VALDOSTA STATE UNIVERSITY ENGLISH LANGUAGE INSTITUTE

Mary Immaculate College lecture theatre

Address: 1500 N. Patterson Street, Valdosta, GA 31698
Tel: +1 229 219 1246 
Email: dstarlin@valdosta.edu
Visit Website 

facebook   instagram 

Tại English Language Institute (Viện Anh ngữ) tại Valdosta State University (Đại học Bang Valdosta), chúng tôi đối xử với mỗi sinh viên như một cá nhân với những mục tiêu khác nhau, cách tiếp cận học tập khác nhau và tốc độ học tập khác nhau. Chúng tôi mong muốn giúp sinh viên đạt được mục tiêu cá nhân của các em. Tại ELI, chúng tôi tin rằng những gì các em được học trong lớp nên được củng cố bên ngoài lớp học, vì vậy chúng tôi tổ chức các hoạt động để cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập sau giờ học. Chương trình đối tác trò chuyện, các chuyến đi đến các khu vực địa phương đáng chú ý, cơ hội tình nguyện, các chuyến đi đến Orlando, Atlanta, Savannah và các địa điểm khác của chúng tôi được thiết kế với suy nghĩ sẽ dành cho cộng đồng.

 

valdosta state university international students

 

Ngoài ra, chi phí của chúng tôi cũng rất cạnh tranh. Bạn hãy so sánh giá của chúng tôi với các trường đại học khác trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có chương trình tốt nhất với một số mức giá thấp nhất mà bạn sẽ tìm thấy tại một trường đại học công lập ở Hoa Kỳ.

Dù cho mục tiêu của bạn là tham gia chương trình cấp bằng học thuật tại Đại học Bang Valdosta hay chỉ đơn giản là cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình, chúng tôi cũng muốn giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn sẽ nhận thấy các kỹ năng tiếng Anh của mình được cải thiện nhanh chóng khi bạn học, tham gia các hoạt động, và tương tác bằng tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên, bạn học và bạn bè của bạn.

 

valdosta state student union

 

Các khóa học bắt đầu sau mỗi tám tuần, với các đợt tuyển sinh rơi vào tháng 8, tháng 10, tháng 1, tháng 3 và tháng 5. Lớp học có quy mô rất nhỏ, với trung bình từ 8 đến 12 sinh viên mỗi lớp, và thường không quá 15 sinh viên. Lớp học đáp ứng 20 giờ một tuần: Bốn giờ mỗi ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Sinh viên phải dành thêm thời gian để chuẩn bị và theo học tại các lớp học của các em. Sinh viên được chia theo một trong sáu cấp độ, dựa trên trình độ thông thạo ngôn ngữ của mình dựa trên kết quả kiểm tra xếp lớp. Học sinh hoàn thành cấp 6 với một điểm “B” hoặc cao hơn trong mỗi lớp sẽ đủ điều kiện được nhập học tại VSU mà không cần điểm TOEFL hay IELTS, đồng nghĩa với việc các em đáp ứng tất cả các yêu cầu đủ điều kiện khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của chúng tôi www.valdosta.edu/eli.

 

valdosta state university football

 

Bạn có thể tận hưởng những lợi thế của một khuôn viên và cộng đồng an toàn, yên tĩnh và thân thiện: Khuôn viên của Đại học Bang Valdosta là một trong những nơi đẹp nhất nước, và thành phố Valdosta đã được bầu chọn là một trong những thị trấn thân thiện nhất Hoa Kỳ.