở UNE được công nhận khắp thế giới (Đánh giá 4 sao) về hóa học đại phân tử và hóa học vật liệu. Excellence in Research for Australia (ERA) là một chương trình đánh giá toàn diện về tất cả những nghiên cứu của các trường đại học Úc. Chương trình được thực hiện bởi Australian Research Council (ARC) cách mỗi ba năm. Bảng xếp hạng ERA nói lên hàng loạt những chỉ số chất lượng, chẳng hạn như sự tác động đáng biểu dương và đánh giá của các chuyên gia.

Ngành Hóa Học đã nuôi dưỡng truyền thống vượt trội trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu Khoa Học Hóa Học kể từ khi thành lập, và tiếp tục cung cấp một điểm hội tụ cho khoa học hóa học trong khu vực nước Úc. Nghiên cứu về giáo dục hóa học cho đến ngày nay vẫn tiếp tục là trọng điểm tại UNE, với một thành viên ngành hóa học được trao giải thưởng RACI Chemistry Educator of the Year (nhà sư phạm hóa học của năm), đưa UNE vào tham gia những sáng kiến lớn về giảng dạy, và đóng nhiều vai trò quan trọng trong International Union of Pure and Applied Chemistry (IUPAC) Committees.

Ngày nay, Ngành Hóa Học tại UNE bao gồm một đội nghiên cứu nhỏ, hiệu suất cao thuộc School of Science and Technology. Đội ngũ chủ yếu thực hiện Nghiên cứu Căn bản Chiến lược và Nghiên cứu Ứng dụng – chủ yếu là trong lĩnh vực hóa học đại phân tử – nhưng đồng thời cũng hoạt động trong hóa học hữu cơ, vô cơ, hóa học phân tích/công nghiệp và vật lý. Đội ngũ gắn bó mật thiết với các nhóm nghiên cứu liên ngành về khoa học trái đất, khoa học môi trường, khoa học vật lý và sinh học.

Chương trình đại học cho những sinh viên quan tâm đến hóa học bao gồm Cử Nhân Khoa học với chuyên ngành Hóa Học, Hóa học Y khoa hay Khoa học Pháp y. Sinh viên cũng có thể học chuyên ngành kép.

 

university of new england lab

 

Nghiên cứu

Ngoài chương trình giảng dạy xuất sắc, UNE còn là một trung tâm nghiên cứu được công nhận quốc tế. UNE hiện có hơn 700 ứng viên PhD (tiến sĩ) đang theo đuổi nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu ứng dụng trong những lĩnh vực bao gồm nông nghiệp, kinh tế, giáo dục, điều dưỡng, quản lý môi trường, sức khỏe, và y học nông thôn.

Đối với Excellence in Research for Australia (ERA), UNE đạt được nhiều đánh giá tiêu chuẩn thế giới hoặc cao hơn ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm Khoa học Hóa Học, Khoa học Môi trường và Khoa học Toán học. Bạn có thể xem các đánh giá ERA về UNE ở đây:

https://www.une.edu.au/research/research-excellence-impact-and-engagement/research-excellence

CRICOS Provider Number: 00003G

UNE