WESTERN WASHINGTON UNIVERSITY

western washington university
wwu logo

Address: 516 High St, Bellingham, WA 98225, United States
Tel: +1 (360) 650-4764
Email: casey.egger@wwu.edu
International Admissions Website: https://admissions.wwu.edu/international
Intensive English Program Website: https://oce.wwu.edu/intensive-english-program

Trường Western Washington University nằm ở bờ tây Hoa Kỳ tại thành phố Bellingham xinh đẹp của bang Washington. Bellingham là một thành phố cỡ trung sôi động ở giữa Seattle và Vancouver, Canada. Sinh viên ở đây vừa được hưởng lợi từ những cơ hội của thành phố lớn vừa được tận hưởng một cảm giác an toàn của một thị trấn nhỏ tại Bellingham. Bellingham được xếp hạng trong top các khu vực cộng đồng dành cho người yêu thích hoạt động ngoài trời, điều này khiến cho thành phố này là nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập. Trung tâm Bellingham rất gần với học xá và được biết đến là nơi nghệ thuật sôi nổi, âm nhạc sống động, ẩm thực tuyệt vời với các cửa hàng địa phương độc đáo.

wwu aerial view

Trường Western được xếp hạng là trường đại học công lập cấp bằng thạc sỹ số 1 tại khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương trong 20 năm liên tiếp. Trường cũng nằm trong top 10 của quốc gia đối với sinh viên muốn học tiếp lấy bằng tiến sĩ nghiên cứu. Với khoảng 16.000 sinh viên, Western là trường có quy mô cỡ trung với sĩ số trung bình lớp khoảng 27 sinh viên. Sinh viên của trường đã đến thực tập tại các công ty như Microsoft, Boeing, Amazon, Swedish Hospital, Tesla, White House và nhiều công ty khác. Sinh viên của trường cũng thiết kế và xây những ngôi nhà nhỏ chạy bằng năng lượng mặt trời, và trường cũng có giáo sư cộng tác trong nhóm Mars Curiosity Rover, cùng những sinh viên tốt nghiệp được đề cử giải Grammy Award và những sinh viên thắng giải Emmy Award.

wwu water lab

Trường lấy trọng tâm là sự thành công của sinh viên và giúp các em tìm thấy mục đích của bản thân bằng các chương trình cố vấn sâu sát với giáo sư, một môi trường đầy tính cộng đồng và mang đẳng cấp thế giới. Nền tảng của trường là giáo dục khai phóng. Điều này nghĩa là sinh viên được khám phá đa dạng các lĩnh vực học thuật khác nhau trong khi theo học chuyên ngành chính. Với hơn 170 chương trình học, chắc chắn các em sẽ tìm thấy một ngành học hoàn toàn phù hợp với mình. Hơn nữa, dù trình độ Anh ngữ của sinh viên như thế nào, trường luôn có lộ trình được thiết kế riêng để giúp biến giấc mơ của các em thành hiện thực. Sinh viên mới có thể bắt đầu với chương trình Intensive English Program để được hỗ trợ thêm về Anh ngữ và học thuật, hoặc cũng có thể đăng ký nhập học trực tiếp  và bắt đầu chương trình học ngay.

wwu engineering

Dù không bắt buộc, nhưng có hơn 90 phần trăm sinh viên năm nhất của trường chọn sống trong học xá. Với 16 ký túc xá trong trường, đây là một lựa chọn tuyệt vời để sinh viên kết nối và gắn kết với nhau, cũng như thuận tiện để lên lớp hay làm thêm trong học xá. Khi sống trong khuôn viên trường, sinh viên cũng có nhiều cơ hội hơn để thực hành tiếng Anh và kết bạn. Các em cũng có thể tiếp cận các cơ hội văn hóa như kết bạn trò chuyện, chương trình “International Buddy”, các buổi hội thảo hàng tuần, những sự kiện thể thao của trường hoặc ghé thăm các điểm tham quan lân cận. 

wwu basketball

Lựa chọn học tập tại trường Western sẽ là một trong những quyết định sáng suốt nhất mà bạn từng thực hiện. So với các trường cao đẳng tư thục hay các trường đại học nghiên cứu lớn, trường Western là lựa chọn tối ưu với chi phí thấp hơn hàng nghìn đô la. Ngoài ra trường Western luôn có các nguồn lực sẵn sàng giúp đỡ sinh viên và gia đình để trang trải chi phí đại học, bao gồm học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế.   

Trải nghiệm giáo dục của bạn sẽ thay đổi tại trường Western. Chúng tôi cam kết mang đến cho sinh viên một trải nghiệm học tập đặc biệt, với sự hỗ trợ mạnh mẽ của đội ngũ giảng viên, cùng với những cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm. Chúng tôi muốn sinh viên cảm thấy thân thuộc và tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng và thế giới. Đây là nơi mà cùng nhau, chúng ta có thể  MAKE WAVES.