UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA SCHOOL OF HEALTH SCIENCES

UNISA High Performance Centre
unisa logo

Address: University of South Australia GPO Box 2471, Adelaide, South Australia, 5001 Australia
Tel: +61 8 8302 0114
Enquire
Visit Website

 unisa facebook   unisa youtube   unisa instagram 

University of South Australia là một trường đại học phát triển không ngừng và gắn kết toàn cầu, được xếp hạng trong top 10 trường đại học ở Úc1 và được trao giải QS Stars Xuất Sắc. Với gần 32,000 sinh viên, bao gồm hơn 5,500 sinh viên quốc tế, trường cung cấp một chuyến hành trình giáo dục độc đáo kết hợp trải nghiệm giảng dạy năm sao2 và thế giới thực.

 

unisa brookman building

 

Tập trung vào đời sống ngoài lớp học, Trường cung cấp những loại bằng cơ bản trong ngành cùng một phương pháp giảng dạy và học tập thực tiễn. Các cơ hội học tập trong bối cảnh thế giới thật hình thành nên một phần quan trọng của chương trình giảng dạy, cho bạn sự tự tin và các kỹ năng để sẵn sàng cho sự nghiệp khi tốt nghiệp.

Hiện được xếp hạng trong số 50 trường đại học trẻ trên thế giới3, Trường gồm bốn phân khu trên khắp sáu cơ sở với hơn 200 chương trình lấy bằng được cung cấp. Những ngành học – nhiều trong số này được nhận các giải thưởng quốc tế và thường xuyên có mặt trong danh sách Top 100 của Thế giới – bao gồm:

 • Nghệ thuật, Kiến trúc và Thiết kế
 • Hàng không
 • Kinh doanh và Thương mại
 • Các ngành sáng tạo
 • Máy tính và Công nghệ Thông tin
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật
 • Điều dưỡng và Hộ sinh
 • Dược và Khoa học Y khoa
 • Dịch vụ Tâm lý, Công tác xã hội và Nhân sinh
 • Khoa học Phục hồi chức năng, Sức khỏe và Thể thao

unisa cancer research centre

 

Bachelor of Exercise and Sports Science (Cử nhân Thể dục Thể thao)

http://study.unisa.edu.au/degrees/bachelor-of-exercise-and-sport-science/int/

Nếu bạn quan tâm đến khoa học đằng sau thể dục và thể thao, tấm bằng tập trung chuyên môn này dành cho bạn. Được giảng dạy ở các cơ sở tối tân, chương trình lấy bằng này cho bạn sự hiểu biết về tác động của thể dục và hoạt động thể chất lên các khía cạnh sinh học, tâm lý và xã hội của đời sống con người.

Bạn sẽ được học từ những nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới (85 phần trăm đội ngũ giảng dạy của chúng tôi có bằng PhDs), bao gồm một số nhà khoa học hàng đầu của Úc và những huấn luyện viên ưu tú. Các giáo viên này có phương pháp học tập thực tiễn, nghĩa là bạn sẽ hoạt động trên những dự án thế giới thật và có được kinh nghiệm thực tiễn trực tiếp.

Bạn sẽ tốt nghiệp với những mối liên kết giá trị trong ngành cùng một số người chơi nổi tiếng trong lĩnh vực nhờ vào sự liên minh của Trường với một số đội thể thao ưu tú.

 

unisa health sciences

 

Trường đã đầu tư hàng triệu đô la vào những tòa nhà và cơ sở vật chất mới để cho bạn kết quả học tập tốt nhất. Những không gian mới và cải tiến này bao gồm các cơ sở trong khuôn viên trường được thiết kế để kiểm tra thể dục và phân tích hoạt động, chẳng hạn như High Performance and Exercise Physiology Clinic, Environmental Chamber và Health and Fitness Centre.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ đủ điều kiện đăng ký thành viên với Exercise and Sports Science Australia (ESSA) với tư cách là một nhà khoa học thể dục được công nhận.

Sinh viên tốt nghiệp khi làm việc sẽ sử dụng các cơ chế sinh học, sinh lý học, tâm lý học và phân tích hiệu suất để gia tăng thể lực và hiệu suất.

 Khám phá Adelaide

Là một trong những bí mật đặc biệt nhất của thế giới, Adelaide được xếp trong top năm thành phố đáng sống nhất thế giới vào năm 2017 trong khảo sát về sinh sống của Economist Intelligence Unit. Thành phố được bao quanh bởi các công viên, bãi biển hoang sơ, và những ngọn đồi xanh mướt cùng các thung lũng ở vùng làm rượu hàng đầu của Úc.

Với dân số chỉ khoảng hơn một triệu người, Adelaide nổi tiếng với đời sống phải chăng và chất lượng. Thành phố tổ chức hơn 400 sự kiện ẩm thực, nghệ thuật, văn hóa hàng năm, và là nơi của văn hóa thể thao phong phú. Từ sân bay đến trung tâm thành phố mất 15 phút.

CRICOS: 00121B

1 Được xếp hạng 9 – 2018 Times Higher Education World University Rankings
2 QS Stars Ratings năm 2018
3 Được xếp hạng 26 trong QS Top 50 Universities Aged Under 50 năm 2017 và xếp hạng 32 trong 2017 Times Higher Education World Top 200 Young Universities

University of South Australia