UNIVERSITY OF TEXAS AT ARLINGTON

Address: Davis Hall, Room 123 701 S. Nedderman Drive Arlington, TX 76019
Tel: +1 817-272-2090
Email: grad.recruit@uta.edu
Website 

university of texas at arlington facebook   University of Texas at Arlington twitter

University of Texas at Arlington là mô hình viện nghiên cứu của thế kỷ thứ 21 tọa lạc trong thành phố với sứ mệnh nuôi dưỡng tâm hồn trong một môi trường mà ở đó sự ưu tú, khéo léo và đa dạng được coi trọng.

UTA xếp hạng thứ năm trong số các trường đại học quốc gia về sự đa dạng về sắc tộc và được Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ chỉ định là Viện Phục vụ Cộng đồng Hispanic, khiến nó trở thành một trong 50 trường đại học và cao đẳng của Hoa Kỳ được các sinh viên quốc tế biết đến nhiều nhất.

 

University of Texas at Arlington students

 

Các Môn Học

Các chương trình học thuật, sự đa dạng và hoạt động nghiên cứu chuyên sâu của trường đại học thu hút các học giả đến từ khắp nơi trên thế giới, những người sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tư tưởng và đổi mới trong lĩnh vực của mình.

Số sinh viên của UTA đại diện cho khoảng 100 quốc gia và 55 tiểu bang và là những sinh viên đỗ hơn 180 bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Ngoài ra, việc các cán bộ giảng viên từng đoạt giải thưởng của chúng tôi chú trọng vào hướng dẫn và hợp tác sẽ thúc đẩy các sinh viên thay đổi cách nhìn nhận về môn học của mình.

Một vài trong số các môn học phổ biến nhất bao gồm:

  • Khoa Học Kỹ Thuật & Máy Tính
  • Kinh Doanh & Công Nghệ Thông Tin
  • Mỹ Thuật & Truyền Thông
  • Điều Dưỡng & Vận Động Học
  • Giáo Dục & Công Tác Xã Hội

Vị trí

Khuôn viên trường nằm trong trung tâm của vùng đô thị phức hợp Dallas/Fort Worth. Vùng này là một trong những nơi tập trung nhiều trụ sở công ty nhất của tại Hoa Kỳ, là cơ sở công nghiệp công nghệ thông tin lớn nhất ở tiểu bang, và là thị trường truyền thông lớn thứ 5 trên cả nước.

Vị trí của UTA trong vùng đô thị phức hợp đem lại cho sinh viên vô số các cơ hội thực tập, cung cấp cho các em những trải nghiệm chuyên nghiệp cần có trước khi tốt nghiệp.

 

University of Texas at Arlington building

 

Cuộc Sống Sinh Viên

Bên cạnh việc học tập, UTA còn có cuộc sống sinh viên sôi động để đảm bảo rằng các sinh viên sẽ đạt được thành công ở cả trong và ngoài lớp học. Các em có thể tham gia vào một trong 300 tổ chức sinh viên hiện có, hỗ trợ cho 12 đội thể thao NCAA Hạng nhất của nhà trường và học hỏi từ hơn 10.000 sinh viên nội trú.

Khuôn viên trường rộng 420 mẫu Anh với hơn 100 tòa nhà đã có từ năm 1919. Công trình gần đây bao gồm College Park District rộng 20 mẫu Anh trị giá 160 triệu USD, là nơi các sinh viên, hàng xóm và du khách tham gia vào các hoạt động giải trí, thể thao cũng như ăn uống tại các nhà hàng xuất sắc. College Park District cũng là ngôi nhà của College Park Center trị giá 78 triệu đô la với sức chứa 7.000 chỗ ngồi. Sân vận động này là nơi tổ chức các trận đấu của các đội bóng rổ và bóng chuyền của trường đại học và của Dallas Wings của WNBA.

Ngoài ra, Maverick Activities Center (Trung Tâm Hoạt Động Maverick) trị giá 34.5 triệu USD với diện tích 19.000 foot vuông cũng miễn phí cho các sinh viên, cho phép các em duy trì sức khỏe thể chất khi theo học tại UTA. Cơ sở này bao gồm một phòng tập tạ và tập thể hình rộng 20.000 foot vuông, năm sân bóng rổ trong nhà, hai sân chạy trong nhà, một phòng tập bóng đá trong nhà, một bức tường leo núi trong nhà, và nhiều hơn thế nữa.

Trong suốt thời gian ở tại UTA, các sinh viên vẫn gắn kết với văn hóa trong khuôn viên trường và tham gia vào trải nghiệm giáo dục toàn diện – được xem là nền tảng cho tương lai của các em.

 

University of Texas at Arlington graduation

 

Học Viện Anh Ngữ

Sứ mệnh của English Language institute (Học viện Anh ngữ ELI) của UTA là cung cấp cho sinh viên các chương trình học Tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ hai rất thú vị, chuyên sâu và với chất lượng cao. Các chương trình này giúp sinh viên cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh cần thiết để theo học các môn nghiên cứu tại trường đại học ở Hoa Kỳ. ELI cũng giúp các sinh viên thích nghi với văn hóa Bắc Texas để các hoạt động học tập của các em tại trường đại học trở nên thú vị và hiệu quả.

Trường cung cấp Intensive English Program (Chương trình tiếng Anh chuyên sâu) dành cho các sinh viên đại học, cũng như Graduate English Skills Program (Chương trình kỹ năng tiếng Anh sau đại học) dành cho các sinh viên đang tìm kiếm bằng cấp cao.

Tìm Hiểu Thêm về UTA

Hãy xem qua các yêu cầu tuyển sinhhọc bổng của Đại học Texas tại Arlington, và truy cập Văn phòng Giáo dục Quốc tế để biết thêm thông tin.

Hãy trở thành một cư dân của Maverick và tham gia cùng 51,000 sinh viên khác để đạt được những nguyện vọng cao nhất của các em.