WESTERN NEW ENGLAND UNIVERSITY

Western New England University Bear
Western New England University logo

Address: 1215 Wilbraham Road Springfield MA 01119
Tel: +1 413-782-1321
Email: [email protected]
Visit Website 

facebook   twitter

Giới thiệu

Western New England University  là một trường tư nhỏ ở Springfield, Massachusetts, quê hương của Đại lộ Danh vọng Bóng rổ (Basketball Hall of Famevà có thể thuận tiện lái xe đến Boston và NYC. Trường đã hoạt động hơn 100 năm và giảng dạy tổng cộng 3.700 sinh viên. Trường cấp chứng chỉ thông qua trường Cao đẳng Nghệ thuật & Khoa học, Kinh doanh, Kỹ thuật, Dược và Khoa Luật.

 

Western New England University camous

 

Học thuật

Trường đã đạt được các tiêu chuẩn chứng nhận cao nhất cho trường kinh doanh (AACSB), kỹ thuật (ABET), và luật (ABA) và U.S. News & World Report đã xếp hạng WNE thuộc danh sách “Những trường đại học tốt nhất – Danh mục Tổng hợp” (“Best Universities – Master Category”) ở khu vực phía Bắc, là những trường cung cấp đầy đủ chương trình cử nhân và thạc sĩ.  Chương trình cử nhân Kỹ thuật của trường cũng được xếp vào top 100 ở Mỹ. Trường Western New England có quy mô lớp học nhỏ và đa dạng chương trình học thực tiễn ngay từ khi bắt đầu khóa học. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các chương trình học thuật của chúng tôi tại đây – https://www1.wne.edu/academics/index.cfm?d.

Hoạt động ngoại khóa

Trường có hơn 60 câu lạc bộ và đội nhóm để sinh viên tham gia. Trường cũng tổ chức nhiều các sự kiện mang tính quốc tế trong học xá như World Fest, Tuần lễ Giáo dục Quốc tế (International Education Week), Diwali, Festival Diều (Kite Festival) và các sự kiện khác. Sinh viên cũng được khuyến khích để tham gia ít nhất một câu lạc bộ hoặc đội nhóm ngoài giờ học trên lớp.

Nhà ở cũng có sẵn trong học xá cho sinh viên đại học và sau đại học. Trường vừa khai trương khu Sinh hoạt chung mới (University Commons) nơi bán cho sinh viên Starbucks, Firehouse Subs, các lựa chọn thức ăn đem đi, cũng như khu Fresh Food Company hai tầng đầy đủ các dịch vụ ăn uống cho mọi bữa ăn. Tìm hiểu thêm tại đây – https://www1.wne.edu/student-life/dining/index.cfm?d.

 

Western New England University lab

 

Cơ hội học bổng

Trường có chương trình học bổng cho sinh viên cử nhân quốc tế dựa trên hồ sơ học thuật của học viên khi đăng ký nhập học. Học bổng có giá trị từ $8.000 đến $21.000 tùy thuộc vào điểm số của học viên và được tái tục hàng năm. Không cần nộp thêm đơn xin học bổng riêng khi ứng tuyển.

Trường không cung cấp học bổng cho chương trình sau đại học/thạc sĩ.

Quy trình tuyển sinh đại học

Trường có quy trình tuyển sinh quanh năm không có thời hạn nộp đơn cố định. Trường bắt đầu vào mùa thu (tháng tám) và mùa xuân (tháng một). Bạn có thể nộp đơn trực tuyến tại https://www1.wne.edu/admissions/undergraduate/apply.cfm hoặc qua Common Application. Ngoài đơn đăng ký, trường cũng yêu cầu học viên nộp bảng điểm chính thức, luận văn, và chứng nhận trình độ tiếng Anh. Trường không bắt buộc chứng chỉ SAT ngoại trừ một số chương trình học cụ thể. Thông thường kết quả tuyển sinh sẽ được thông báo trong khoảng từ 1 đến 2 tuần.

 

Western New England University students

 

Quy trình tuyển sinh sau đại học

Đối với chương trình sau đại học, trường xét tuyển đơn nhập học quanh năm nên không có thời hạn nộp đơn. Trường có bốn thời điểm nhập học cho hầu hết các chương trình học – mùa thu (tháng chín), mùa đông (tháng một), mùa xuân (tháng tư) và mùa hè (tháng bảy). Học viên có thể nộp đơn online tại https://www1.wne.edu/admissions/graduate/apply.cfm. Mỗi chương trình sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau có thể tìm hiểu tại đây – https://www1.wne.edu/admissions/graduate/admissions-requirements.cfm. Thông thường kết quả tuyển sinh sẽ có sau từ 1 đến 3 tuần.

Western New England University