UNIVERSITY OF TEXAS AT AUSTIN

University of Texas at Austin Asia students
University of Texas at Austin

Address: ESL Services 2400 Nueces Street Austin, TX 78705
Tel: +1 512-471-2480
Email: esl@austin.utexas.edu
Visit Website

 facebook   twitter   instagram

  • Trường đại học tốt thứ 50 của thế giới (50th Best World University), Times Higher Education, 2017
  • Đào tạo Anh ngữ chất lượng cao từ 1965
  • Học viên sẽ có những chuyến đi chơi & du ngoạn theo văn hóa nội vùng
  • Austin nổi tiếng về âm nhạc và sự đổi mới, là một trong những thành phố phát triển nhanh và an toàn nhất của Mỹ.

University of Texas at Austin

University of Texas at Austin (UT) là một trong những trường đại học công lập hàng đầu ở Mỹ, và hiện được Times Higher Education 2017 xếp hạng là trường đại học đứng thứ 50 của thế giới (50th World University). UT nổi tiếng vì có những chương trình được xếp trong top 20 về kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, luật, và dược. UT Austin là một trong 61 thành viên duy nhất của AAU, tổ chức hàng đầu của các trường đại học về nghiên cứu.

 

ut austin

 

Các dịch vụ Anh ngữ

English as a Second Language Services (ESL) của UT đã và đang cung cấp các dịch vụ đào tạo Anh ngữ chất lượng cao từ năm 1965. Tám đến chín trăm học viên đến UT ESL hàng năm từ hơn 40 quốc gia. Có hai chương trình đặc biệt, English Language Program (Anh ngữ) và Academic English Program (Anh ngữ học thuật).

Chương trình

English Language Program (ELP) gồm bảy level, từ bắt đầu đến nâng cao. Mỗi level được chia thành bốn khóa – Nghe/Nói, Viết, Đọc/Thảo luận, Ngữ pháp/Thành ngữ. Chương trình ELP trang bị cho học viên vào đại học hoặc cao đẳng ở Mỹ, cũng như chuẩn bị cho những học viên muốn cải thiện tiếng Anh vì lý do cá nhân hay công việc.

Academic English Program (AEP) được thiết kế cho những học viên đã có bằng cử nhân đang chuẩn bị vào học chương trình Master’s (cử nhân) hay Ph.D. (Tiến sĩ). AEP có bốn level từ trung bình-thấp đến nâng cao.

Các lớp học có trung bình 12 học viên. Các lớp gặp nhau 5 ngày một tuần với tổng cộng 18 giờ hàng tuần và có bài tập về nhà hàng ngày. Thêm vào đó, học viên có thể chọn lựa tham gia những khóa học tự chọn như TOEFL, IELTS, GRE, và Pronunciation (Phát âm).

 

University of Texas at Austin esl students

 

Giảng viên

Tất cả các giảng viên hiện tại của ESL Services đều có bằng sau đại học hoặc tương đương, nói ít nhất một ngoại ngữ và đã giảng dạy, du lịch, hay sống ngoài nước Mỹ. Mọi giảng viên đều có kinh nghiệm làm việc ở Học viện Quốc tế, với nhiều người có hơn 20 năm kinh nghiệm.

Địa điểm

Austin là thủ phủ của Texas, và liên tục được xếp hạng cao trong danh sách những nơi tốt nhất để sống, làm việc, và vui chơi. Đây hiện là thành phố lớn thứ 11 của Mỹ, với dân số khoảng 930,000. So với những thành phố khác cùng kích cỡ, Austin cũng có chi phí sống tương đối thấp. Vẻ đẹp tự nhiên của Austin cho bạn nhiều công viên để bơi lội, đạp xe, đi bộ và những hoạt động ngoài trời khác. Nơi đây còn được biết đến như “Live Music Capital of the World” (kinh đô nhạc sống của thế giới). Có hơn 150 địa điểm biểu diễn nhạc sống trong và quanh Austin, với đủ mọi thể loại nhạc.

 

University of Texas at Austin class

 

Quy trình nộp đơn

  1. Nộp mẫu đơn đăng ký hoàn chỉnh.
  2. Nếu nộp đơn vào AEP, bạn phải gửi bằng chứng đã hoàn thành bằng đại học.
  3. Gửi một bản copy trang có ảnh của passport.
  4. Gửi một bản báo cáo bảo đảm tài chính (thường là bản sao kê ngân hàng cá nhân/gia đình) và 350 USD cho phí SEVIS, chuyển phát nhanh và xử lý hồ sơ, và ký quỹ học phí (không hoàn lại).

University of Texas at Austin